Ký ức của Kitsune [3]

1.4K 106 6
                         

Kakashi tốt nghiệp trường ninja rồi, ta rất tự hào nha, mới có một năm thôi niichan đã tốt nghiệp rồi... chỉ là mọi người đều đi ra chiến trường hết rồi. Ta cũng được ba tuổi rồi, thỉnh thoảng ta ghé qua Uchiha gia chơi với Itachi đâu, thằng bé đang bập bẹ onechan thật đáng yêu nha. Hôn trán thằng bé một chút, hôm nay Kakashi cùng Sakumo trả nhiệm vụ về đi. Ta quyết định đi chợ mua chút đồ về nấu cho hai người họ, ta ôm Itachi  trả cho Mikoto rồi rời khỏi.

_ "..." Hình như có người theo dõi, chakra rất mạnh đâu. Ta lờ đi tiếp tục dạo chợ mua đồ cần thiết. Chakra không xa không gần vẫn luôn bên cạnh,  không có tí quen thuộc cảm nào.

_ "Có thể xuất hiện sao? Ta nhìn về một hướng, từ lúc bắt đâu tu luyện ta ẩn ẩn đã có thể cảm giác chakra xung quanh mình, về sau càng lúc càng rõ hơn. Jiraiya-san còn hét vào mặt ta quái thai đâu, vì ta là cảm ứng ninja hiếm khi xuất hiện.

_ "Có thể phát hiện ra ta sao?" Một người hiện ra ở cành cây trên đầu ta, hắn mang một cái mặt nạ lốc xoáy chỉ chừa một bên mắt, mái tóc nhím đen xỏa dài ra sau lưng, mặc một bộ giáp màu đỏ.

_ "..." ta im lặng, bật lên chế độ phòng thủ nhìn người trước mặt, tay thông qua bao nhẫn cụ âm thầm rút kunai ra. Người này rất mạnh, ta không phải là đối thủ của người này..

_ "Một cái cảm ứng ninja ở tuổi này sao" Giọng hắn có vẻ hứng thú.

_ "Xin lỗi nhưng ngài là?" Ta không thấy hộ ngạch Konoha trên người hắn, có thể đây là gián điệp được làng khác phái tới, ta đang cố gắng tính đường lui cho mình. Người này mang cho ta cảm giác rất nguy hiểm.

_ "Muốn biết tên ta sao, nhóc con? Uchiha Madara a" hắn trả lời "Tính đường chạy sao, thông minh đấy" hắn cười

_ "..." Bị phát hiện ra tâm tư ta trầm mặc "là Uchiha gia sao.. Sao trước đây chưa hề nghe qua người nào mạnh như vậy từ Uchiha gia đâu" ánh mắt ta nghi hoặc nhìn hắn.

_ "Hôm nay chỉ chào hỏi tới đây thôi, Hatake Kitsune lần sau gặp lại" Hắn cười lạnh rồi biến mất

_ "...ha.." mồ hôi như tắm tủa ra khỏi cơ thể. Cái ánh mắt hắn nhìn ta trước khi biến mất thực đáng sợ đâu, ánh mắt lạnh lẽo tràn đầy huyết tinh. "Uchiha Madara sao" một cái nhân vật đáng gờm đâu ta lẩm bẩm trong lòng.

..............................................................

Cuộc sống hình như rất là nhàm chán với hắn đâu, lần thứ n ta cảm giác được chakra của hắn ở bên cạnh mình

_ "Madara-san, ngài thật rảnh rỗi đâu" ta hắc tuyến. Người này có vấn đề sao, tại sao lại bám theo ta thế này.

_ "Yo Kitsune-chan hôm nay tập đao thuật sao, muốn ta hướng dẫn ngươi sao" Madara xuất hiện trên một nhánh cây tùng, giọng nói ngả ngớn.

_ "..." Kitsune-chan cơ đấy, chúng ta quen thuộc đến mức đó sao, cái hộp trên tay hắn nhìn quen quen.. Ta nhìn lại bên sàn, hai hộp dango của ta không cánh mà bay.. "Dango của ta..."

_ "Ăn ngon đâu" Madara dửng dưng tiếp lời.

_ "..." ta hắc tuyến ném một mớ shuriken qua. Không thể nhẫn được nữa, lại dám ăn mảnh dango của ta a

[ Đồng Nhân Naruto - Hỏa Ảnh ] Hatake Kitsune kýWhere stories live. Discover now