Phần 3

27 0 0


Tứ thập

Lữ Thái媃đột nhiên thân thể nghiêng, đột nhiên rơi vào TừĐa trong lòng, liền vạt áo thịtxé, đem TừĐa giảođau đớn.

Trong lòng hiện ra trên một tia không rõ, cuống họng có chút lạnh lẽo: "Nương nương nhưng là phải sinh?"

Lữ Thái媃 không có trả lời, chỉ mạnh mẽ cắn vào trắng xámđôi môi.

Óng ánh nước mắt từLữ Thái媃khóe mắt bốc ra, đã mất đi ngôn ngữkhí lực, nhưng liều mạng nhẫn nại lấy không muốn ởTừĐa trước mặt đau kêu thành tiếng.

TừĐa không đểý tới nàng suy nghĩ, không quan hệ ghen ghét, hắn bản năng muốn bảo vệ tiểu thái tửhài tử: "Nô tài vậy thìôm nương nương hồi cung!"

Hắn tố cáo câu"Mạo phạm" chặn ngang liền đem Lữ Thái媃ôm lấy.

"Không được, muốn sinh......" Lữ Thái媃 giằng co.

"Chuyện này......" Không nói lần đầu sinh sảnnữ tử, dù là gặp trong cung Phong Vân Biến ẢoTừĐa lập tức cũng làm mất đi đúng mực.

"Đừng...... Cho ta xuống......" Cảm giác được một cách rõ ràng ấm áp từ song | chân |đi xuống chảy, phảng phất hài tửsinh mệnh đãở tùy theo trôi qua. Nàng lại không cách nào nhẫn nại, Tú Nhãkhuôn mặt Hồ Mãn mồ hôi lệ, dáng vẻ cùng tôn nghiêm cùng bị vứt bỏ trên mặt đất, nàng cơ hồ muốn từTừĐa trên người kéo xuống một miếng thịt, tê thanh nói: "Van cầu ngươi, cứu cứu Nghiêu nhi......"

TừĐatay không được run, không biết lòng bàn tay dính lên chính là gì chất lỏng, chỉ cảm thấy như bàn ủi như dung nham, hận không thể ném, không dám thả.

"Ngươi cứu cứu Nghiêu nhi......"

Tiểu Trúc Trúctên hơi hơi tỉnh lại TừĐalý trí, hắn chẳng biết vì sao dần dần ổn định tâm, nhanh chóng cởi xuống hai cái áo khoác phô : cửa hàng ở mềm mạitrên cỏ, đem Lữ Thái媃ôm đi.

Lữ Thái媃đau đến vô cùng chật vật, TừĐa thuận lợi kéo xuống khối bố nhét vào trong miệng nàng: "Nương nương hơi làm nhẫn nại, giao cho nô tài."

Đem Lữ Thái媃song | chân cong lên, xốc lên dưới | bãi, TừĐalần đầu tiên trực quan đối mặt nữ nhân tư | nơi. Ngón tay hắn thăm dò vào này nơi, nghĩ như vậy chặt | hẹpđịa phương muốn sinh ra một đứa con nít, mồ hôi lạnh lít nha lít nhít chui ra cái trán. Tính mạng du bắt giam,không cho trong chớp mắt, TừĐa không biết nàng một cô gái yếu đuối có thể kiên trì bao lâu, sử xuất mấy phần lực, mạnh mẽ sắp xuất hiện khẩu chống đỡ hơi lớn.

"A!" Lữ Thái媃đau kêu thành tiếng, dùng sức quá mạnh bên dưới, huyết dịch ồồ chảy ra.

TừĐa tâm bên trong"Hồi hộp" một tiếng, bận bịu ngăn cản nói: "Đừng loạn dùng sức, để ta trước tiên tìm thấy hắn."

TừĐa một hồi một hồi theo xoa Lữ Thái媃 nhô racái bụng, một tay kia ở bên trong thử thăm dò, rốt cục nắm đúng một cầu trạngvị trí. Hắn cẩn thận mà ngăn cản này nơi, dẫn dắt hắn ra bên ngoài tránh thoát cơ thể mẹ.

qqqt-nthhRead this story for FREE!