VĂN ÁN

1.8K 119 43

Cửa thư phòng mở ra, theo sau tiếng bước chân nhẹ nhàng tiến lại gần Dịch Dương Thiên Tỉ là một vòng tay êm ái choàng ngang cổ và chiếc cằm nhỏ xinh xắn đặt lên vai. Bảo bối của hắn lại muốn đến làm loạn sao?

"Em lại muốn phá tôi làm việc?"

"Chủ nhân! Đến giờ đi ngủ rồi." Lưu Chí Hoành vừa chạm hai bàn tay thon thả lên ngực hắn vừa mơn trớn khối cơ săn chắc đến mê người, còn ở bên tai hắn nhẹ liếm, nhẹ thổi hơi vào.

"Không có chủ nhân em ngủ không được..."

Dịch Dương Thiên Tỉ nhếch môi cười đắc ý rồi xoay ghế lại đối diện Lưu Chí Hoành, kéo cậu ngồi lên đùi mình rồi chăm chú ngắm nhìn cậu một lượt từ đầu tới chân. Ngoài chiếc áo sơ mi mỏng vánh hở hai cúc trên và chiếc sịp con màu vàng nhạt ra thì thứ còn lại trên người cậu cũng chỉ là những dấu hôn xanh tím không rõ ràng cái cũ chồng chất cái mới. Dịch Dương Thiên Tỉ một tay vừa ôm giữ vừa xoa nhẹ lên eo nhỏ mẫn cảm của cậu, tay kia cũng không quên dùng ngón trỏ trêu ghẹo tiểu ngọc hành cách lớp quần lót. Xúc giác từ đầu ngón tay cho hắn biết vật nhỏ này đã ngẩng đầu, nhưng hơn thế nữa, thứ trong quần hắn mới thật sự đang bị máu nóng dồn về làm cho dựng lên đầy phấn khởi. Dục vọng của hắn dành cho cậu dường như không có điểm dừng, một cái đụng chạm ái muội thật nhỏ của cậu cũng có thể thành công khơi dậy bản tính cầm thú nơi hắn. À không, phải nói là cầm thú cũng không bằng.

"Bảo bối, có phải phía dưới lại ướt rồi không?"

"Phải a... Phía dưới lại ướt, còn có... rất nhớ côn thịt của chủ nhân."

"Tiểu dâm đãng!"

Lưu Chí Hoành chau mày phản đối:

"Em không có dâm đãng a... Là do em yêu chủ nhân nên mới..."

"Được rồi được rồi! Em là bảo bối dâm đãng nhất của chủ nhân."

Dịch Dương Thiên Tỉ bỏ mặc đồ án còn đang làm dang dở trên máy tính, quyết định để phần việc thừa này lại cho ngày mai, khẩn trương kéo bảo bối trong lòng ngồi sát lại một chút rồi hơi nhỏm người cắn lên đầu vú màu hồng.

"Ưm... chủ nhân..."

*

Hê hê... Đã có ai mất máu chưa? Này chỉ là cái nhá hàng thôi nhé các tình yêu :v Trước khi vào truyện xin nhắc lại lần nữa đối với những ai đã vội vàng lướt qua mô tả rằng đây là truyện cao H, rating 21+, xuyên suốt truyện sẽ có cảnh H khá dày đặc nên má nào ăn chay thì cân nhắc trước khi nhảy hố nha! Vào lỡ ăn thịt nhiều quá rồi quay ra nói này nói nọ là tui không tiếp đâu :v

Lưu ý tiếp theo, đây là truyện thể loại thụ song tính, tất nhiên kèm theo đó rất có khả năng bao gồm cả sinh tử văn và sản nhũ, ai chịu không nổi cũng có thể thoái lui, tui không ép :v Truyện này viết ra chỉ để óc biến thái của má già được bay cao bay xa chứ không có ý phá hỏng hình tượng của ai cả, đặc biệt là cục cưng Hoành Hoành :v Có gì quá lố thì các má nhắc khẽ tui cái nha :v

Lảm nhảm xong rồi đó. Còn bây giờ cùng nhảy hố nào :v

Add truyện vào thư viện và hóng thôi :vvvvvP/s: LUCID DREAM tui drop rồi nhé các nàng T^T

[Tỉ Hoành] [Cao H] VẬT THÍ NGHIỆMĐọc truyện này MIỄN PHÍ!