Nguyền rủa đảo ác mộng - Mặc Phong Thần

405 10 0


《 Nguyền rủa đảo ác mộng 》  Mặc Phong Thần

Văn án:

Tha thứ ta lại lần nữa mở hãm hại, có điều cũng là đoản văn...... Khả năng

Có người xem qua 《 Kim phúc Nam giết người sự kiện thủy mạt 》 sao? Nghe ta nương tử giới thiệu đến xem sau khi vẫn cảm giác rất khó chịu, bên trong nữ chính quá thảm, dù cho cuối cùng đem toàn bộ đảo người đều tàn sát. Giết. Đãi. Tận, ta còn là cảm thấy vận mệnh của nàng không nên như vậy, thời gian quý báu lãng phí ở báo thù trên ( được rồi bản văn chương này sẽ có báo thù ), cuối cùng còn chết rồi, liền ta yên lặng mở ra hãm hại

Thử nghiệm ngôi thứ nhất, bối cảnh giả thiết là hùng tính cùng thư tính, cùng 《 Kim phúc Nam 》 tương đồng lại không giống nhau, bởi vì vai chính là nam, được rồi là rất nhiều không giống, nhưng vẫn là lệch trầm trọng?

Cực đoan không chừa thủ đoạn nào công, ôn nhu xấu bụng Chiếm. Hữu. Dục cường thụ, thụ sủng công >///<

Nội dung nhãn mác: khủng bố, thất vọng mất mát, báo thù rửa hận

Tìm tòi then chốt chữ: vai chính: An Thụy ┃ vai phụ: ┃ cái khác:

==================

(* Hùng tính: giống đực, Thư tính: giống cái)

☆, thoát đi

Sự tình, ta muốn từ nơi nào bắt đầu nói tới.

A, đúng, ta hiện tại nơi ở gọi là Duy Phổ đảo, là Zya trên đại lục một xa xôi hòn đảo nhỏ, nhân khẩu ít ỏi, toàn bộ đảo liền ở năm hộ gia đình, thường ngày dựa vào một cái nhỏ thuyền tới hướng về với đảo cùng lục địa trong lúc đó, nơi này bần cùng, lạc hậu, ngu muội không thể tả. Hơn nữa trên đảo chỉ có ta một hùng tử, nguyên bản nên có hai cái, một cái khác hùng tử gọi An Nam, thế nhưng ở năm năm trước đã cùng hắn thư phụ rời đi đảo, cô đơn lưu lại ta tại đây trên đảo ứng phó còn lại thư tử.

Kỳ thực ta cũng muốn rời đi chỗ này.

Bởi vì toàn bộ đảo thư tính xem ta ánh mắt, theo ta lớn lên càng ngày càng rõ ràng, mà ta thư phụ thân thể càng ngày càng tệ, hắn đã từng muốn mang ta rời đi, thế nhưng ngay ở trước khi rời đi đã xảy ra một chuyện.

Khi đó ta cùng An Nam ở trong rừng nô đùa, trên đường lại bị trên đảo bốn cái thư tử vây, bọn họ còn đùa giỡn An Nam, vì bảo vệ vô cùng kiều tiểu hắn, ta chắn phía trước, cuối cùng An Nam là đào tẩu, ta nhưng không có may mắn như vậy.

Bị ấn tới ở trong rừng cây, quần áo từng kiện bị đẩy ra, những kia thư tử chúng cười ác liệt, phảng phất là đang nhìn đáng thương con mồi, dù cho trên đất ta là bọn họ Thân Đệ Đệ.

Đúng, chúng ta trên đảo chỉ có một hùng phụ, năm cái thư phụ, chúng ta đều xuất từ đồng nhất huyết thống, lại như ta trước nói, nơi này ngu muội không thể tả, không chút nào nhớ luân. Để ý cương. Thường.

TỔNG HỢP 1 - CÔNG KHỐNG / THỤ SỦNG CÔNGRead this story for FREE!