Thế thân vương phi-xk-full

34.5K 19 0

《 chợ bán thức ăn một cành hoa: thế thân Vương phi 》 tác giả: theo Dạ Yêu nhiêu

Vinh quang hy sinh

Đầu tháng bảy, phức tạp việc học rốt cục chấm dứt. Vốn nên là buông lỏng tâm tình, nghỉ ngơi vô cùng cuộc sống, bạch tâm mẫn lại sáng sớm bị mẹ từ trên giường gõ lên.

Hôm nay đại khái là thứ Hai đi! Nhìn xem trong ngân hàng ra ra vào vào mở các loại nghiệp vụ người, bạch tâm mẫn lần nữa khổ não không thôi. Nghỉ hè nghiệp dư ban, cha võ quán mới thu học phí vì cái gì mỗi lần cũng gọi nàng đến tồn, nhà nàng không phải là còn có một cả ngày chơi đến da đều chơi rơi một tầng lão đệ sao, tại sao không gọi hắn? Bạch tâm mẫn lần nữa cảm thán lão thiên gia là không công, mình là không phải là đầu thai sai rồi, làm sao lại sinh đến một cái trọng nam khinh nữ trong gia đình.

Đội ngũ thật dài, cũng không biết khi nào mới đến phiên nàng. Đang nhăn nhúm oán giận lúc, vài cái che mặt nam tử dùng tốc độ cực nhanh vọt vào, cầm trong tay súng tự động, rống lớn nói: "Cướp bóc, toàn bộ dựa vào tường, ngồi xổm xuống, mau ngồi xổm xuống! Đem tay phóng trên đầu..."

"A..."

Thét chói tai cùng hoảng sợ thanh lập tức vang lên, tất cả mọi người tán loạn khắp cả phòng buôn bán. Ngân hàng bảo toàn cầm lấy tùy thân điện cao thế ca tụng, mới vừa tiến lên một bước, liền nghe ‘ phanh ’ một tiếng vang thật lớn, ngay sau đó gục tại bóng loáng mặt đá cẩm thạch thượng. Nhìn xem một màn này, người nhát gan dứt khoát trực tiếp cho dọa hôn mê bất tỉnh, tràng diện lập tức an tĩnh không ít.

Bởi vì nhân số quá nhiều, hai gã tên côn đồ liên tục dùng vũ khí chỉ vào xao động bất an quần chúng, chuông báo động cũng theo vừa rồi hỗn loạn, đột nhiên vang lên. Hai người khác đồng bọn, thì giơ súng đối phó ngân hàng nhân viên làm việc, nhanh chóng đem trong tủ bảo hiểm lớn tiền mặt cất vào giản dị túi du lịch trong.

Bạch tâm mẫn tựa ở tên côn đồ ngay phía truóc vị trí, nội tâm cuồng loạn bất an. Trong phim truyền hình mới có tình tiết, hôm nay liền phát sinh ở trước mắt, là người cũng sẽ không bình tĩnh đi! Mà quan trọng nhất là, mấy cái này sát thiên đao sớm không đoạt, muộn không đoạt, tại sao nàng chân trước mới vừa bước vào đến, những người này liền vọt vào đến đây. Nếu còn có mệnh ở đây, chờ việc này xong rồi, nàng nhất định phải đi mua vé số, bởi vì hôm nay trúng thưởng tỉ lệ, là nàng bình sinh chưa từng có qua , quả thực cao đến khó có thể tưởng tượng.

Mắt thấy hai đại túi tiền mặt đã trang hảo, mà từ bọn họ tiến đến đến bây giờ, cả cái quá trình cũng sẽ dùng vài phút chừng. Tốc chiến tốc thắng, xem ra những thứ này tên côn đồ đã là kẻ tái phạm , nếu không kế hoạch sẽ không như vậy lưu loát...

"Mẹ, bọn họ là người xấu!" Đúng vào lúc này, cũng không biết ở đâu chui đi ra một cái ba bốn tuổi chừng tiểu hài tử, chỉ thủ kêu lên. Thanh âm thanh thúy dễ nghe, ở nơi này ngoại trừ chỉ có tên côn đồ kêu gào ngoại trừ địa phương, có vẻ phá lệ xông ra. Nhìn hắn má hơn mấy đạo hồng sắc dấu tay, phỏng đoán hắn đại nhân đã đem hài tử ngô miệng lâu ngày.

Thế thân vương phi-xk-fullRead this story for FREE!