Góc tự kỷ

635 37 25

          Chào các bạn, mình là Thiên Bình!

          Thật ra mọi chuyện chẳng có gì quan trọng lắm đâu, đây được xem như lời tâm sự của mình đến các bạn vậy.

          Mỗi ngày mình đều vào wattpad. Phải nói sao nhỉ? Mình thật sự rất vui khi nhìn thấy đứa con tinh thần của mình mỗi ngày càng được mọi người chú ý, quan tâm hơn.

          Mình nhớ lần đầu tiên mình tập tành viết fic, nó đơn thuần như giống như lời tự kể của một đứa trẻ con đang tập lớn vậy, văn phong chẳng có gì thật sự nổi bật và lúc ấy mình nhận được kha khá sự góp ý mang tính chất xây dựng. Nghĩ lại, mình thật sự rất cảm ơn những lời góp ý đó vì nó khiến mình nhận ra mình cần thay đổi những gì và giúp mình nhận ra mình thật sự vẫn còn thiếu sót. Có những lời nhận xét thật sự rất thẳng thắn nhưng giúp mình thay đổi trong cách nhìn nhận vấn đề rất nhiều và mình thật sự cám ơn các bạn vì điều đó!

          Có nhiều lúc mình nghĩ mình nên dừng lại vì quả thật văn phong của mình chưa đủ để người khác cảm nhận sâu sắc câu chuyện của mình, về những tâm sự của mình. Có lúc mình đã nghĩ có lẽ mình hơi cố chấp khi mình đang cố gắng trong một lĩnh mà mình hoàn toàn không có năng khiếu về nó. 

           "Hãy cố gắng lên, bạn làm được mà." - Đây là lời động viên tuy ngắn, nhưng nó chính là lời động viên vào thời điểm thích hợp nhất. Vào lúc mình định bỏ hết tất cả thì chính câu nói này như vực dậy được mình, khiến mình quyết tâm làm lại một lần nữa.

           Và giờ thì, từ một fic chỉ vỏn vẹn 35 lượt xem, bây giờ đã lên con số lớn hơn rất nhiều. Mình tự hào và cũng rất cảm ơn mọi người đã dành tình cảm cho fic của mình. Mình vẫn chỉ là đứa trẻ ranh tập tành viết fic nhưng thật sự mình rất muốn bản thân thay đổi và cảm ơn vì các bạn luôn ở bên mình, theo dõi sự thay đổi ấy của mình.

         Cuối cùng vẫn luôn là câu nói cũ - Mình cám ơn mọi người rất nhiều. Hiện tại mình phải tập trung lo học vì sắp phải chiến đấu với kì thi quan trọng nhất đời người nên việc viết fic gặp gián đoạn rất nhiều. Kể từ khi đăng tải chap 13 đến giờ cũng là khoảng thời gian rất lâu nhưng mình vẫn chưa hoàn thành xong chap mới. Mình thật sự hy vọng mình có thể đăng tải chap tiếp theo một cách sớm nhất, như lời cám ơn dành cho tất cả mọi người và cũng như lời chào tạm biệt. 

           Mình sẽ cố gắng quay lại sớm nhất có thể và hoàn chỉnh cho các bạn những gì mình đang bỏ ngõ.

           Một lần nữa cám ơn mọi người!

(Tại vì cảm động quá nên quyết định viết một bài dài thế này để gửi đến các bạn đây. Yêu mọi người nhiều)


[LONGFIC] [Jimin] Sai Lầm (Drop)Read this story for FREE!