Sau khi biệt ly - Diệp Du Du

1.6K 30 17

Biệt ly sau khi - Diệp Du Du

Đây là một chia tay sau khi cố sự ~ Đoan Ngọ Hạ Văn ~

Nội dung nhãn mác: Cường cường, ngọt văn, luyến ái hiệp ước

Tìm tòi then chốt chữ: vai chính: Cao Viễn ┃ vai phụ: Tống Tư Thành, Nhạc Dương ┃ cái khác: bài này chủ công

1, Chương 1...

• Cao Viễn cau mày, hắn nhấc theo túi xách, từ một chiếc màu trắng Volkswagen Cars bên trên xuống tới. Hắn hơi mệt chút, ngày hôm nay công ty nghỉ hè, công nhân tất cả về nhà rồi. Nhưng là lâm thời còn có chút chuyện phải xử lý, hắn người ông chủ này không thể không trở lại tăng ca.

Cao Viễn đã 29, năm nay ăn tết, hắn cũng nên có 30, hắn nghĩ.

Cổ nhân nói tam thập nhi lập, ý là 30 tuổi nên có mục tiêu của chính mình cùng phương hướng phát triển, Cao Viễn nhưng chỉ cảm thấy mê man cùng mệt.

Hắn mỗi một ngày đều rất mệt, lúc trước một nông thôn tiểu tử, mang theo đầy ngập nhiệt huyết một cước bước vào cái này ngựa xe như nước thế giới, trong nháy mắt bị phồn hoa mê con mắt.

Những năm này, hắn nơm nớp lo sợ, mỗi một ngày cũng không dám thả lỏng, cuối cùng lôi kéo nổi lên một công ty nhỏ. Công ty không lớn, trừ ra hai cái tài vụ, một hành chính, liền chỉ có bốn cái nghiệp vụ viên rồi.

Cho tới bây giờ, nhà mua, mặc dù là theo mở, nhưng lại quá chút năm cũng có thể trả sạch. Xe cũng có, năm nay mới vừa mua, 15 hơn vạn, hắn thật hài lòng.

Nghĩ, Cao Viễn mệt mỏi dụi dụi con mắt.

Hắn mới 30 tuổi không tới, nhưng nhiều năm tăng ca, quay về máy vi tính, đã để ánh mắt hắn cận thị, nhìn người thời điểm sẽ không khỏi hơi híp mắt.

Hắn tuy rằng thẳng tắp lưng, nhưng vóc người rất là gầy gò. Da mặt có chút vàng như nghệ, vành mắt bốn phía mang theo hơi màu xanh đen.

Hắn nhìn qua quá mệt mỏi, bởi vì hắn đã liên tục hai ngày tăng ca đến 12 điểm mới ngủ.

Mở ra điện thoại di động nhìn đồng hồ, mặt trên hiện lên thời gian, 2015 năm 6 tháng 20, sáu giờ tối 45 phân 7 giây. Hôm nay là tiết Đoan Ngọ, màn hình điện thoại di động hệ thống tự động thay thành ngày lễ bình bảo đảm.

Cao Viễn bứt lên môi cười cợt, hắn nhấc theo túi xách, hơi đến gần chút cách đó không xa phòng ăn cửa sổ sát đất. Nhìn kính bên trong chính mình, Cao Viễn thấy được một uể oải thất ý nam nhân.

A... Cao Viễn trong miệng phát sinh một không có chút ý nghĩa nào âm tiết, sau đó nhổ mấy bãi nước miếng tới tay tâm, bắt đầu lay chính mình lung ta lung tung tóc.

Mấy phút sau khi, Cao Viễn đẩy ra phòng ăn xoay tròn môn.

"Hoan nghênh quang lâm, xin hỏi có hẹn trước không?" Phục vụ mang theo cười, lễ phép mà khách khí hỏi.

Đây là một nhà đẳng cấp không thấp phòng ăn, lãng mạn xa hoa là nơi này chúa điều. Bình thường người tới nơi này, là đủ loại tự xưng là cao cấp nhân sĩ đám người, nhiều năm khách mời chật ních phòng ăn, bình thường đều cần hẹn trước. Mà hôm nay, lại là tiết Đoan Ngọ, phòng ăn càng là bận rộn.

TỔNG HỢP 1 - CÔNG KHỐNG / THỤ SỦNG CÔNGRead this story for FREE!