Cực phẩm sư huynh triền không ngớt 2

12.5K 62 7

"Xấu" sư đệ thực mê người đệ 55 chương mỗi người ngang hàng

Bắc Trần Phong không đáp, vẫn như cũ trầm thấp hỏi: "Vì sao khóc?"

Tiêu Diêu cười nhẹ, mâu quang vừa chuyển, vừa định muốn biên cái lời nói dối lừa dối đi qua, lại nghe thấy Bắc Trần Phong càng lạnh như băng thanh âm: "Không cần giống đối Hỏa Diệu nói dối giống nhau gạt ta!"

Tiêu Diêu không khỏi ngẩn ra, ngược lại cười khổ nói: "Kia... Ta có thể. . . Không trả lời sao?"

Bắc Trần Phong trầm mặc .

Tiêu Diêu ngẩng đầu, nhìn luôn luôn lãnh khốc vô tình bắc sư huynh, cảm thấy có chút cảm động, cảm động hắn không phải thật sự lãnh khốc, thật sự vô tình, hắn có liên quan tâm chính mình, hỏi chính mình, đáng tiếc chính mình không có thể trả lời.

Bắc Trần Phong rõ ràng thấy Tiêu Diêu mâu trung chợt lóe mà qua ảm đạm, biết hắn có khổ trung, chính mình truy vấn hắn cũng sẽ không nói.

Bắc Trần Phong đột nhiên xoay người phải rời khỏi, Tiêu Diêu không có ngăn trở, ngăn trở , cũng không biết nên nói cái gì, chẳng làm cho hắn đi.

"Ta đi hỏi sư phụ." Đạm như gió, nhẹ như vân thanh âm chậm rãi bay tới.

Tiêu Diêu cứng đờ, muốn đi ngăn đón, đã muốn chậm, chỉ có thể một đường đuổi tới gia gia chỗ ở.

Bắc Trần Phong ở cửa dừng lại cước bộ, nhìn hờ khép nội môn sư phụ, sư phụ cư nhiên ở uống rượu, hắn cư nhiên ở uống rượu, như vậy khuôn mặt u sầu là Bắc Trần Phong chưa bao giờ gặp qua .

Tiêu Diêu đuổi tới Bắc Trần Phong phía sau, theo Bắc Trần Phong ánh mắt nhìn về phía nội môn, gia gia lại uống rượu ...

Nàng cười khổ lắc đầu, mâu quang đã muốn u ám, xem ra chính mình một ngày không đi, gia gia sẽ không ngừng quá chén chính hắn, có lẽ chỉ có như vậy, hắn mới có thể  đủ đối mặt hắn kéo dài đối thần y Cốc sư tổ nhóm phát thệ.

Bắc Trần Phong muốn đi vào, Tiêu Diêu lại ngăn cản hắn, nhíu mi nói: "Ta nói cho ngươi, ngươi không cần đi vào hỏi gia gia ."

Bắc Trần Phong ngưng trọng gật gật đầu, ngược lại sư phụ tướng môn quan trọng, theo Tiêu Diêu đi trước không người Bạch Hoa rừng cây.

"Ngươi đáp ứng ta, không thể nói cho người khác." Tiêu Diêu nghiêm túc nói.

Bắc Trần Phong hơi hơi nhíu mi, nhưng cũng là phối hợp gật đầu.

Tiêu Diêu hơi khàn khàn thấp giọng nói: "Gia gia thu lưu ta, làm cho ta ở tại thần y cốc, là vì ta trúng độc."

"Độc?" Bắc Trần Phong mờ mịt nhìn Tiêu Diêu.

Tiêu Diêu bi thương cười, ngược lại uống nhập bình sứ trung mật, trên mặt bớt dần dần biến mất không thấy.

"Ngươi bớt..."

"Đó là độc ký, độc giải , tự nhiên liền tiêu thất." Tiêu Diêu lạnh nhạt cười khổ, "Độc giải , ta tự nhiên cũng phải phải rời khỏi thần y cốc, gia gia cho ta một tháng thời gian, một tháng sau, ta sẽ yến sư huynh giống nhau biến mất, các ngươi cũng giống nhau tốt nhất vĩnh viễn không biết ta là ai."

Cực phẩm sư huynh triền không ngớt - Nhuận Nguyệt Thần (NP)Đọc truyện này MIỄN PHÍ!