For every story tagged #WattPride this month, Wattpad will donate $1 to the ILGA
Pen Your Pride

ma long phien thien

860 0 0

Ma Long phiên thiên

Quyển 1: Ma Long Sống Lại

Chương 1: thiên tài đường cùng

"Tại sao? Vì sao lại như vậy? Các ngươi những này tên lừa đảo.... Ha ha, ha ha ha ha! Đều là tên lừa đảo!" Một tiếng khàn giọng không cam lòng cười to vang vọng ở trong thiên địa, thật lâu không thôi.

Một toà rộng lớn âm u trong đại điện, dày đặc ma khí đủ để khiến nhân nghẹt thở.

Đại điện ở giữa, đang đứng một tên khuôn mặt thanh tú, khí chất lỗi lạc nam tử trẻ tuổi, hắn tên gọi làm Phong Liệt, chính là long huyết đại lục thập đại giáo phái một trong Ma Long Giáo giáo chủ duy nhất ái đồ.

Từ khi mười năm trước Phong Liệt đi xuống Long Hồn tế đàn một khắc kia, hắn đã do một tên không có tiếng tăm gì con cháu thế gia thình lình đã biến thành cả thế gian nghe tên thiên tài long võ giả, hắn đại danh tại mười năm qua cấp tốc truyền khắp toàn bộ long huyết đại lục, quả thực không người không biết không người không hiểu!

Đi ở trên đường cái, một khi có người nhấc lên Phong Liệt một thân, hết thảy nam nhân đều sẽ trần trụi ước ao đố kị hận, mà hết thảy nữ nhân nhưng là không hề ngăn cản sùng bái ngưỡng mộ yêu, vô số thiếu nữ thiếu phụ hận không thể lấy thân báo đáp, dù cho một buổi chi duyên đều cầu cũng không được.

Nghiên cứu căn bản, ngay tại ở Phong Liệt sao chịu được xưng không tiền khoáng hậu kinh người thiên phú cùng với tôn sùng cực kỳ địa vị.

Phong Liệt thiên phú cực kỳ xuất chúng, có thể nói khoáng cổ tuyệt kim kỳ tài, đây là cả thế gian công nhận sự thực.

Long huyết trên đại lục người bình thường liền thức tỉnh trong cơ thể Chân long huyết mạch đều là một loại xa xỉ, mà Phong Liệt nhưng tại mới vừa thức tỉnh trong cơ thể Ma Long huyết mạch đồng thời, liền chiếm được thượng cổ Ma Long Hoàng mạnh nhất thiên phú thần thông.... Ma Long Hắc Ám Thân, này tại long huyết đại lục vô số vạn năm trong lịch sử gần như không tồn tại.

Sau đó, hắn gia nhập Ma Long Giáo, bị chí cao vô thượng Ma Long Giáo chủ thu làm duy nhất đệ tử.

Từ khi tiến vào Ma Long Giáo mười năm qua, hắn hầu như tập vạn ngàn sủng ái với một thân, bình thường tu luyện cần thiết công pháp, chiến kỹ, đan dược, dụng cụ các loại, tất cả đều là hay nhất, đãi ngộ như vậy đủ để khiến Ma Long Giáo các đệ tử đố kị chí tử.

Đương nhiên, Phong Liệt cũng không làm bất luận người nào thất vọng.

Hắn dựa vào cực kỳ kinh người thiên phú cùng vượt xa người thường chăm chỉ, tu luyện cận mười năm liền đạt đến những người khác hơn trăm năm, thậm chí mãi mãi cũng khó có thể đặt chân thần thông cảnh cao thủ hàng ngũ, hơn nữa hắn là cao quý Ma Long Giáo chủ duy nhất thân truyền đệ tử, địa vị cao thượng cực kỳ, có thể nói danh xứng với thực thiên chi kiêu tử.

ma long phien thienĐọc truyện này MIỄN PHÍ!