p9

38 0 0

Quyển 06. X Chiến Cảnh! Thiên Khải Chi Chiến

Chương 671: Bản đồ toàn khai! Tìm tòi nhanh bạc Lam Ma quỷ!

"Nhưng chúng ta bây giờ, đã mất đi tia laser mắt, Phượng Hoàng Nữ, còn có x giáo sư, trả có rất nhiều học sinh chết thảm, chúng ta đã không có cùng đối phương đối kháng thực lực" thụy văn ai thán một tiếng.

"Vậy các ngươi định làm như thế nào? Dự định cứ như vậy trơ mắt nhìn xem x giáo sư, được Thiên Khải giết chết? Hoặc là chiếm cứ thân thể của hắn?" Lâm Thanh lạnh nhạt nói.

"Dĩ nhiên không phải!" Thụy văn xoắn xuýt mà nắm chặt nắm đấm: "Ta không biết! Ta không muốn nhìn thấy x giáo sư được Thiên Khải giết chết, nhưng ta không có cách nào, ta nên làm gì?"

"Các ngươi, còn có chúng ta!" Lâm Thanh bình tĩnh nói: "Sự tình mặc dù có chút chậm, bị kẻ địch chiếm cứ tiên cơ, nhưng vẫn không có muộn đến chúng ta nhất định sẽ thua trình độ!"

"Thật sao?" Thụy văn ngẩng đầu lên, nhìn về phía Lâm Thanh, chậm rãi lắc đầu nói: "Không được. Ta không cho là ngươi có năng lực đối phó đất Thiên Khải. Theo ta được biết, thực lực của hắn so với bất kỳ Mutant càng mạnh hơn. Lần này tập kích, hắn thậm chí chưa từng xuất hiện!"

"Đúng rồi!" Người Dơi chuyển hướng Lâm Thanh: "Hiện tại nhưng không phải chúng ta vững vàng ngồi ở chỗ này, tổ chức hội nghị thời điểm! Vì sao Thiên Khải chưa từng xuất hiện?"

"Bởi vì" Lâm Thanh bình tĩnh nói: "Thiên Khải lúc này chính đang đuổi giết rải rác ở các nơi trên thế giới, còn chưa tụ tập đến thiên phú trường học Mutant! Cũng chính là tương lai Robocorp!"

"À?" Phía sau hắn mấy người, đồng thời kinh hô lên.

Yên Nhiên cả người rét run nói: "Không sai! Nhất định là như vậy! Thiên Khải trong phim ảnh, x giáo sư bị bắt đi sau, cuối cùng nhất là một đời mới Robocorp, tại thụy văn dẫn dắt đi, một lần nữa ngưng tụ, cùng trời khải chiến đấu cũng cuối cùng lấy được thắng lợi. Lúc này trời khải chưa từng xuất hiện, nhất định là đi truy sát những kia thiên phú trả chưa thức tỉnh một đời mới Robocorp."

"Hắn dự định chém tận giết tuyệt! Diệt trừ tất cả chúng ta nhưng có thể dùng tới nội dung vở kịch Mutant!"

"Ngoại trừ đã chết mất tia laser mắt cùng Phượng Hoàng Nữ, còn có thụy văn ở ngoài, một đời mới Mutant, chỉ còn lại có nhanh bạc cùng Lam Ma quỷ!" Yên Nhiên thất thanh kêu lên.

"Không cần phải gấp!"

Lâm Thanh khoát tay một cái nói: "Ta đã muốn đến một bước này rồi, đang tại áp dụng hành động."

"Áp dụng hành động? Ngươi từ mới vừa mới bắt đầu, một mực ngồi ở chỗ đó, làm sao áp dụng hành động? Dựa vào miệng cứu vớt Địa cầu?" Người Dơi lấy châm chọc khẩu khí nói ra: "Chúng ta thậm chí không biết nhanh bạc cùng Lam Ma quỷ tung tích."

"Ta có!" Lâm Thanh bình tĩnh nói: "Nhanh bạc cùng Lam Ma quỷ bên kia, ta đang tại mở ra toàn cầu quản chế."

"Toàn cầu quản chế?" Người Dơi ánh mắt càng thêm châm chọc: "Ngươi biết cái gọi là toàn cầu quản chế, yêu cầu cao bao nhiêu thiết bị sao? Cho dù ta cũng không dám nói có thể lập tức mở ra toàn cầu quản chế."

Chủ Giác Liệp Sát GiảRead this story for FREE!