Trùng sinh chi nhược vi tương ngộ - Phóng Đãng Đích Thao

574 14 6

《 Sống lại nếu vì gặp gỡ 》 Phóng Đãng Đích Thao

Chủ thụ

Đối với đau xót, chỉ có gấp bội đi ái tài có thể trị liệu

Cố Ngôn, chỉ cần là biết hắn người đang bàn luận đến người này thời điểm đều có thể tán thưởng trên như vậy một đôi lời —— thông tuệ ôn hòa tướng mạo đẹp trai, là xứng danh thiên chi kiêu tử, phú quý con cháu. Nhưng mà hắn một đời nhưng chỉ có thể dùng bi kịch để hình dung, người nhà không thể tiếp thu hắn xu hướng tình dục, hắn bạn trai khi hắn cùng người nhà náo vỡ sau khi cách hắn mà đi.

Lòng người phải biến đổi, vẫn ngươi cầu khẩn thế nào cứu vãn đều vô dụng.

Từ cao lầu cúi xuống, cái nhảy này chính là giải thoát.

Làm lại từ đầu một lần, Tạ Tấn Nguyên nói: "Ngươi đã từng mất đi, đời này từ ta đến cho."

Chữa trị hệ văn, bàn tay vàng có ~~

Ngôi thứ nhất văn, chỉ do luyện viết văn tác dụng, không thích điểm X

Nội dung nhãn mác: trọng sinh, ông trời tác hợp, tình hữu độc chung

Tìm tòi then chốt chữ: vai chính: Cố Ngôn, Tạ Tấn Nguyên ┃ vai phụ: ┃ cái khác: trọng sinh

==================

☆, Chương 1

Chương 1

Đại khái, ta duy nhất ưu thế chính là trải qua hai đời.

Cùng mẫu duyên mỏng, cùng phụ không hòa thuận, lập gia đình muộn muộn dục sự nghiệp muộn thành, đường tình không thuận.

Ta chưa bao giờ tin mệnh nhưng không được không tin, đã từng đầu phố miếu đường người mù cho ta nhóm quá bát tự, ta lúc đó còn nhỏ cũng không quá lưu ý, chỉ cảm thấy người này rất kỳ lạ người khác đoán mệnh nói hết lời hay chỉ cầu cho nhiều tiền bạc, mà vị này chẳng lẽ là nhìn ta tiểu không có tiền bạc vì lẽ đó chuyên môn tìm ta xúi quẩy?

Lúc đó nông thôn bên trong những trưởng bối kia mê tín, vừa nghe đến cái gì tiên sinh a coi bói liền thích vội vàng tập hợp đi tới chết sống yếu nhân thay hắn hài tử nhìn bàn tay cùng, sờ sờ gân cốt.

Nghe thấy thầy tướng số nói ra lời nói này, những người kia sắc mặt đều trở nên rất quái dị, mà ta nhưng căn bản không thèm để ý, bởi vì ta không tin!

Nông thôn bên trong nhiều người mấy vì là lưu thủ hài đồng, ta cũng là một tên trong đó, cha mẹ ta ở ta lúc còn rất nhỏ bỏ chạy đi tới trong thành thị lớn diện làm công, quanh năm suốt tháng cũng không thấy trở về một lần, vì lẽ đó cùng ta tình cảm giữa bọn họ rất nhạt, nhạt đến ở ta nghe thấy nàng xảy ra tai nạn xe cộ sau khi chết cũng chỉ là nho nhỏ khổ sở một cái.

Không tìm được gây chuyện tài xế phụ thân căn bản không chiếm được tiền bồi thường, mẫu thân trong xưởng ông chủ cũng đột nhiên trở mặt không quen biết lại đi ghi nợ tới mấy tháng lương, đối với một nghèo khó nông thôn gia đình, đây không thể nghi ngờ là một sự đả kích nặng nề.

TỔNG HỢP 1 - CÔNG KHỐNG / THỤ SỦNG CÔNGRead this story for FREE!