Ta yêu ngươi, xin đợi ta - Cựu Chương

276 2 0

Ta yêu ngươi, xin đợi ta

Cựu Chương

Văn án

Tần Trì là hạng người gì?

Vương Dã: biến thái!

Phó Tư: độc ác!

Vương Lực: lạnh nhạt!

Dương Lăng: hung tàn!

Bạch gia hai huynh đệ: bệnh kiều!

Lộ Nhân Giáp: bệnh thần kinh!

Ngô Ngải: a...... Ôn nhu rq hiền lành. Các ngươi nói ta làm sao cũng không cảm thấy được?

Tần Trì: ( nhào ) Ngô Ngải đừng nghe bọn họ nói bậy. ( quay đầu, hung tàn tàn nhẫn trừng mắt bọn họ: lại cho ta nói một câu thử xem! )

Vương Dã bọn họ ôm ở run lẩy bẩy, rq cái gì giới hạn ở trước mặt ngươi a!!!!!

Dương quang vạn nhân mê công vs đối nội rq đối ngoại hung tàn độc ác thụ

Ngô Ngải vs Tần Trì

Nội dung nhãn mác: tình hữu độc chung, ái tình chiến tranh

Tìm tòi then chốt chữ: vai chính: Ngô Ngải ┃ vai phụ: Tần Trì, Dương Lăng, Vương Dã ┃ cái khác: thầm mến, vi bệnh kiều, thụ truy công, mong mà không được

☆, Chương 1 ( đã đổi )

Chương 1

Tần Trì vừa mới vừa tới thí nghiệm cấp ba đưa tin, đã bị người tìm cớ rồi. Tần Trì vẫn cảm thấy mình là đại chúng mặt, vừa thấy tức quên, hơn nữa làm người không phải một loại biết điều. Có thể phiền phức làm sao tìm được lên hắn đây? Tần Trì trầm mặc nhìn trước mắt cái kia cao to Bàn Tử cùng mặt sau hai cái xấu xí tiểu đệ, hắn đây là muốn tìm chính mình phiền phức?

"Này, mới tới, biết ta là ai không?" Vương Dã ( Bàn Tử, nick name mập mạp ) ngước đầu nói, một bộ vênh váo tự đắc dáng vẻ. Ơ, nhìn thấy lông mũi rồi."Không" đều nói mới tới, nào có biết a, đại ca ngươi có chút thông minh được chứ!

"Ta cho ngươi biết, ta nhưng là nơi này lão đại, mau gọi lão đại" "Đúng, mau gọi" mặt sau tiểu đệ phụ họa, Vương Dã càng thấy chính mình hơn người một bậc. Vương Dã liền biết Tần Trì không nghe nói hắn, nhìn hắn dáng vẻ cũng biết. Tần Trì ừ một tiếng, cúi đầu tiếp tục đọc sách. Tương đối với Vương Dã, sách càng có sức hấp dẫn."U a, không nghĩ tới ngươi là tai điếc a, bảo ngươi kêu lão đại ta không nghe a"

Ngươi đều nói tai ta điếc, ta như thế nào nghe được? Tần Trì cảm thấy cùng người này nói chuyện đều là đang làm nhục sự thông minh của chính mình, vẫn là sách càng có thông minh."Ngươi!" Thấy Tần Trì một bộ coi hắn vì là không có gì thái độ, Vương Dã một tay tóm lấy Tần Trì tóc. Phải biết, hắn từ nhỏ đến lớn cũng không bị người đối xử như thế quá, tuy rằng từng bị người đã cười nhạo chính mình mập, nhưng bị hắn hoặc là Ngô Ngải mạnh mẽ cho giáo huấn trở lại.

TỔNG HỢP 1 - CÔNG KHỐNG / THỤ SỦNG CÔNGRead this story for FREE!