Hồi 2

3.7K 50 15


☆, Chương 33:

Thành Chích lúc trước nằm viện lâu như vậy, Tào vĩ không khả năng không có liên hệ qua Thành Chích người nhà.

Thành Chích trong điện thoại di động không có tồn trong nhà vị kia 'Mẹ kế' số điện thoại di động, nhưng vào công ty thì, người liên lạc một cột khẳng định có trong nhà phương thức liên lạc.

Dù vậy, ở Thành Chích nằm viện thời gian không có bất luận cái gì một cái gia phía trong người đến thăm qua hắn, thậm chí ngay cả cái biểu lộ quan tâm điện thoại cũng không có.

Chính vì như thế, Thành Chích một lần cho rằng nguyên chủ là cùng trong nhà đoạn tuyệt quan hệ, cũng liền không ở phương diện này lo lắng nhiều qua, này thời gian nửa năm phía trong một cái người trải qua yên tâm thoải mái.

Cấp tính dạ dày xuất huyết là cái nghiêm trọng bệnh bộc phát, sinh tử nhất tuyến.

Trên thực tế nguyên chủ đã bởi vì dạ dày xuất huyết chết rồi, coi như Thành Chích sau đó tình huống ổn định trong nhà không người đến thăm hỏi, khả cứu giúp đêm đó, chờ ở bên ngoài chờ cũng chỉ có Tào vĩ cùng Tiền lộ hai người.

Muốn nói không kịp là không khả năng, dù sao thẻ căn cước ở trên gia đình địa chỉ đặt tại nơi đó, nếu như thật lo lắng nhi tử an ủi, mấy tiếng xe lửa liền có thể chạy tới.

Hoàn toàn không có cớ gì, chỉ là đối người nhà sinh mệnh xem thường.

Thành Chích một cái sống lại ngẫm lại đều cảm thấy tâm hàn, càng không cần phải nói nguyên chủ là cái gì cảm thụ.

Đối mặt trong miệng không sạch sẽ còn há mồm liền muốn tiền Thành phong trào, Thành Chích một lần không nhịn được muốn mắng hắn, bất quá hắn còn là xem ở nguyên chủ cùng người này có liên hệ máu mủ phân lượng, không đem quá nặng lời nói ra miệng.

"Ngươi cùng phụ mẫu ở cùng một chỗ đều không tiền, ta cái ở Đế đô phiêu lưu mười tám tuyến có cái gì tiền? Vừa vặn ta bị người thúc tiền thuê nhà đây, ngươi muốn không xem ở ta là ngươi ca phân lượng, trước trả thay ta ở trên?"

Thành phong trào mặt một trận tái xanh, hắn vì Thành Chích xinh đẹp trên mặt mang theo trào phúng biểu tình mà cảm thấy thập phần khó chịu.

Từ vào nhà bắt đầu, ngày hôm nay hết thảy đều vượt quá dự liệu của hắn.

Thành phong trào vẫn cho là bản thân đối cái này cùng cha khác mẹ ca ca thập phần hiểu rõ.

Người này trầm mặc ít lời, ở trong nhà đều là cúi đầu không nói lời nào một bộ âm trầm nhu nhược dáng vẻ, chỉ muốn cùng hắn đòi tiền, hắn liền tính không nguyện ý, cuối cùng cũng sẽ móc tiền ra cho hắn, chưa bao giờ sẽ cùng hắn nói nhiều cái gì.

Mặc dù Thành phong trào thường thường đối với hắn thái độ ác liệt, hắn cũng không phản ứng chút nào, đều là tràn đầy trầm mặc, không quá phản ứng.

Thành phong trào căn bản không quan tâm hắn trong lòng đang suy nghĩ gì, chỉ cần có thể muốn ra tiền đến liền tốt, hắn hiện tại lên đại học, bình thường đã phải bỏ tiền mời khách, lại muốn ở nữ sinh thân thượng dùng tiền, trong nhà này điểm tiền căn bản không đủ. Lần trước cùng Thành Chích đòi tiền thì Thành Chích liền phiền phiền nhiễu nhiễu, nửa ngày cũng không bỏ ra nổi tới.

Sau đó, hắn thành nữ trang siêu sao-Diễm quy khangĐọc truyện này MIỄN PHÍ!