Hằng ngày đoạn ngắn tử - Tàn Hồng Quân

407 6 1

Hằng ngày đoạn ngắn tử

Tàn Hồng Quân

Nhàn rỗi không chuyện gì số các loại công thụ hằng ngày _(:з)∠)_

Vẫn thụ sủng công không lay được _(:з)∠)_

Lạnh nhạt ngạo kiều cấm dục công x trung khuyển si hán thụ

Nội dung nhãn mác: bố y sinh hoạt, tình hữu độc chung, ngọt văn, hiện đại, không tưởng

Tìm tòi then chốt chữ: vai chính: Tống Lâm Phong, Tần Uẩn, cái khác công thụ ┃ vai phụ: Lộ Nhân Giáp ┃ cái khác: thụ sủng công, ngốc bạch ngọt

1, biệt ly cùng bắt đầu...

• "Quý Uyên, chúng ta biệt ly đi." Cơm tối lúc, thanh niên ngồi ở trước bàn ăn, lạnh nhạt đột nhiên mở miệng.

"... Lâm Phong, ngươi đang ở đây nói đùa sao," nam nhân cứng ngắc ở chỗ ngồi, đôi đũa trong tay bên trong còn mang theo chuẩn bị cho đối phương món ăn, "Đừng làm rộn, nhanh ăn cơm đi, ngày hôm nay ta làm ngươi thích ăn nhất xương sườn... " Nói qua, hắn đem thức ăn kẹp đến thanh niên trong bát, chờ mong nhìn đối phương, "Nếm thử. "

Thanh niên nhưng không có cùng thường ngày lĩnh hảo ý của hắn, hắn đem bát ăn cơm lên trước đẩy một cái, thẳng đứng lên, liền phòng ngủ đi đến, "Ta không có nói đùa, hành lý đã thu thập xong, ngày mai ta liền dời ra ngoài."

"Tại sao?" Quý Uyên không thể tin nhìn thanh niên bóng lưng, "Ta đã làm sai điều gì sao? Ngươi nói cho ta biết, ta có thể đổi!"

Tống Lâm Phong đẩy ra cửa phòng ngủ động tác một trận, hắn xoay người, nhìn nam nhân đau thương thống khổ dáng vẻ, nhếch miệng lên cười gằn, "Tối hôm qua ta nói rồi cái gì, ngươi đã quên sao?"

Tối hôm qua? Quý Uyên đại não nhanh chóng chuyển động, nhưng thủy chung không nghĩ ra đến tột cùng nơi nào đắc tội rồi thanh niên.

"A, ta nói, ngươi nếu như xen vào nữa không được chính mình này □□ thân thể, liền cút cho ta," thanh niên tuấn tú trên mặt hờ hững một mảnh, "Ta không cần ngươi loại này bất cứ lúc nào bất cứ nơi đâu động dục, lại chưa bao giờ cố ta ý nguyện gì đó. "

"Tối hôm qua, sáng nay, buổi trưa... Ngươi lại như chỉ động dục chó đực, khiến người ta căm hận."

Hắn xem như là cái gì, nam nhân tiết dục công cụ sao? Dù cho từ chối dù cho nói rồi không làm nhưng không có chút nào hiệu quả, nam nhân ỷ vào chính mình thân thể cường tráng, đưa hắn đặt ở dưới thân tùy ý thu được vui vẻ, làm sao lúc hỏi qua ý kiến của hắn?

Lẽ nào đánh yêu danh nghĩa, tất cả liền đều là chuyện đương nhiên sao?

Có lẽ có ít người sẽ đem chuyện như vậy cho rằng tình thú, nhưng rất xin lỗi, hắn không biết.

Dù cho từ nhỏ thân thể gầy yếu, nhưng hắn yếu xưa nay chỉ có thân thể, tuyệt không bao quát linh hồn.

Hắn tuyệt không đồng ý mình ở phương diện này không có một chút nào quyền lên tiếng, tùy ý đối phương chi phối, loại kia vô lực uất ức, là hắn sâu nhất ác thống tuyệt.

TỔNG HỢP 1 - CÔNG KHỐNG / THỤ SỦNG CÔNGRead this story for FREE!