1 2 - Quan Cu Nhat Pham

396 0 0

gì muốn kết hôn cái gả không ra trở về?"

"Cảm tình phi hoa cúc khuê nữ không cưới ?" Trầm Mặc hai tay ôm ở trước ngực. Trên mặt một chút biểu tình đều không có.

Trầm Hạ gật gật đầu. Thanh như minh nói: "Ngươi tương lai là muốn kiêu ngạo quan . Không thể cho ngươi dọa người không phải?" Nói xong lấy lòng cười nói: "Ngươi lại không cần kêu nương. Chích tiếng la di là đến nơi. Ngươi kia di nương nhân tốt lắm. Sẽ không bạc đãi ngươi ."

"Không bạc đãi ngươi là được." Trầm Mặc phiền táo xua tay nói: "Ngươi '| nhìn lộng đi. Ta không xen vào.

" liền không thèm nhắc lại.

~~~~~~~~~~~~~-~~-~~-~~-~~-~~-~~-~~~~~

Thoáng tọa một hồi. Hắn liền lấy cớ đi tìm Từ Vị. Cách tịch mà đi.

Nhìn hắn cũng không quay đầu lại ảnh. Trầm Hạ cười khổ liên tục nói: "Không thể tưởng được hắn phản ứng lớn như vậy. Bình thường nhìn không ra có như vậy tính tình a."

Trầm lão gia an ủi nói: "Khả năng cũng là nhất thời không có cách nào khác nhận. Hồi đầu ngẫm lại thì tốt rồi."

"Không có khả năng." Trầm Kinh lắc đầu nói: "Triều nhận thức chuẩn sự tình. Không sửa đổi một lần. Liền đừng hy vọng hắn sửa chú ý ."

"Kia khả làm sao bây giờ? Sính lễ đều hạ." Hạ lo lắng nói. Nguyên mới vừa rồi vẫn là kiềm chế nói đi.

"Đừng nóng vội. Ta nghĩ tưởng. . ." Trầm Kinh dùng sức vò đầu. Chủ ý phun dũng mà ra nói: "Có. Cho hắn cũng tìm cái tức phụ."

----------------------------------- phân cách --------------------------~

Trầm Hạ tái giá là thế tất . Chính là có muốn ăn hay không nộn thảo. Còn nghe một chút mọi người ý kiến cáp? Vé tháng duy trì một chút. Tiếp theo chương điểm tiền đưa đến. ( chưa xong còn tiếp. Như dục biết hậu sự như thế nào. Thỉnh đổ bộ wwwqidiancom. Chương và tiết càng nhiều. Duy trì tác giả. Duy trì chính bản đọc! )

Chính văn thứ nhất nhị tám tiết

Băng tiểu thuyết đổi mới thời gian:2009-10-7 9:02:49 tấu chương số lượng từ:6917

Quan cư nhất phẩm thứ nhất nhị tám tiết

Gã sai vặt trầm an cũng đi theo theo trong nhà đi ra. ZuiLu. NET khiêm thanh nhiệt khí nói: "Thiếu gia | cho ngài đi gọi xe." Liền nhanh như chớp chạy đến đầu phố đi.

Trầm Mặc tâm tình thế này mới thoáng nhiều. Tự giễu cười cười nói: "Không thể tưởng được ta cũng vậy có thư đồng người."

Hưng thành dũng tiến rất nhiều dân chạy nạn. Không ít người gia cùng đường. Chỉ có thể bán mình cấp người trong thành vì nô. Trầm Hạ ủy thác mã điển sử mua cái thông minh gã sai vặt. Trầm Mặc làm thư đồng. Đồng thời quét tước sân; tái mua cái thô sử nha hoàn. Hầu hạ gia lưỡng khởi cư. Đồng thời nấu cơm thu thập phòng ở.

Chính là hắn gia tuy rằng dư dả . Lại còn chưa tới có thể tái dưỡng cái mã phu bước... Bởi vì nhất dưỡng chính là nhân ăn mã ăn. Tiêu phí lớn. Xa không bằng có việc kêu xe đến có lời.

1 2 - Quan Cu Nhat PhamĐọc truyện này MIỄN PHÍ!