Hồi 5

2.2K 43 11


—— a a a a a a sáng sớm rời giường mặc quần áo cái này màn ảnh thực sự là quá thanh thuần a !! Thành Chích siêu mỹ siêu đáng yêu !! Tại sao có thể có Thành Chích như vậy người !! Nụ cười hòa tan hết thảy !!

—— Thành Chích, thật chữa trị nữ thần !

—— phấn lên Thành Chích ta cảm nhận được thâm thâm hạnh phúc, cảm ơn mọi người chúc phúc, ta cùng Thành Chích ở đồng thời .

—— cái này tia sáng ! Màn này ! Khoảng cách này !! Đây là người nào chụp!! Đố kị khiến cho ta chất vách chia lìa !!

—— Thành Chích cười lên đặc quá ngọt đi!! Xem ta không nhịn được che ngực đi dưới lầu chạy vòng !!!

—— ngọt ngào trọng kích... Ta không được, hắn quá ngọt ta muốn bị hắn ngọt chết rồi... QAQ !!

—— ta cũng !! Tiểu ca ca hảo nhìn đến nhượng ta nức nở. 【 nước mắt rưng rưng 】【 nước mắt rưng rưng 】【 nước mắt rưng rưng 】

Nguyên bản Thành Chích còn tưởng rằng này trung gian chuyện gì xảy ra hoặc là có cái gì dư luận dẫn dắt, nhưng hắn một đường nhìn xuống, vạn vạn không nghĩ tới bạn trai thị giác đầu nguồn dĩ nhiên là chính hắn !

Ở phát sinh video sau đó, Thành Chích từng đoạt một cái bản thân nóng bình, bởi vì sợ những người ái mộ không có chú ý đến, hắn đặc ý bổ sung: Bạn gái thị giác ha ha ha có hay không ! Dựa theo Thành Chích kiếp trước kinh nghiệm, đương hắn cướp nóng bình thì, tất nhiên là ngàn hô trăm ứng trong nháy mắt nổ tung, nhưng hiện thực bên trong nổ tung có, mà lại... Đem hắn bản thân cấp tạc bay.

—— ngày lải nhải Tiểu chích xuất hiện nha !! Đại gia nhanh bắt lấy hắn !! Phác đảo hắn !!!

—— hợp ảnh !! Hợp ảnh !!!

—— a a cướp được cướp được !! Đây là ta ly thần tượng gần nhất một lần !!!

—— Tiểu chích nói là bạn gái thị giác... Ha ha ha bạn gái thị giác... Hả? ... Nữ, bạn gái thị giác? ? ?

Này một cái bình luận như là một viên đá làm dấy lên sóng lớn ngập trời, đại gia trong nháy mắt đem sự chú ý tập trung tới đây, trong khoảng thời gian ngắn, chỉnh cái miến tập thể đều cuồng cười lên.

—— của ta trời a ha ha ha ha ha Tiểu chích không đề cập tới ta đều quên , cái này thị giác thật là có chút như là luyến ái thị giác, cảm giác hảo ngọt mật ha ha ha !!! Không qua vấn đề là cái gì bạn gái thị giác nha ! Nơi nào là bạn gái thị giác nha !!

—— đúng đúng đúng !! Cái gì bạn gái thị giác nha !! Cùng hắn nói là bạn gái thị giác, càng giống là ta ở xem bạn gái !!

—— liền là !!! Bạn gái còn lại ngọt lại xinh đẹp lại đáng yêu lại hiện ra Tiên khí !!

—— bạn trai thị giác GET !!!

—— phía trước xem tống nghệ liền cảm thấy Thành Chích siêu tự yêu mình hiện tại quả nhiên ha ha ha !! Vừa nghĩ tới Thành Chích cảm thấy được bản thân rất soái nhưng mà đại gia mà lại cảm thấy hắn giống tiểu cô nương liền cảm thấy hảo manh a làm sao bây giờ !!

Sau đó, hắn thành nữ trang siêu sao-Diễm quy khangĐọc truyện này MIỄN PHÍ!