Tam sinh tam the - thap ly dao hoa

4.3K 21 0

Tam sinh tam thế, mười dặm đào hoa

Tác giả: đường thất công tử

【 nội dung điểm chính 】

Viễn cổ chúng thần điêu linh, hiện nay chỉ có tồn long tộc, phượng tộc, cửu vĩ chồn bạc bộ tộc hoàn để lại chút hậu nhân. Hồ đế bạch chỉ dưới gối được tứ con trai một cái nữ nhân. Này duy nhất một cái nữ nhân bộ dạng rất tốt, cũng cái vật hi sinh mệnh. Sống đến mười bốn vạn tuế tuổi, không rõ ràng bất quá ngộ được ngũ đóa đào hoa.

Một đóa ngại vu dị tộc không thể thông hôn, kia tưởng nhớ thượng đứng nảy sinh kỳ, liền bị nên đào hoa cha mẹ chung kết .

Một đóa nghĩ lầm nàng là cái nam nhi thân, rối rắm vu này đoạn đoạn tay áo tình, đãi xuất hiện cái cùng nàng bộ dạng tương tự chính là nữ tử, lập tức liền đi theo nhân chạy.

Một đóa là hắn cha mẹ tự mình làm chủ cấp nàng định thân, đợi cho nhà bọn họ đi một chuyến, lại coi trọng của nàng tỳ nữ, hai người bỏ trốn .

Một đóa dưới đáy lòng lý thầm mến nàng thầm mến ngót nghét một vạn niên không dám thổ lộ, đãi cố lấy dũng khí đến thổ lộ khi, nàng tiền vị hôn phu cha mẹ vì bồi thường nàng, lại cùng nàng một lần nữa kết một môn thân.

Đằng trước tứ đóa đào hoa có tam đóa đều là nát rữa đào hoa, duy nhất được cho tốt một đóa, rồi lại là người mới đánh cốt bao nhi .

Này ngũ đóa đào hoa trung cuối cùng một đóa, là nàng mệnh trung nhất định phu quân, chín tầng trời cao thái Tử Dạ hoa. Ân oán gút mắt như phù vân quá, nàng tiếc nuối không tại tốt nhất niên hoa lý gặp gỡ hắn.

Di truyền học bình tĩnh mà nói cho chúng ta biết: khóa giống luyến ái nhất định là không có hảo kết quả .

Tiền truyền ( nhất )

Gần đây, ta rất có chút thị ngủ.

Nại Nại thuyết: "Đại khái là bởi vì vi đã hoài thai, cho nên hết sức khát ngủ chút, nương nương không cần lo lắng."

Nại Nại là chiếu cố ta tỳ nữ, cũng là cả Tẩy Ngô cung duy nhất khẳng đối ta cười, gọi ta "Nương nương" tiên tử. Mặt khác tiên tử nhóm phần lớn khinh thường ta. Bởi vì Dạ Hoa cũng không có phong cho ta cái gì danh phận. Cũng bởi vì, ta không có tiên tịch, chính là cái phàm nhân.

Nại Nại tựa hồ đẩy ra song, có phong phất tiến vào, ngoài cửa sổ truyền đến ai tiếng bước chân. Nại Nại thanh âm có chút kinh hỉ: "Nương nương, là thái tử điện hạ tới xem ngài đâu."

Ta theo áo ngủ bằng gấm lý đứng lên, dựa vào giường lan, đầu óc có chút thật không minh bạch, tuy rằng vừa mới mới tỉnh, nhưng vẫn đang mệt rã rời.

Đệm chăn hãm đi xuống một chút, ta nghĩ, là Dạ Hoa ngồi xuống ta bên người.

Ta mơ mơ hồ hồ hỏi hắn: "Đêm nay, tinh tinh lượng được được chứ?"

Hắn dừng một hồi lâu nhi mới trả lời: "Tố Tố, hiện tại là ban ngày."

Thói quen tính mà muốn đi dụi mắt, đụng tới bịt mắt bạch lăng khi mới đột nhiên nhớ tới đến, nhãn tình đã muốn đã không có, tái như thế nào nhu, hoàn là biện không rõ canh giờ, hoàn là cái gì đô nhìn không thấy.

Tam sinh tam the - thap ly dao hoaĐọc truyện này MIỄN PHÍ!