Thụ quỹ lý oa oa - Tạo Chúc Cầu Minh

244 6 0

=================

Tên sách: Trong tủ quầy con nít

Tác giả: Tạo Chúc Cầu Minh

Chương tiết: Cộng 36 Chương, chương mới nhất: Đệ 36 Chương

Ghi chú:

-- Trắng noãn trên tờ giấy dùng màu xám tro bút máy đơn sơ tô vẽ ra một tòa tòa thành cùng với... Một cái cô độc núp ở bên góc tường hài tử. -- trong tủ quầy con nít, cách vừa dầy vừa nặng thủy tinh trông coi thế giới bên ngoài, hắn ngây thơ, hắn sợ; hắn khẩn cầu có người mua hắn, dẫn hắn ly khai cái này bề ngoài hoa lệ, bên trong cũng rất an tĩnh tịch mịch tủ bát. Mua ta đi, hắn đối với từng cái trải qua tủ bát trước khách nhân nói; mua ta đi, hắn đối với từng cái nhìn kỹ qua khách của hắn nói; mua ta đi, hắn đối với cái kia đột nhiên kéo ra tầng này thủy tinh nam nhân nói. Nhân vật bệnh tình hơi thêm cải biến, chớ tích cực 3P văn, nhược công cường thụ một công 2 thụ tự bế công. Lôi giả cẩn thận khi đi vào.

==================

☆, đệ 1 Chương

Chương 1:

Đoạn ngắn 1:

"Các ngươi đám này tiểu quỷ đang làm gì? " một cái cầm cặp làm việc nghiêm khắc nam nhân, lớn tiếng a xích một đám lấy nhiều khi ít bướng bỉnh Quỷ tinh nghịch. (đám kia tiểu hài tử là cái tiểu khu này trong nổi danh lấy nhiều khi ít tiểu bá vương)

Đám kia tinh minh hài tử vừa nhìn thấy có đại nhân tới, lập tức giải tán lập tức, rút lên chân nhỏ, hướng bốn phương tám hướng chạy trốn.

Cái kia ngồi chồm hổm dưới đất bẩn thỉu tiểu hài tử, lúc này mới thận trọng buông ra che chở đỉnh đầu cánh tay, trợn to ướt nhẹp mắt to thần tình khiếp khiếp hướng chung quanh nhìn một chút.

Màu vàng lợt tiểuT tuất dính đầy từng cái màu đen dấu tay nhỏ, cửu liên trên mặt cũng rất giống vài ngày chưa giặt bộ dạng, bẩn thỉu, như một tên tiểu khất cái.

Nam tử ghét nhíu mày lại, nhưng cũng động khởi lòng trắc ẩn, đưa cho cậu bé một tấm sạch sẻ ẩm ướt khăn tay.

Cậu bé không dám tự tay đi lấy, chỉ là mở to một đôi đen thùi ánh mắt sáng ngời tò mò nhìn cái này người thứ nhất bằng lòng đối với hắn vươn tay nam nhân, đang ở nam nhân cho là hắn sẽ không cầm thời điểm, tiểu nam hài lại lấy bưng tai không kịp tấn lôi tốc độ từ trên tay nam nhân giành lấy ẩm ướt khăn tay, xoay người chạy chạy so với kia thỏ còn nhanh.

Đoạn ngắn 2:

Lo lắng bầu trời hiện đầy vừa dầy vừa nặng mây đen, bắt đầu rơi xuống mưa như thác lũ.

Nam nhân ăn mặc áo mưa lại chống một bả ô, cường mà có lực gió to vẫn hô hô thổi đấm người đi đường trong tay ô, hắn muốn: Nếu như lại miễn cưỡng khen, không làm được ngay cả người mang dù bị thổi đi.

Với là nam nhân đơn giản thu hồi trên tay cây dù, ngược lại rời nhà môn chỉ còn lại mấy phút lộ trình.

Thật bất ngờ, nam nhân lại thấy được mấy ngày hôm trước chỉ có gặp phải thằng bé kia, vẫn là màu vàng lợtT tuất, nơi đầu gối phá cái lỗ nhỏ nâu quần thường, cảnh này khiến nam nhân không thể không hoài nghi đứa bé trai này đã có bao lâu không có đổi giặt quần áo rồi.

TỔNG HỢP 1 - CÔNG KHỐNG / THỤ SỦNG CÔNGRead this story for FREE!