Chiến tranh kết thúc

1.3K 96 3
                         

Cuộc sống rất là vui vẻ đâu cho tới khi Minato được thông báo ông sẽ là Hokage tiếp theo của làng. Ta nhìn Obito, Rin, Kakashi đều rất vui vẻ có lẽ mọi người trong làng ai cũng như vậy trừ vài người. Ta thuấn thân đến bên cạnh Orochimaru ngày Minato được trao quyền Hokage, ta chỉ đứng đó không nói gì với ông cả, ta biết ông không cam lòng, ta biết dã tâm của ông thật lớn đâu.
_ "Ta thật sự không hợp làm Hokage sao Kitsune?" Giọng ông đắng chát

_".. Ân phải nói như thế nào nhỉ, ta vẫn nghĩ Minato-sensei hợp hơn ngài đâu" giọng ta ngả ngớn. "Ngài thật sự không hợp với cái chức vị đó đâu, cái tính cách chán ghét phiền phức của ngài chỉ có hơn chứ đâu có kém ta đâu, ngài có thể ngồi yên một chỗ xử lí văn kiện như lão già kia được sao, ta nhìn còn ngán, vẫn là làm thí nghiệm vui hơn đâu" ta cười

_ "Nhưng..." Orochimaru

_ "Ta đi đây, học trò của hắn mà không có trong lễ đăng quan lên Hokage thì hắn chắc bị cười thối ruột mất". Ta cắt ngang "Chuyện của ngài nên xử lí đi, Danzo cũng không phải là một đối tượng hợp tác tốt đâu, cẩn thận" Ta biến mất.

_ "..." Orochimaru nhìn theo bóng lưng đứa nhỏ vừa trát muối lên vết thương của mình rời đi mà cười khổ. Cái nó học khi theo mình nhiều nhất chắc chắn là phun độc đâu, trò giỏi hơn thầy luôn rồi.

......................................................

Thời gian thảnh thơi thật sự ít ỏi a, ta mới nghỉ ngơi được một chút thì lại nhận được tin phải ra chiến trường tiếp ứng. Ta nhìn qua Kakashi, Rin cùng Obito vẻ mặt đầy lo lắng như ta sắp đi chết mà không biết nói gì

_ "Ta về chuẩn bị một chút..." Ta nhìn con nhẫn điểu ở trên tay "Ta không có chết dễ vậy đâu, ta là Quỷ Hồ của Konoha cơ mà" Ta cười khổ nhìn theo con nhẫn điểu bay về văn phòng hokage... sắp tới lại là một hồi ác chiến đây..

Một năm qua rồi nhỉ, ta xử lí nốt một tên ninja làng khác. Rồi chạy về chỗ triệu tập, hôm nay thu hoạch thảo dược cũng rất khá đâu có thể xài một thời gian.

_ "Kitsune-sama đã về sao? Có người bị thương nặng cần người tới hỗ trợ, Tsunade-sama đang rất bận ở trung đội năm và sáu"

_"Ân, ta chạy về trại cứu thương" . Nhìn thấy Rin đang hỗ trợ băng bó cũng như chữa những vết thương nhẹ. Ta nhíu mày, "tại sao bọn họ lại bị phân ra đây, thực lực của họ.."

_ "Kitsune-sama đồ đã chuẩn bị xong" Một y nhẫn nói cắt đứt suy nghĩ của ta

_ "Được rồi" Ta mang găng tay vào trong chỗ cách ly chuẩn bị mổ. Ta không có thời gian lo lắng cho bọn họ, chiến tranh.. đó là điều hiển nhiên.

Thật sự hiển nhiên đâu,... ta thật không biết nói gì khi ta thấy được tiểu Itachi ngạo kiều của ta cũng xuất hiện ở đội hậu cần.

_ "Fugaku-san" Giọng ta lạnh lẽo "Tại sao Itachi lại ở đây?" Ta nhìn ông đầy sát khí

_ "Nó là thành viên của Uchiha gia, là con trưởng của ta, nó không được trốn tránh trách nhiệm của mình" Fugaku nhìn ta đáp

_ "Nó mới bốn tuổi đâu?" Ta lạnh lẽo

_ "Ngươi bốn tuổi đã một mình một người diệt hai trung đoàn ninja của làng sương mù đâu" Fugaku lạnh nhạt

[ Đồng Nhân Naruto - Hỏa Ảnh ] Hatake Kitsune kýWhere stories live. Discover now