Nhiệm vụ thăng cấp

1.4K 102 3
                         

Ta nằm viện đúng ba tuần Tsunade mới thả ta ra, ta giờ thật sự căm thù cái giường bệnh đâu.

Mới yên ổn được vài hôm lại nghe tin 'dữ' khác. Orochimaru bị phát hiện bắt cóc ninja của làng làm thí nghiệm sống, ta nghe mà không biết nói gì hơn, Danzo, căn của ngươi sẽ có ngày ta xử lí nó. Ta cảm ứng chakra của Orochimaru rồi thuấn thân chạy theo, Jiraiya vẫn chưa biết tin, Ít ra ta có thể nói chuyện với ông một chút trước khi ông rời khỏi.

_ "Kitsune có thể ra được rồi đâu" Orochimaru lạnh lẽo

_ "Ân, thế nào? Có bị thương cần ta giúp sao?" Ta đáp xuống một cành cây trên đỉnh đầu ông hỏi

_ "...." Orochimaru cười đắng chát "Kitsune ta đã sai sao?"

_ "Ngài sai ở chỗ ngài không hề nhớ tới lời cảnh báo của ta, Danzo không phải là một đối tượng hợp tác tốt đâu" Ta mỉa mai xát muối.

_ "... ý ta không phải vậy, ngươi hiểu" Orochimaru hắc tuyến, cái con nhóc phá bầu không khí này

_ "Thí nghiệm trên cơ thể kẻ thù có gì sai đâu" Ta dựa cây đáp lời ông. "Ta chả thấy có việc gì cả, đúng hay sai chỉ là do quan điểm của mỗi người thôi, cái gì mà bắt ninja của làng làm thí nghiệm, là người của Danzo được phái đến đi, ngài chỉ thuận tay 'xử lí' một chút" Ta nhàn nhạt đáp như không có gì rồi quăng cho ông một quyển trục nhỏ "Cái này ta nghiên cứu trong lúc rảnh, có lẽ sẽ có ích với ngài"

_ "..." Orochimaru cầm lấy bỏ vào vạt áo, rồi ném cho ta một cái nhẫn trục "Cái này cho ngươi, luyện tập cho tốt vào" rồi ông xoay đi

Ta nhìn ông mất hút rồi ẩn thân, Jiraiya đã đuổi đến... Ta trầm mặc, ta không muốn bị cuốn quá sâu vào giữa ba người bọn họ. Vấn đề giữa ba người bọn họ, bọn họ phải tự giải quyết, ta chỉ có thể giúp đỡ một chút mà thôi.

Tsunade nghe tin Orochimaru rời khỏi làng trở thành phản nhẫn thì trầm mặc. Cô ấy có lẽ đã thất vọng triệt để với cái làng này đâu, ta nhìn cô thở dài, rồi cô cũng rời làng đi. Jiraiya vẫn không bỏ cuộc, chạy đi kiếm Orochimaru, rốt cuộc ba sanin của làng lá đều bỏ đi.....Trước khi đi bọn họ đều không quên ném cho ta một quyển trục, ta hắc tuyến.

...............................................................................................................

Lâu lắm rồi mọi người mới có thể tập hợp tản bộ xung quanh làng thế này, ta nhìn qua Obito cùng Rin đang cực kì vui vẻ chạy tới chạy lui giữa các gian hàng, Kakashi nhìn theo họ ánh mắt cũng có một chút hưng phấn. Minato thì cười cười, từ lúc ông nhậm chức ông ít khi có thời gian rảnh cho cái nhóm không khiến người ta bớt lo này.

_ "Hôm nay em muốn ăn Ichiraku ramen" Obito vòi vĩnh Minato

_ "Được, em muốn ăn gì cũng được" Minato cười

_ "Đã lớn tồng ngồng còn làm nũng, thật không đáng mặt ninja" Kakashi phun độc

_ "Hừ.." Obito liếc qua Kakashi

_ "..." Ta nhíu mày nhìn qua bên cạnh

_ "Kitsune-sama đây là thư mời gia nhập anbu, hi vọng ngài có thể xem xét" Một anbu hiện ra cung kính, đưa một phong thư trước mặt ta

[ Đồng Nhân Naruto - Hỏa Ảnh ] Hatake Kitsune kýWhere stories live. Discover now