Chương 140 Gặp lại Alice

14.9K 61 11

Editor: Chen Jin Yin

Beta: Khoai Môn Kem

Alice đôi mắt trợn to vì tức giận, cô sải bước đến người đàn ông phía trước mặt, hai tay chống ở mép bàn.

Trong tấm hình, Duật Tôn trong tay ôm đứa bé đuợc quấn chiếc khăn vuông chỉ thấy được khuôn mặt mũm mĩm tươi cười, bên cạnh là Mạch Sanh Tiêu tựa vào vai Duật Tôn, khung cảnh tràn đầy hạnh phúc, nhưng trong mắt người khác lại là cực kì chói mắt.

Alice để lọn tóc xõa dài bên phải ngực, thần sắc của cô hiện rõ sự kích động, thật là hắn.

Dạ Thần hai chân thon dài đi về phía cô, hắn đôi mắt mị hoặc, một màu xanh đậm càng tôn lên thân phận của hắn," Alice, hắn  bây giờ có tên, gọi là Duật Tôn."

Alicemắt ánh lên vẻ sắc bén, cả khuôn mặt trắng bệch ẩn hiện sau mái tóc quăn xoã ngang vai, hai vai cũng suy sụp mà trượt xuống đất.

Tôn......

Cô mở miệng gọi tên hắn.

Khi còn ở trong căn cứ ngầm này, tên của bọn cô cũng chỉ có một chuỗi dãy số đơn giản, đương nhiên,  nếu như ngay cả vòng đầu tiên mà không lọt qua,  thì sẽ trực tiếp bị ném xuống nước, đến ngay cả dãy số hiệu để gọi cũng không có

Như tên của cô,  cũng là về sau mới được đặt.

Alice đã sớm quên tên của cô khi còn bé.

Cô vẫn đắm chìm tại bức ảnh đầy hạnh phúc ấy, nơi bả vai có một lực nặng, Alice đột nhiên hoàn hồn, cô hai đầu lông mày hiện lên sự ảo não, cô không nên để lộ cảm xúc lúc này trước người đàn ông này . Dạ Thần tay phải dọc theo bờ vai của cô xoa nhẹ, Alice cắn chặt môi, cả thân thể như một mũi tên kéo căng trong cây cung có thể bị bắn đi lúc nào, tay hắn vuốt thẳng đến phía sau cổ cô," Alice, mấy năm này, tôi đều cho ngươi điều tra chuyện của hắn, tôi nên nói là cô không có năng lực, hay là...... cô đang  trêu tức tôi?"

Dạ Thần môi mỏng khẽ mở, nói  ít nhưng lại tác động đến đối phương.

" Tôi không dám." Alice ngẩng đầu, ánh mắt vô tình lại nhìn vào màn hình TV, cô suy nghĩ xuất thần, ánh mắt chuyên chú vào hồ sơ cá nhân của Duật Tôn.

Cô hiếm khi thấy Duật Tôn cười, nhiều khi cũng chỉ là khóe miệng nhếch lên tạo thành đường cong hoàn hảo cho khuôn mặt, nhưng trong mắt đầy bí ẩn bất luận kẻ nào cũng không thể nhìn thấu, Alice xác thực chưa bao giờ ngừng việc tìm tin tức Duật Tôn, khi hắn rời đi cũng không mang cô theo, hôm nay, gặp lại hắn lại trong hoàn cảnh như thế này.

Dạ Thần buông cổ tay Alice ra, hai tay hắn như cô cũng chống đỡ mép bàn," Đau lòng sao?"

" Không có."

" Thật sự?" Hắn đôi mắt màu xanh đậm sâu thẳm như đuốc, nhưng lại không phải là loại thanh tịnh liếc có thể nhìn tới đáy.

Alice khuôn mặt thanh tú không biểu lộ ra chút do dự nào, người nào cũng biết, cùng Dạ Thần nói chuyện không phải đơn giản nhìn ánh mắt của hắn mà nói lên tất cả, chỉ sợ ngay cả tâm tư cũng bị hắn nhìn thấu," Thật sự."

Chìm Trong Cuộc Yêu (full) - editor: Khoai Môn KemĐọc truyện này MIỄN PHÍ!