Bình yên trước bão tố

1.1K 87 5
                         

Lại thêm một năm trôi qua, linh cảm của ta càng lúc càng xấu..Ta nhíu mày nhìn tin tình báo thu được từ Akatsuki, hầu hết là ám sát cùng thanh trừ nhiệm vụ..Akatsuki giống như là lính đánh thuê nhận nhiệm vụ từ mọi chỗ..nhưng động thái của Madara là gì đâu, ta càng lúc càng lo lắng..nó như một cái bóng ma đè ép lên khiến ta khó thở..giống như ta chuẩn bị mất đi một thứ gì đó quý báu vậy..Ta siết chặt tay, ta cần phải tăng cường tu luyện nhiều hơn nữa..sắp tới cũng nên thông báo cho Minato, ta cần nghỉ phép thời gian dài để chuẩn bị.. Madara thật sự khiến ta không an tâm nổi.

_"Kitsune-sama, dược đã hoàn thành..cần thêm một ít thời gian để thử nghiệm" Kaoru nhàn nhạt tiến vào văn phòng.

_"Ân" Ta ngừng một chút "Thông báo mọi người tăng cường tu luyện, đề cao cảnh giác..có gì khả nghi phải báo lại nhanh nhất có thể" Ta phân phối

_"Có chuyện gì sao Kitsune-sama" Kaoru lo lắng nhìn bóng lưng của Kitsune. Kitsune đang lo lắng chuyện gì? Cậu chưa từng thấy Kitsune như vậy bao giờ.

_"Có một linh cảm rất xấu..." Ta thở dài ngẩn người nhìn ra ngoài cửa sổ.."Cứ làm như ta phân phối đi,dù có chuyện gì thì đề phòng trước vẫn tốt hơn..lui đi Kaoru" ta nhàn nhạt.

_"Vâng, Kitsune-sama" Cậu phải thông báo cho tất cả thành viên nhanh nhất có thể, mặc dù chỉ là linh cảm của ngài ấy nhưng chưa bao giờ cậu thấy Kitsune không nắm chắc được đến như vậy.

Ta kết ấn, thông qua khế ước liên hệ với Hasu.. không biết tình hình của Hasu thế nào rồi, dược đã hoàn thành xong..chỉ cần hạ dược từ từ nữa là ổn..Danzo sẽ trở thành con rối nghe lời, ta cười lạnh..còn cao tầng Konoha, mấy lão già đó sau khi ta khống chế Danzo xong thì ta sẽ chăm sóc cho bọn họ một chút..mấy lão già đó sống vẫn còn có ích nên cứ để vậy đi.

_"Chủ nhân, người có chuyện phân phó sao?" Hasu xuất hiện trên vai ta

_"Tiến độ thế nào rồi" Ta nhàn nhạt hỏi

_"Hắn đã bắt đầu tin tưởng ta, hắn rất đa nghi đâu chủ nhân" Hasu ngừng một lúc rồi tiếp tục "Nhưng hắn thật sự quá tự đại" Hasu cười lạnh "Ta hằng ngày vẫn dùng ảo thuật để bào mòn tinh thần của hắn, hắn vẫn chưa nhận ra được điều gì a"

_"Làm tốt lắm, Hasu" Ta xoa đầu của Hasu "Dược hoàn thành rồi, chờ thử nghiệm xong ngươi có thể tiếp tục bước tiếp theo" Ta cười lạnh, chỉ cần biến Danzo thành con rối thì Căn chả khác gì là vật của ta..đến lúc đó ta sẽ tính tiếp việc tiếp theo. Danzo a, ta sẽ cho ngươi biết cảm giác thống khổ trơ mắt nhìn thứ mình yêu quý lần lượt mất đi, ta đảm bảo sẽ khiến ngươi thanh tỉnh nhận ra chính bản thân mình bị điều khiển nhưng không thể phản kháng, nhìn chính quyền lực ngươi gây dựng tự tay trao lại cho ta. Giết hắn thì quá đơn giản, cho hắn thanh tỉnh mà sống, biết mình bị khống chế nhưng chỉ có thể nhìn quyền lực cùng cái ước mơ trở thành Hokage của hắn bị ta phá hủy mới là cách tốt nhất để trả thù.

.........................................................

_"Kitsune ngươi thật sự là thần long kiến vĩ bất kiến thủ a.."Obito cười nhìn Kitsune..dạo này Kitsune bận đến không thấy mặt mũi..nhiệm vụ thì nhận riêng. Đã lâu bọn họ không gặp mặt nhau, Obito vui vẻ cười đến ngu ngốc.

[ Đồng Nhân Naruto - Hỏa Ảnh ] Hatake Kitsune kýWhere stories live. Discover now