Ca sĩ - Tinh Khiết

687 4 0


Ca sĩ - Tinh Khiết


Mới lên cấp ca sĩ âm nhạc con đường, nhuyễn manh ca sĩ công X nhị hóa người chế tác âm nhạc thụ, ấm áp sinh hoạt văn.

Nội dung nhãn mác: Giới giải trí, đô thị tình duyên, tình hữu độc chung

Tìm tòi then chốt chữ: vai chính: Giản Kiệt, Long Tử Thần ┃ vai phụ: Giản Bân, Thủy Tiêu Nhân ┃ cái khác: chủ công, niên hạ

☆, Chương 1: tên của hắn

Thứ sáu, Giản Kiệt vẫn là một người chờ ở nhà. Hắn năm nay 19 tuổi, ở Hoa quốc xếp hạng hàng đầu Hằng Đức đại học đọc kiến trúc, khai giảng liền ĐH năm 3 rồi. Gia đình hắn bây giờ chỉ có ca ca một họ hàng gần, từ khi hắn ca kết hôn, hắn liền đem đến bộ này tứ thất hai sảnh nhà ngụ ở. Mỗi tuần đều có gia chính nhân viên đến quét tước, thêm vào Giản Kiệt bản thân cũng vô cùng chịu khó, vì lẽ đó trong nhà vẫn tính sạch sẽ.

Bây giờ là trung tuần tháng bảy, khí trời rất nóng, buổi chiều sáng rỡ vô cùng mãnh liệt. Thời gian này, Giản Kiệt đem hết thảy bên trong gian phòng dầy rèm cửa sổ đều kéo lên, còn mở đèn, làm cho thật giống chạng vạng như thế.

Làm tiếng gõ cửa vang lên thời điểm, Giản Kiệt chính đang trong thư phòng vẽ một bộ kiến trúc vẻ ngoài phác thảo, âm hưởng bên trong phát hình trầm thấp đàn cello khúc, vì lẽ đó hắn không có nghe thấy. Hắn nuôi cái kia gọi A Mộc Labrador nguyên bản khi hắn bên chân chơi món đồ chơi, nghe được động tĩnh sau liền vụt chạy tới trong phòng khách, hướng về phía cửa lớn kêu to lên.

"Kiệt Kiệt." Bên ngoài có người hô hắn nhũ danh, Giản Kiệt nghe ra là ca ca Giản Bân thanh âm của, vội thả xuống bút chì đi ra ngoài mở cửa.

"Ngày tốt như vậy ngươi còn buồn ở trong phòng, đều cuối tuần cũng cùng bằng hữu ra ngoài chơi một chơi." Giản Bân thấy đệ đệ nghỉ hè còn buồn ở trong phòng, liền không nhịn được nói rồi hắn vài câu.

Giản Bân năm nay vừa qua khỏi mà đứng, ở một nhà đại công ty làm quản lý cao cấp. Hắn so với Giản Kiệt lớn hơn 11 tuổi, từ khi cha mẹ nhiều năm trước sau khi qua đời vẫn chiếu cố đệ đệ, thật giống như trưởng bối như thế. Giản Bân rất bảo bối hắn đệ, mà Giản Kiệt đại đa số thời điểm cũng đều rất nghe lời, thành tích học tập cũng vẫn vô cùng ưu dị, hiện tại lại đang quốc nội tốt nhất đại học đọc sách, để Giản Bân tự hào vô cùng. Chỉ là một điều, Giản Kiệt tính tình quá hướng nội, tổng chờ ở nhà, không một chút nào như hắn cái tuổi này con trai, vì lẽ đó Giản Bân vẫn hi vọng đệ đệ có thể thêm ra đi đi một chút, nhiều nộp chút bằng hữu.

Nghe xong ca ca, Giản Kiệt chỉ là đối với ca ca ngại ngùng cười cười, nói: "Sáng sớm có đi ra ngoài."

"Ngươi đó là đi lưu cẩu đi." Giản Bân bất đắc dĩ lắc đầu một cái, "Ta tới là muốn cùng ngươi nói, ta hai ngày nữa muốn đi Hongkong. Công ty ở đây mở rộng nghiệp vụ, phái ta quá khứ làm chủ quản, đoán chừng phải một lúc lâu không có cách nào trở về. Ta không yên lòng nhất chính là ngươi, ngươi nhất định phải một người ngụ ở này, nếu không trận này ngươi vẫn là chuyển về ta này đến ở nhé. Chị dâu ngươi trước tiên có điều đi, ở nhà tốt xấu có thể chăm sóc một chút ngươi. Ngược lại cũng là nghỉ hè, ngươi cũng không cần ở tại trường học phụ cận. Ngươi xem thế nào?"

TỔNG HỢP 1 - CÔNG KHỐNG / THỤ SỦNG CÔNGRead this story for FREE!