┣Chương 19┫Nguyệt dạ mê tình.

3.6K 293 33

Chương 19: Nguyệt dạ mê tình ( đêm trăng mê tình )

Rất tiếc! Hình ảnh này không tuân theo hướng dẫn nội dung. Để tiếp tục đăng tải, vui lòng xóa hoặc tải lên một hình ảnh khác.

Chương 19: Nguyệt dạ mê tình ( đêm trăng mê tình ).

Phong ba đã qua, sinh hoạt dường như trở lại bình thường. Nhưng lại dường như có chút bất đồng, chí ít Mộ Dung Ly Túc cho là như vậy. Ví dụ như, nàng phát hiện mình bắt đầu để ý lời nói của Tư Đồ Ngu. Ví dụ như, Tư Đồ Ngu càng lúc càng ồn ào. Lại ví dụ như ---

Lúc ăn cơm:

"Ly Túc, ngươi thích ăn đồ ăn nào? Hình như ngươi không thích ăn thịt á, Hồ Ly không phải rất thích ăn thịt gà hay thịt thỏ sao? Đây, nếm thử con cá này, là ta tự mình làm, thử xem có ngon hay không?" Tư Đồ Ngu cười híp mắt gắp một miếng thịt cá bỏ vào trong bát Mộ Dung Ly Túc, "Trước kia Mạc Dao có từng làm thức ăn thế này cho ngươi hay không a, hắn làm thức ăn có ngon không? Ừm, về sau ngươi muốn ăn cái gì cứ nói với ta, ngàn vạn lần không nên khách khí a, ai nha, đừng quá cảm động, bổn tiên du lịch phàm trần đã từng ăn khắp đại giang nam bắc, làm mấy món ăn đơn giản này chỉ là chuyện nhỏ, a? Ngươi đừng chỉ nhìn ta a, coi như là thần tiên cũng phải ăn cơm nha! Ngươi nhìn ta thôi cũng có thể no sao...?!"

Lúc thị sát Duyên điền:

"Aiz, Ly Túc Ly Túc, ngươi mau nhìn, cây kia không phải là Cổ Tâm Lan cùng biểu ca của nàng sao, ha ha, mọc thật tốt a. Ai nha, đã có nụ hoa rồi, không lâu nữa sẽ nở hoa nha. Chậc chậc, hành động thật nhanh, mới bao lâu đâu chứ, có cơ hội ta lại đi một chuyến đến Kỳ Thủy Trấn thăm bọn họ, không chừng khi đó hài tử của bọn họ đã ra đời rồi, ngươi nói có đúng không? Hài tử kia nhất định rất khả ái, ôi chao, Ly Túc ngươi thích tiểu hài tử không, đúng rồi, lúc nhỏ bộ dáng Ly Túc như thế nào, ngươi và Mạc Dao là từ nhỏ quen biết, thanh mai trúc mã sao?"

Lúc phê duyệt công văn:

"Ai nha, sắp đến ngày hội Bàn Đào rồi. Thật sự đáng ghét, ta tân tân khổ khổ trồng Hảo Hợp quả lại phải đem làm cống phẩm đưa đi. Ly Túc ngươi nhìn công văn này một chút, cái gì 'khắp chốn chờ mong, khắp chốn vui mừng', lão đầu tử Thần Đế thật biết cướp đoạt mồ hôi nước mắt nhân dân, hừ! Cũng may yến hội làm không tệ, ngự trù của thiên đình nấu ăn tạm được, ôi, Hồ Ly ngươi biết không, thiên đình có một vũ sư tên là Mẫn Lan, nàng là biểu muội bà con xa của ta, nhảy múa rất đẹp! Hội Bàn Đào ngày đó nhất định sẽ cống hiến một màn, ha ha, đã lâu không nhìn nàng nhảy múa. Ôi, Hồ Ly, ngươi biết nhảy múa không? Hồ Ly tinh bình thường đều biết nhảy múa, ngươi có từng nhảy múa cho Mạc Dao xem không a? Nam nhân đều thích nhìn mỹ nữ nhảy múa. Này, biểu tình ngươi là thế nào? Ách, ngươi ngươi ngươi, ngươi vừa trợn mắt với ta sao?! Ta nói ngươi biết, làm một vị mỹ nữ khí chất phiên nhiên, ngươi không thể.... Này, ngươi đừng đi a."

[BHTT - HH] [EDIT - HOÀN] Duyên tới là Lang Quân - Phong Nguyệt Bạc.Nơi những câu chuyện sống. Hãy khám phá bây giờ