( Võng phối ) Đại thần cùng tiểu phấn hồng - Cựu Chương

217 3 0

( võng phối ) đại thần cùng tiểu phấn hồng

Cựu Chương

Đây chính là một đại thần trong ngoài dùng tâm cơ truy tiểu phấn hồng cố sự

Chủ công, này văn công khống, tác giả công khống

Đối ngoại mặt than tâm cơ đối nội ôn nhu thụ x bán manh xuẩn manh ải tử công

Nội dung nhãn mác: niên hạ, ông trời tác hợp, võng phối, ngọt văn

Tìm tòi then chốt chữ: vai chính: Tô Giáng Ngạn ( Tô Tô Tô Tô Tô Tô ), Phí Sư Kiệt ( Chấp Bút ) ┃ vai phụ: Tần Tiêu Tiêu ( sốt cao ), Diệp Tề ( Diệp 13 ), Tô Ngọc Bội ┃ cái khác: võng phối, đại thần thụ, chủ công, công khống

Chương 1 vua hố bắt đầu

( một ) Tô Giáng Ngạn là một chiều cao không tới 1 mét bảy mươi lăm tiểu Ải Tử (người nhỏ bé), này tư thái này tiểu dáng dấp nếu như đặt ở hủ nữ chồng bên trong tới tấp chuông bị bới ra liền quần lót không dư thừa.

Một đôi manh cộc cộc miêu nhãn, một mực khóe mắt lại hơi trên chọn, một vô tội ánh mắt đều mang theo một tia khiêu khích, như mèo con ở tay ngươi chưởng nhẹ nhàng quấy một hồi. Lông mi vừa dài lại vểnh, dày đặc ngăm đen, chính là thường thường sẽ rơi xuống, làm cho mắt con ngươi không thoải mái. Lúc này trong lớp nữ sinh chính là hưng phấn đứng ở trước mặt hắn, cẩn thận từng li từng tí một giúp hắn thở ra đến. Này quần nữ sinh trong lòng hoạt động thường thường là như vậy: a a a!! Da dẻ thật là trắng thật trơn, hảo hảo hôn một chút!! Quả thực chính là thân mềm nhan thật dịch đẩy ngã (>ω<*)

Có thể Tô Giáng Ngạn chính là cái chết trạch, hơn nữa chuyện thương cực thấp loại kia, nữ sinh hướng về hắn biểu lộ còn tưởng rằng muốn cùng hắn bằng hữu bình thường, rất vui vẻ đáp ứng. Cuối cùng nữ sinh sau khi biết, vừa giận vừa tức, bởi vậy Tô Giáng Ngạn ở trong trường học có cái tên gọi"Lãng bên trong Tiểu Bạch Long".

Mà, chuyện thương thấp nhưng nhân gia nhan thật là không có biện pháp, như thế vẫn là nam thần, ạch, tuy rằng chiều cao lùn như vậy ném đi ném.

( hai )

Đều nói Tô Giáng Ngạn là một chết trạch, vì lẽ đó yêu nhất buồn ở trong phòng cùng Computer câu thông câu thông cảm tình.

Nửa năm trước, Tô Giáng Ngạn ngơ ngơ ngác ngác tiến vào võng phối vòng, bắt đầu hắn phối âm cuộc đời. Tô Giáng Ngạn thanh âm của là điển hình thời kỳ trưởng thành nam sinh thanh âm của, trong trẻo lại dẫn chút trầm thấp, còn có một chút khàn khàn câu nhân tâm huyền, hơn nữa tràn ngập sức sống, khó lường. Đúng rồi, hắn võng danh là Tô Tô Tô Tô Tô Tô, tên gọi tắt sáu cái tô, không phải sáu cái hạch đào, những người ái mộ gọi hắn Tô sỏa mụ

Tô Giáng Ngạn từ từ chỉ có một câu nói người đi đường làm lên, chậm rãi đến pháo hôi, lại tới nam phối thăng cấp đến nam chủ ( ngôn tình kịch truyền thanh ). Từ nhỏ trong suốt đến tiểu phấn hồng, Tô Giáng Ngạn chậm rãi có người ái mộ của mình, cùng với fandom.

TỔNG HỢP 1 - CÔNG KHỐNG / THỤ SỦNG CÔNGRead this story for FREE!