Phiền toái - Mặc Phong Thần

211 5 0

《 Phiền toái 》 tác giả: Mặc Phong thần

Văn án

Thẩm Lâu: tại sao ngươi đều là mò cái mông ta? (⊙o⊙)?

Trần Hiên:...... Mềm

Mềm? Thẩm Lâu nghi hoặc quay đầu nặn nặn chính mình PP, ừ, là rất mềm, có điều...... Đưa tay nặn nặn đối phương PP: của ngươi cũng mềm......

Trần Hiên: ừ

Thẩm Lâu:...... Vậy có thể đừng nắm ta sao?

Trần Hiên:......

Thẩm Lâu: ạch, ý của ta không phải cho ngươi đổi một bên khác nắm

-----------------------------------------------------------

Thẩm Vọng: ca, tại sao Linh tỷ đi rồi lại tới một họ Trần, ngươi chừng nào thì mới có thể chỉ thuộc về ta một người

Thẩm Lâu: chúng ta có thể ở riêng sao? Hay là ngươi nhất định phải ta ra ngươi này phân đồ cưới?

Đây là một trung khuyển thụ trải qua thiên tân vạn khổ rốt cục để trì độn đánh ra khiếu đồng thời đồng ý ái ái cố sự ~~

Cải chính một hồi thuộc tính, tam quan bất chính trì độn ngốc công * trung khuyển nhân thê thụ, cho tới là cái nào thụ...... Không nói cho ngươi ~(≧▽≦)/~ vẫn sủng công, không thích nhớ tới điểm xoa xoa ~

(PS: ta văn hẳn là không cái gì trọng khẩu vị tình tiết,,, lại nói thật không có sao? Ho khan một cái, ngược lại cúc khiết khẳng định )

Tìm tòi then chốt chữ: vai chính: Thẩm Lâu ┃ vai phụ: Trần Hiên, Thẩm Vọng

Manh điểm: 1, chủ công, tiểu bạch công, có chút tam quan bất chính cùng tinh phân

2, thụ trước tiên đuổi theo công, hai cái thụ đều là, mà công rất trì độn, rất ngốc

Ngược lại người tác giả này đúng không bên trong muội giấy, sẽ không có cái gì lôi điểm, ngoại trừ hành văn...... Văn hoang có thể tuốt

☆, đói bụng

Tĩnh Lâu, tự Lâm Uyên, Tô Châu người, thơ hay từ ca phú, hỉ phẩm...... Lại nói như vậy giới thiệu muốn bài bao lâu? Có thể giản lược chút sao?

Tĩnh Lâu, cô nhi, 5 tuổi lúc được sư phụ kiếm trở về Thanh Minh phái, tuy nói phái tên rất âm u, nhưng là bất chiết bất khấu Trung Nguyên đệ nhất đại môn phái, hơn nữa là lấy thực lực trứ danh chính phái...... Có điều bởi vì ta chán ghét động đao động thương, trong gió phát cáu bên trong đi nguyên nhân, vì lẽ đó rất nhanh sẽ trở thành trong phái cái thứ nhất cửa lớn không ra cổng trong không bước con mọt sách.

Đương nhiên ngoại trừ mỗi ngày chi hồ giả dã ngoại, kỳ thực ta còn rất bận bịu, dù sao ta muốn dùng rất nhiều thời gian để suy nghĩ một vấn đề rất nghiêm túc —— rõ ràng ta sinh ở Đường triều vì sao lại họ Tĩnh?

Đây là một cao thâm vấn đề, mỗi giờ mỗi khắc khốn nhiễu ta, vì tìm tới đáp án, mỗi khi ta đều sẽ u buồn nhìn lên bầu trời, hi vọng ông trời có thể sử dụng lôi phách cái giải thích cho ta...... Hay là ta cũng có thể hỏi một chút lên cho ta tên sư phụ phó?

TỔNG HỢP 1 - CÔNG KHỐNG / THỤ SỦNG CÔNGRead this story for FREE!