NEW: Introducing Tap. Addictive chat stories for your 📲 Now in 10 languages
DOWNLOAD NOW!

tuyet pham dao suat 1

141 0 0

【 tuyệt phẩm trộm suất 】 cùng một chỗ xem nguyên sang văn học-truyện Internet tác phẩm www. 17k. com

[ tác giả danh ] cổ bối  [ thuộc loại ] lịch sử xuyên việt  [ cập nhật lần cuối thời gian ] 2012-06-12 22:36:50. 0

Tác phẩm tương quan

Nhập V cảm nghĩ [ tấu chương số lượng từ: 601 mới nhất đổi mới thời gian: 2011-06-10 16:54:10. 0]

----------------------------------------------------

Người khác đều viết lên khung cảm nghĩ, ta là người mới, chưa thấy qua quen mặt, trước hết ghi cái nhập V cảm nghĩ a, coi như tốt sắc xuống.

Tiểu cổ tuy nhiên đã không "Tiểu", nhưng xác thực là lần đầu tiên ghi truyện dài. Có thể bị biên tập thật to nhìn trúng, thông qua ký kết xin, trong nội tâm quả thật có một ít hưng phấn.

Hồi tưởng lại trước mắt đã thượng truyền mười vạn chữ, cảm xúc rất sâu. Ghi gì đó xác thực không phải là cái gì chuyện tốt. Tuy nhiên trong nội tâm tràn đầy xúc động, viết nhưng lại mặt khác một sự việc. Tiểu cổ trước mắt thượng truyền mười vạn chữ, nhưng tiền tiền hậu hậu khả năng viết gần hai mươi vạn chữ, càng không ngừng sửa chữa, vật sử tình tiết càng khúc chiết một ít, văn tự tinh ranh hơn luyện một điểm.

Nói thật, thẳng đến hiện tại, tiểu cổ đối với đã thượng truyền những này vẫn là không hài lòng lắm. Một là tình tiết phương diện. Bạch y công tử bọn người tựa hồ không nên chính diện miêu tả, mà là dùng diễn viên thị giác là việc chính. Hai là văn tự phương diện. Còn có thể lại tinh luyện một điểm, nếu như chém   nữa rơi hai vạn chữ gì đó, có lẽ hiệu quả hội rất tốt. Ba là, văn vẻ kết cấu an bài. Trước vài chương quá mức thật thà, bối cảnh giới thiệu hơi nhiều. Dựa theo hiện tại internet tiểu thuyết phương pháp sáng tác, bình thường là trực tiếp tiến vào tình tiết, bối cảnh có thể ở phía sau tục chương và tiết trung từng bước giới thiệu đi ra. Tứ là hành văn phương diện. Thực ghi khởi thư đến, mới cảm giác mình từ ngữ bần cùng, nhiều khi từ không diễn ý. Tỷ như, tại "Mỗ người nào đó nói..." Chính giữa hẳn là gia nhập điểm hình dung từ, như "Phẫn nộ nói" "Gấp giọng nói" một chút. Nếu như không có như vậy từ, cũng không bằng không ghi nói chuyện diễn viên, trực tiếp ghi đối thoại. Nói như vậy hội càng ngắn gọn.

Đã ngoài 4h, có lẽ chính là quyển sách điểm kích lượng bình thường nguyên nhân a. Các vị xem quan thật to cùng với đồng nghiệp nghĩ có đúng không? Hiện tại thời gian khẩn trương, cái này 4h, đành phải đợi cho có cơ hội ra thật thể thư thời điểm lại sửa đổi. Mặt khác, quyển thứ nhất "Tiềm long tại uyên" sắp đã xong, tiểu cổ sẽ ở quyển thứ hai "Mật Châu Phong Vân" cải thiện đã ngoài vài điểm, gắng đạt tới sử tình tiết thay đổi người, ngôn ngữ càng cô đọng. Cũng nhiều hơn chuẩn bị một ít hài hước cùng "Danh ngôn lời răn", nhượng các vị thật to nhìn càng thêm sướng. Quyển sách thủ phát 17K tiểu thuyết Internet (www. 17k. com)

Tư liệu nhất: về quyển sách thời gian cùng chiều dài [ tấu chương số lượng từ: 553 mới nhất đổi mới thời gian: 2012-06-01 22:46:01. 0]

----------------------------------------------------

Tư liệu nhất: quyển sách liên quan đến thời gian, chiều dài đẳng lịch sử danh từ

tuyet pham dao suat 1Read this story for FREE!