Chap 29: "Cho em cơ hội nhé anh!"

410 36 7

Thấm thoát đã 6 tháng cậu đi. Anh như cái xác không hồn cứ ở trong nhà rồi lẩm bẩm tên cậu. Jimin, Taehyung, JungKook, Jin, NamJoon với cả... Suran hay qua thăm anh lắm, nhưng chẳng thể nào làm anh ngừng nhớ về cậu được. Nhưng Suran là người ở lại bên cạnh anh lâu nhất. Ở từ sáng cho tới tối. Nấu ăn cho anh, giặt giũ giúp. Nói chung là chỉ cần anh nhờ thì cô làm tất. Có vài lần anh bảo cô về đi, anh muốn được một mình nhưng cô không chịu. Cứ nhất quyết ở lại với anh. Anh cũng đành chịu. Chiều nay, cũng như bao ngày khác anh vẫn đeo tai phone nghe những bản nhạc giao hưởng có âm điệu buồn đến não lòng. Suran ngồi kế bên anh nói:

"Suga... Em có chuyện muốn nói... "

Anh nhướn mày lên nói với cô bằng chất giọng trầm:

"Có chuyện gì? Cô nói nhanh đi"

"Chuyện là... Anh có muốn..."

"Muốn gì?"

"Quên cậu Hoseok kia không?"

Anh tháo tai phone ra nhìn cô ta và hỏi:

"Tại sao tôi phải quên em ấy?"

"Anh... Không nhớ... Cậu ta đã nói là... Không có cậu ấy thì... Hãy quên cậu ấy đi... Và quen một người con gái khác... À?"

"Nực cười nhở? Người yêu của tôi thì mắc gì tôi phải quên em ấy?"

"Vậy... Anh cho em... Một lần... Được anh xem như là... Người yêu được không?"

"Cô nói linh ta linh tinh cái gì thế? Tôi nói cho cô biết tôi là gay, là đồng tính luyến ái đó. Tôi không có thích phụ nữ. Cô hiểu không? Và trong tim tôi bây giờ chỉ có một cậu nhóc tên Jung Hoseok mà thôi"

"Xin anh, một lần thôi. Hãy cho em biết được cảm giác được anh yêu là như thế nào"

"Nếu tôi có đồng ý thì cô cũng chẳng thể nào có được tình cảm mà tôi dành Hoseok được đâu"

"Một lần thôi... Xin anh"- Nước mắt cô dàng dụa

Lần này có vẻ là anh gần như đã cảm động nên nói với cô:

"Nếu tôi cho cô cơ hội thì cô có thể làm tôi vui như lúc ở cạnh HoBi được không? "

"Có thể lắm... "

Anh ôm cô vào lòng và nói:

"Hãy làm đúng những lời em nói nhé!"

"Vâng..."

Ở bên ngoài Jimin, Taehyung với JungKook đã nghe hết rồi:

"Có nên nói cho Hoseok biết không?"- Jimin hỏi

"Anh nghĩ là không đâu Jimin"- Taehyung nói

"Tao nghĩ nên... Để Hoseok biết bộ mặt thật của người cậu ấy yêu là như thế nào"- JungKook tức giận nói

"Đừng JungKook à! Hoseok sẽ buồn lắm đó"- Jimin nói

"Tụi bây không gọi, để tao gọi. Thật sự là tao tức hắn lắm rồi. Nói đợi, đợi được hơn nửa năm thì đi yêu người khác. Khốn nạn thật"

Nói xong JungKook lấy điện thoại ra, điện cho Hoseok, đầu dây bên kia bắt máy, là tiếng Hoseok:

"A, JungKook à? Tớ nghe đây"

"Cậu về xem cái người cậu yêu này. Min Yoongi, người cậu luôn mong nhớ từng ngày, từng tháng này. Về đây xem anh ta ôm người con gái khác nói lời yêu thương này"

"JungKook à! Mày đừng nói nữa. Tao xin mày đấy... "- Jimin rớm nước mắt nói với JungKook- "Mày không thấy cậu ấy đã chưa đủ khổ sao? Phải xa người yêu, phải là rời bạn bè. Đau lắm đó JungKook..."

"Tao cũng giống Jimin. Đừng nói với Hoseok nữa. Tao nghĩ cậu ấy không chịu được đả kích lớn vậy đâu"- Taehyung khoác vai Jimin như để dỗ dàng

"Thôi... Tớ... Thấy... Yoongi... Anh ấy có... Người yêu... Là tốt... Hức... Nói anh ấy giúp mình là... Hoseok chúc anh... Hạnh phúc... Nhé... Hức... Và cũng cậu ơn các cậu đã nói cho mình biết là anh ấy đã tìm được người mình yêu thật sự"- Đầu dây bên kia có tiếng nấc nhẹ của Hoseok

"HoBi cậu đừng khóc. Không có anh ta thì vẫn còn có mình, Jimin và Taehyung mà. Đừng suy nghĩ lung tung rồi làm mình buồn nhé"- JungKook

"Tớ... Tớ... Tớ biết rồi. Thôi tạm biệt các cậu nhé"

"Bye cậu Hoseok"- JungKook

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Bên phía Yoongi

"Có thật sự, khi mình quen cô ta thì có thể quên được Hoseok không nhỉ? Aishiiii đau đầu quá. Hoseok à! Anh nhớ em quá. Khi nào em về? Khi nào em đồng ý làm vợ anh? Khi nào anh mới được dẫn em về ra mắt ba mẹ anh đây? Anh đang tập quên em đấy! Em còn nhớ anh không? Em còn yêu anh không? Anh còn yêu em nhiều lắm, rất rất nhiều. Anh rất rất muốn làm tình với em đó Hoseok. Cô ta... Anh nghĩ sẽ không thể thay thế được em đâu Seok Seok của anh à!"- Chấm dứt dòng suy nghĩ trong đầu, Yoongi bắt đầu đã mệt

××××××××××××××××××××××××××××

Còn bên Suran

"Tao dành được Yoongi từ tay mày đấy Hoseok. Dùng một ít lời năn nỉ thôi đã có được anh ấy. Thật không ngờ. Suga oppa à! Anh cũng sẽ lấy em thôi"

ㅅㅅㅅㅅㅅㅅㅅㅅㅅㅅㅅㅅㅅㅅㅅㅅㅅㅅ

Hoseok

"Yoongie à! Tìm được một phần của đời mình rồi đấy. Giữ cho kỉ nhé. Anh đã quên em được nhưng em thì chưa. Lòng này vẫn còn hình bóng của anh. Còn yêu anh rất nhiều. Yêu tha thiết. Ở cái đất Mỹ này em thật sự chẳng có một người bạn nào cả. Em buồn lắm. Làm sao để ngưng nhớ anh đây? Làm sao để em quên được anh? Làm sao để được ôm anh?
Làm sao để được hôn lên môi anh đây?
Làm sao để anh... Yêu em đây? Bây giờ trong đầu em có hàng tá suy nghĩ "làm sao" đây Yoongie à. Lòng nhớ mà chẳng gặp được. Chỉ có nước mắt với nước mắt thi nhau rơi mà thôi. Ba năm sau em về chắc anh cũng có con rồi nhỉ? Chắc con anh cũng sẽ đẹp như anh, thông minh như anh ha?"- Nước mắt cậu rơi tí tách, ướt cả gối.

[Long Fic][H][H.E] YoonSeok- Mình Thuộc Về NhauNơi những câu chuyện sống. Hãy khám phá bây giờ