Thần Y Khuynh Thành

229 4 0

Chương 54 :

# đại lục đầu đề: Chức Phách điên lên, toàn bộ đại lục đều sợ hãi #

Lúc sau thời gian, Minh Thù cùng Trình Diễn đều quá hai điều không tương giao đường thẳng song song sinh hoạt, Trình Diễn chung thân chưa lập gia đình. Cũng không tính cả đời, ít nhất nàng rời đi thế giới kia thời điểm, Trình Diễn bên người còn không có người.

Minh Thù ở thế giới kia chết vào tai nạn xe cộ, tai nạn giao thông liên hoàn, nàng vốn dĩ có năng lực tránh đi, nhưng ở thời điểm mấu chốt nàng trước mặt lâm vào một mảnh bạch quang trung, tiếp theo liền về tới mây trắng phòng.

Có tức hay không?

【 Lộc Manh nguyên bản thọ mệnh hết. 】 Hài Hòa ra tiếng giải thích.

Ý cười từ Minh Thù trong mắt chợt lóe mà qua, “Sau vị diện ngươi có thể hay không không cần cho ta chỉnh chút lạn đào hoa?” Mấu chốt là này đó lạn đào hoa còn không phải nàng.

Đương trẫm đang làm gì? Thu rách nát sao?

【 đây là ta vô pháp khống chế. 】 mỗi người vật đều có một cái sân khấu, có nhân sinh quỹ đạo, này đó là nó không có biện pháp thay đổi.

Mây trắng màn hình xuất hiện ở Minh Thù trước mặt.

Tên họ: Minh Thù

Cừu hận giá trị: 8000

Nhiệm vụ chi nhánh: Hoàn thành.

Lần này thế nhưng có 5000 cừu hận giá trị.

Quả nhiên là kéo tập thể cừu hận tương đối có lời sao?

“Sau vị diện sau vị diện.” Nàng đã gấp không chờ nổi muốn ăn.

【… 】 ký chủ mạch não ngươi đừng đoán.

-

“Tiểu thư, chúng ta còn muốn đi phía trước đi sao? Sắc trời muốn đen, lại đi phía trước đi khủng có nguy hiểm, Bạch tiểu thư thật quá đáng…”

Minh Thù bên tai chợt vang lên thanh lệ nữ âm, gió nhẹ phất quá má nàng, mang theo một tia khô nóng cùng nhàn nhạt hư thối vị.

Minh Thù nhanh chóng mở mắt ra, phát hiện chính mình đứng ở che trời che lấp mặt trời trong rừng rậm, mỏng manh quang từ dày nặng lá cây trung thẩm thấu tiến vào, lá cây sàn sạt vang, ngẫu nhiên có thể nghe được côn trùng kêu vang điểu đề.

Bên người nàng đứng hai người, trong đó một nữ tử cúi đầu đứng ở bên người nàng, vừa rồi người nói chuyện hẳn là chính là nàng. Mà một cái khác nam tử tắc đứng ở xa hơn một chút địa phương cảnh giác quan sát đến bốn phía.

Minh Thù câu hạ khóe miệng, “Tìm địa phương nghỉ ngơi.”

“Là.”

Minh Thù lúc này không cốt truyện, không dám tùy tiện nói chuyện, đi theo hai người kia đi, chờ bọn hắn tìm được địa phương mới tiếp thu Hài Hòa truyền tống lại đây cốt truyện.

Đây là một cái thế giới huyền huyễn.

Ngụy nữ chính Tiêu Như Phong, phía trước là một sát thủ, bởi vì chấp hành nhiệm vụ bị người phản bội, xuyên qua đến Huyền Nguyên đại lục, trở thành Tiêu gia không được sủng ái thất tiểu thư.

[ Edit ] Mau xuyên hệ thống : Vai ác BOSS đột kích! Đọc truyện này MIỄN PHÍ!