cc tt 2

125 0 0

Phải không? Không quan hệ, Đình Đình, không cần khó qua, ngươi lần trước không phải còn nói muốn theo ta vĩnh viễn cùng nhau không? Ta nuôi dưỡng chẳng khác nào ngươi nuôi dưỡng thôi ~ dù sao chúng ta lại ở tại một dưới mái hiên, có lẽ ngươi cùng con mèo nhỏ thân quen thì tốt rồi."

"Ân, tốt đấy, Tiết nghĩa tỷ ~ về Xiêm La miêu còn có rất nhiều thần bí truyền thuyết ni ~~ dù sao, loại...này miêu là một loại thần bí biểu tượng. Ai nha ~~ này con mèo hình như thật đói bụng hình dáng, Tiết nghĩa tỷ, ta đi lấy đĩa, ngươi mang sữa phóng tới trên lửa hâm lại." Nói xong, Đình Đình liền chạy ra khỏi đi.

Đã có Đình Đình như vậy một miêu chuyên gia tại, vậy ta chỉ muốn nghe mệnh lệnh thì tốt rồi. Cũng không sợ mình vội vàng trong phạm sai lầm mang con mèo nhỏ mang chỉnh tử. Đình Đình rất nhanh trở về, cầm một cái nhỏ đĩa đưa cho ta, mình nhìn cháy.

Ta mang đĩa lại con mèo nhỏ trước người vừa để xuống, nói: "Này, nếu ngươi từ nay về sau theo ta hỗn nói, cái này sẽ là của ngươi ăn cơm gia hỏa ! Cẩn thận nhìn chuồng , không cẩn thận xoá sạch nói vậy ngươi cũng không cần ăn cơm."

Đình Đình vừa nghe, cười ra tiếng, nói: "Tiết nghĩa tỷ a ~~ ngươi đây là đang cùng miêu nói chuyện không? Ta như thế nào nghe ngữ khí hình như là trong phim ảnh xã hội đen lão Đại thu tiểu đệ thì rất đúng bạch a? Ha hả ~~ "

Ta vừa nghe, cũng vui vẻ , cười nói: "Ha ha ~~ đúng vậy, ta nhận một Miêu tiểu đệ."

Con mèo nhỏ ngọc bích giống nhau mắt hạnh xem ta, cũng rất giống vui vẻ dường như "Meo meo" một tiếng.

Sữa nhiệt tốt lắm, ta nghĩ trực tiếp bắt nó rót vào trong đĩa, Đình Đình lại một lần ngăn cản ở ta, nói: "Không thể như vậy, miêu khoang miệng thực non nớt , không thể dùng ăn quá nóng thực vật. Mang sữa rót vào trong đĩa nhỏ lãnh lạnh lùng lại làm cho hắn uống."

Chóng mặt, thật đúng là yếu ớt ni ~ lạnh sợ đông lạnh , nóng lại sợ bỏng , thật khó hầu hạ à! Ta như vậy nghĩ tới, mang trong đĩa nhỏ sữa xuy nguội lạnh một chút, phóng tới miêu trước người. Nhìn Xiêm La miêu dùng đầu lưỡi từng điểm từng điểm địa liếm sữa, thật sự là thật đáng yêu a ~~!

"Được rồi, Tiết nghĩa tỷ, này một mình con mèo nhỏ là đực vẫn còn mẫu ?"

Hỏi thật hay, ta còn thật không biết ni ~ ta vừa định ôm lấy con mèo nhỏ, kiểm tra hắn ... Hạ thể ~ con mèo nhỏ cũng đang lúc này ngẩng đầu lên, ngọc bích một loại ánh mắt nhìn ta một chút.

Vì vậy ta lập tức không cần nghĩ ngợi nói: "Mẫu ."

Đình Đình hỏi: "Ngươi kiểm tra qua không?"

Ta vừa nghe kinh ngạc,hãi một chút, đúng vậy ~~ ta làm sao mà biết được? Ta căn bản không đã kiểm tra a ~ chỉ có điều vừa rồi nhìn một chút ánh mắt của nó... Chẳng lẽ?

"Ách ~~ cái...kia... Cái...kia... Được rồi, Đình Đình, ngươi mới vừa nói loại...này miêu là thời cổ hậu Thailand hoàng thất cùng chùa chiền mới có thể có là như vậy?"

"Ân ~ "

"Ngươi còn nói, loại...này miêu thực thần bí là như vậy?" Ta vừa nói vừa có chút hoảng sợ nhìn vẫn đang thực u nhã địa uống sữa tươi con mèo nhỏ.

cc tt 2Read this story for FREE!