Chương 14

1.9K 53 3

Từ lần bị  Phác Xán Liệt ở trong văn phòng làm đến cả người mềm nhũn, Bạch Hiền không dám cùng Phác Xán Liệt trở lại văn phòng. Khi nhìn thấy bàn làm việc kia liền nhớ đến hình ảnh bị lăn qua sáp lộng.

Rất.... Túng dục.

Ngồi phịch lên ghế sô pha mở điều hòa lên, gió thổi lạnh, cắn dưa hấu xem TV. Bạch Hiền bỗng nghe thấy bên ngoài có tiếng động, ngây người một lúc mới đứng dậy.

"Anh về rồi sao?"

"Ăn cơm chưa? 8h, đừng nói với tôi là em chưa ăn."

"Tôi ăn rồi, khẳng định ăn." Bạch Hiền bất an đảo mắt, giả bộ ngớ ngẩn, "Không tin anh vào phòng bếp xem thử đi, đồ ăn trong tủ lạnh tôi đều đã ăn hết."

Phác Xán Liệt nhướn mày, hai người đã kết hôn được nửa tháng, tính tình của Bạch Hiền căn bản bắn đã hiểu rõ.

"Lại đây ngồi." Phác Xán Liệt ngồi lên sô pha, vỗ vỗ chân mình.

Bạch Hiền bĩu môi, biết kế hoạch đã bị nhìn thấu, đành miễn cưỡng ngồi lên đùi Phác Xán Liệt, chủ động thò tay ôm cổ hắn, " Phác Xán Liệt, nói trước cho anh biết, anh không thể động thủ."

Còn học được cách ra điều kiện?

Thật là đem người này chiều hư.

"Em còn cùng tôi ra điều kiện?"

"Vốn chính là phải vậy! Anh xem anh, mỗi lần đều đánh mông tôi, ba tôi còn chưa từng đánh tôi, à, hôm nay anh trở về sớm như vậy có chuyện gì sao?" Bạch Hiền nhìn Phác Xán Liệt một chút, "Còn có, phía dưới của tôi đau, đêm nay không thể làm."

Tối qua trên giường bị  Phác Xán Liệt hung hăng thao nhiều lần, đến cuối cùng cổ họng Bạch Hiền rên nhiều đến khàn hắn mới tha cho.

Ai biết thời điểm bị ôm vào phòng tắm, lại bị Phác Xán Liệt đặt lên bồn rửa mặt hung hăng thao hậu huyệt phía sau. Hiện tại hai cái huyệt đều đã được bôi thuốc, nhưng vẫn có cảm giác sưng đau.

"Hôm nay không làm, em còn trẻ, nếu để thận mệt sẽ không tốt."

"Đại gia anh mới thận mệt."

Bạch Hiền đánh nhẹ sau lưng Phác Xán Liệt, "Nói mau, anh có chuyện gì muốn nói với tôi đúng không?"

"Tiểu bảo bối thực thông minh, tôi đã để dành một tuần, chúng ta xuất ngoại một chuyến."

"Xuất ngoại? Hưởng tuần trăng mật."

Bạch Hiền chớp mắt, cậu hiện tại đã thích ứng việc mình và Phác Xán Liệt là phu phu hợp pháp.

Phác Xán Liệt nhìn Bạch Hiền một bộ dáng chờ mong, gật gật đầu, "Sáng mai chúng ta sẽ đi đảo Bali."

Bạch Hiền từ đùi Phác Xán Liệt bật dậy, vừa xoay người liền bị Phác Xán Liệt chụp tay lên mông. Lực đạo tuy không lớn nhưng làm cho mông bị chụp không tự chủ được run lên. Hai tiểu huyệt mẫn cảm bắt đầu mấp máy.

Đến đảo Bali, Bạch Hiền cùng Phác Xán Liệt   ngồi ở không hạng nhất, cả khoang chỉ có hai người họ, còn các vị trí xung quanh thì trống không.

Tổng Tài xin hãy nhẹ nhàng thôi ( chuyển ver ) Where stories live. Discover now