Phượng linh hoa vũ, tam sinh duyên

278 5 0


Phượng linh hoa vũ, tam sinh duyên ( đông phượng )Mạch Thất ĐồngGiới Thiệu

Thể loại:

Biển xanh thương linh trung, Phật linh từng hứa hẹn bồi ngươi đời đời kiếp kiếp

Tứ Hải Bát Hoang nội, phượng chín khăng khăng vì ngươi đoạn đuôi khắc danh

Cuối cùng, ta vẫn như cũ đăng cơ vì Thanh Khâu đông hoang nữ quân; ngươi vẫn là một mười ba trọng thiên quá thần trong cung không hỏi thế sự Đông Hoa Đế Quân.

Duyên khởi duyên diệt, tam thế luân hồi!

Ngươi từng nói: "Thiên mệnh lại như thế nào? Bổn quân cũng không sợ hãi thiên mệnh, cũng không cần thiên mệnh bố thí!"

Ta từng nói: "Vì ngươi hôm nào nghịch mệnh lại như thế nào? Chỉ nguyện ngươi đời đời kiếp kiếp lại vô kiếp nạn!"

【 phim truyền hình bản tam sinh tam thế thập lý đào hoa Đông Hoa phượng chín tục viết. PS: Bản nhân chỉ là đơn thuần thích Đông Hoa phượng chín, cảm thấy phim truyền hình đông phượng kết cục quá ngược tâm, cho nên mới viết xuống này thiên văn chương. Đầu tiên thanh minh này văn cùng gối thượng thư không quan hệ, chỉ là nhất thời hứng khởi mà làm, hy vọng đại gia thích. 】

Tag: Kỳ ảo ma huyễn, Ngược luyến tình thâm, Kiếp trước kiếp này, Hồng hoang

Từ khóa tìm kiếm: Vai chính: Bạch phượng chín, Đông Hoa Đế Quân ┃ vai phụ: Bạch thiển, chiết nhan, việt chọn ( văn xương đế quân ), đường ruộng âm u ( Ma tôn ) ┃ cái khác:

Liên kết nhúng

Mục lụcPhượng linh hoa vũ, tam sinh duyên ( đông phượng )Mạch Thất Đồng1. Phượng chín, ngươi thiên kiếp ta nên như thế nào thế ngươi chắn?

Đông hoang Hồ Li Động nội

"Nếu ta không có ở Tam Sinh Thạch thượng hủy diệt tên của mình, ta sẽ thích ngươi, ta hạ phàm lịch kiếp, chính là vì thành toàn ngươi, càng là vì thành toàn ta chính mình, đi thôi......"

"Đế quân......"

Phượng chín lại một lần từ trong mộng bừng tỉnh, đã không đếm được đây là lần thứ mấy, Cửu Trọng Thiên kia một màn tự nàng đăng cơ vì Thanh Khâu nữ quân sau này ba ngàn năm tới tựa hồ chưa bao giờ phai nhạt, mỗi một lần tỉnh lại, cái loại này đau lòng bất đắc dĩ cảm giác vẫn như cũ rõ ràng. Đã ba ngàn năm, cái kia thân ảnh trước sau lái đi không được.

Tự bạch thiển gả đến Cửu Trọng Thiên, liền phân phó mê cổ, đại bộ phận cùng Cửu Trọng Thiên có quan hệ sự vụ đều sẽ làm hắn đi truyền đạt, chỉ là vì không cho phượng chín lại một lần thấy cảnh thương tình.

"Điện hạ, ngài lại mơ thấy đế quân sao?"

Phượng chín thói quen tính khẽ chạm một chút giữa trán hoa phượng vĩ miễn cưỡng bài trừ một tia mỉm cười nói: "Mê Cốc, cha nói qua, ta phải trải qua thiên kiếp mới có thể phi thăng thượng tiên, bạch gia theo ta nhất không biết cố gắng, kế thừa nữ quân ba ngàn năm cũng không có trở thành thượng tiên. Mê Cốc, ngươi nói ta có phải hay không Thanh Khâu từ trước tới nay nhất thất bại nữ quân."

[Đồng Nhân Đông Hoa x Phượng Cửu 2]Read this story for FREE!