Chương 143 Gài bẫy

13.7K 48 2

Editor: Chen Jin Yin

Beta: Khoai Môn Kem

Alice nắm ống tiêm trong tay có chút run rẩy.

Mạch Sanh Tiêu ngủ rất say, có thể nghe được tiếng thở đều đều của cô.

Alice ánh mắt cứ nhìn chằm chằm vào hai vết sẹo dữ tợn ở tay Sanh Tiêu, nó giống như vết sẹo ở ngực cô.

Cô đem ánh mắt nhìn cả tòa nhà Ngự Cảnh Viên trong mắt Alice lúc này tràn đầy sự tức giận, tuy nhiên rất yên tĩnh,  đầy ấm áp thoải mái.

Alice đem ống tiêm kề sát làn da Mạch Sanh Tiêu thu hồi lại,cất nó vào trong túi xách.

Thực buồn cười, cô từ khi nào có thể thông cảm với người khác như vậy?

Alice thở dài, đem cánh tay Mạch Sanh Tiêu đặt lại trên bụng cô. Cô chỉ là không muốn phá hủy gia đình Duật Tôn, dù gì cô cũng là một thành viên trong gia đình này.

Bên trong căn phòng sáng suả sạch sẽ.

Duật Tôn sắc mặt nghiêm túc có hơi hòa hoãn, nhưng trong mắt giấu kín lãnh huyết như trước xuyên thấu qualà một sự tàn ác không thể dấu nổi, hắn cầm lấy điện thoại bên cạnh," Rút về đi."

Ngự Cảnh Viên người ở bên ngoài nhìn vào rất tráng lệ, cứ như một hoàng cung.

Nhưng ai cũng không ngờ rằng, ẩn giấu của vẻ đẹp bên ngoài ấy là lớp bảo vệ vô cùng nghiêm ngặt và phức tạp.

Duật Tôn đối diện hắn là chiếc laptop, ngón tay thon dài của hắn đặt tại trên bàn phím nhẹ gõ, hình ảnh Mạch Sanh Tiêu lại hiện lên, với khuôn mặt nhỏ nhắn khi ngủ rất điềm tĩnh.

Lúc trước, Duật Tôn cũng không nhìn thấy vẻ đẹp tinh tế Ngự Cảnh Viên, hắn tay phải bưng lên cốc cà phê đặt ở bên cạnh, ngón trỏ đặt tại miệng cốc liền xuôi theo vuốt xuống.

Nếu như, Alice thật sự dám làm như thế, hắn cam đoan, chính hắn là người lấy tất cả mạng của những người trong tổ chức  kể cả cô.

Duật Tôn duỗi tay trái ra, tắt máy tính rồi khép lại.

Đương nhiên hắn không muốn điều đó xảy ra , một khi tiếng súng vang lên, sẽ làm kinh sợ đến Sanh Tiêu, Duật Tôn không...thật sự không hi vọng như thế, chính Mạch Sanh Tiêu đã bị hắn làm cho tiếp xúc quá nhiều với bóng tối.

Hắn nâng một chân thon dài, ánh mắt càng lạnh lùng hơn, Alice trong tay cầm ống tiêm chất lòng màu lam, Duật Tôn cũng không thể xác định đó là cái gì.

Hắn đứng dậy đi về phía trước cửa sổ, như có điều suy nghĩ nhìn về phía bên ngoài.

Mạch Sanh Tiêu ngáp nhẹ liền tỉnh dậy, cô ngẩng đầu nhìn đồng hồ, Alice ánh mắt nhìn chăm chú vào màn hình TV, Sanh Tiêu cầm lấy gối ôm bên cạnh ôm vào trong ngực," Thực xin lỗi, tôi ngủ quên."

Cô mỉm cười ôn nhu, khóe môi tạo thành đường cong có thể sưởi ấm trái tim con người, Alice vội vàng đem ánh mắt hướng nơi khác.

Người của tổ chức đào tạo ra, từ trước đến nay đều có thể che giấu đi cảm xúc rất tốt, họ đều trải qua lớp huấn luyện tâm lý khiến cho bọn họ ở vào thời điểm nguy hiểm đều có thể chiến thắn đối thủ. Nhưng khi Alice đối mặt với Mạch Sanh Tiêu thì lại không có sự can đảm đó.

Chìm Trong Cuộc Yêu (full) - editor: Khoai Môn KemĐọc truyện này MIỄN PHÍ!