Đời người phải có mới thử nghiệm - Bán Nguyệt Thần Quang

247 6 0

Đời người phải có mới thử nghiệm - Bán Nguyệt Thần Quang

Ninh Thư Minh nhíu nhíu mày, là, hắn là hoài niệm vật cũ, lại như đó kỳ thực cũng không thể quên quá khứ như thế, thế nhưng hắn cũng rõ ràng, không thể bỏ qua, đối với mình đối với người khác, đều là một loại gánh vác. Bị quá khứ ràng buộc, thì lại làm sao sống được khoái ý? Chút tình cảm này chấm dứt ở đây đi, lại như nhẫn tâm ném xuống khăn mùi soa như thế, không nữa muốn nhặt lên.

Ngôn Tây nói, đời người phải có mới thử nghiệm. Liền Ninh Thư Minh quyết định, cho mình cùng đối phương một cái đoạn, tìm đến phía cuộc sống mới.

Tra văn án. Nói đơn giản, liền là một đổi thụ văn, bệnh thích sạch sẽ nghiêm túc công X si tình trung khuyển thụ

Đổi đi theo đuổi thân thể mới mẻ cảm giác tra thụ, không thích chớ vào, chớ khốn nạn.

Nội dung nhãn mác: Đô thị tình duyên cận thủy lâu thai có tình cảm

Tìm tòi then chốt chữ: Vai chính: Ninh Thư Minh, Hà Ngôn Tây ┃ vai phụ: Trịnh Nhược An ┃ cái khác:

__________________________________________________________

Đam mỹ tiểu thuyết download, như cần càng nhiều sách hay, xin mời phỏng vấn www. z1z1. net

__________________________________________________________

01

"Ninh Thư Minh, quản tốt ngươi thụ, hắn lại khắp nơi phát tình. Tối hôm qua quấn quít lấy ta tên đến cái kia tiêu hồn, MD, lão tử có thể không chịu nổi ~ "

Ninh Thư Minh vừa đi vào "Bóng đêm " biến có người dính lại đây giống như khổ não trách cứ. Hắn cười khổ một tiếng, đẩy ra người đến. Hắn đã quen. Mỗi lần cãi nhau sau đó "Bóng đêm " tìm người đều sẽ có người chạy tới hết sức nói móc -- nhà ngươi thụ thật □. Lông mày màu bên trong nhưng tất cả đều là đắc ý. Ninh Thư Minh có phần mệt mỏi, đem tìm thấy chính mình trên eo tay bỏ qua, ở trong đám người dò xét Trịnh Nhược An bóng người.

Bóng đêm là một nhà G bar, Trịnh Nhược An ở quần ma loạn vũ trong đám người đặc biệt là dễ thấy. Dày đặc trang, nửa đoạn áo may ô thật chặt dán vào trên người, lộ ra eo thon chi, □ là bó sát người màu đen quần. Hắn cực điểm xinh đẹp vũ đạo, ánh mắt lấp loé, nhìn thấy anh chàng đẹp trai liền chớp mắt phóng điện. Hắn xem như là bóng đêm danh nhân rồi, cũng không phải là bởi vì hắn đẹp cỡ nào, mà là bởi vì hắn có một đẹp đẽ lại đẹp trai bạn trai, nhưng dù sao yêu ở trong màn đêm không kiêng kị mà câu người.

Ninh Thư Minh tiến lên kéo lại Trịnh Nhược An tay, lôi ra bóng đêm. Trịnh Nhược An giẫy giụa, trong lòng không cam lòng không muốn theo sát Ninh Thư Minh ra đến. Quán bar trong ngõ tối, ánh đèn tối tăm, Ninh Thư Minh vẫn nghiêm mặt, Trịnh Nhược An tránh ra hắn chặt lôi kéo tay một mặt không kiên nhẫn: "Tới tìm ta cần gì phải? Chúng ta chia tay!" một tiếng "Chia tay " nói tới lưu loát lại không để ý chút nào.

TỔNG HỢP 1 - CÔNG KHỐNG / THỤ SỦNG CÔNGRead this story for FREE!