┣Chương 15┫Tình chết non trước kia.

3.1K 309 26


Chương 15: Tình chết non trước kia

Rất tiếc! Hình ảnh này không tuân theo hướng dẫn nội dung. Để tiếp tục đăng tải, vui lòng xóa hoặc tải lên một hình ảnh khác.

Chương 15: Tình chết non trước kia.

Cuồng phong rét lạnh cuốn phăng bụi bặm cành lá xung quanh, đem Mộ Dung Ly Túc cùng Hiên Viên Đồ vây vào trong, Tư Đồ Ngu muốn vọt đến bên cạnh Mộ Dung Ly Túc thì bị một chưởng của nàng đẩy ra bên ngoài quầng sáng, "Đây là ân oán cá nhân, không liên quan đến ngươi!" Mộ Dung Ly Túc lạnh giọng nói với nàng, hai mắt đỏ tươi, quyết tuyệt tàn nhẫn. Thời khắc này, Tư Đồ Ngu cảm thấy nàng rất xa lạ.

Khẽ cắn răng, Tư Đồ Ngu dùng tay áo che miệng mũi, cố gắng nhìn về phía trong chỉ có thể nhìn thấy thấp thoáng bóng trắng xẹt qua, cùng vài đạo hồng quang ngẫu nhiên xuất hiện. Nàng có chút bận tâm, trở về đặt một kết giới bảo vệ hai người Hương Thảo tinh, rồi chạy đến cạnh quầng trắng, muốn tụ lực phá tan bình phong này, lại phát hiện kình lực của nó lớn đến mức đáng sợ, nội lực vô cùng thâm hậu! Tư Đồ Ngu thầm than, nàng không hiểu vì sao Mộ Dung Ly Túc lại bố trí quầng sáng ngăn cách nàng ở bên ngoài, điều này khiến lòng nàng vô cùng khó chịu, nhưng lại sợ mạnh mẽ phá tan quầng sáng sẽ bất lợi cho Mộ Dung Ly Túc, vì vậy trong lúc nhất thời không dám manh động, chỉ có thể ở bên cạnh lo lắng cùng chờ đợi. Bên tai là tiếng gió gào thét cuồng loạn, giờ khắc này lòng Tư Đồ Ngu cũng rối loạn. Nàng chưa bao giờ nghĩ đến Mộ Dung Ly Túc lại có quá khứ như vậy, sẽ liều lĩnh yêu một người như thế. Nhưng vì sao nàng lại cảm thấy chua xót khó chịu khó hiểu?

Trong vòng, khắp nơi trên đất bừa bộn, Hiên Viên Đồ quỳ một chân trên đất, suy nhược thở hổn hển, trên người đầy vết thương, còn lộ ra chút xương trắng, nhưng gương mặt không trọn vẹn của hắn vẫn cứ mang theo nụ cười quỷ dị. Cách đó không xa, Mộ Dung Ly Túc còn nắm trong tay Thí Việt, hồng quang trong mắt đã lui, thê lương đứng đó. "Ta không giết ngươi, ngươi mang thuộc hạ của ngươi vĩnh viễn rời khỏi nơi này đi."

Hiên Viên Đồ cười nhạo, "Làm sao, muốn chuộc tội? Ngươi không xứng! Chúng ta gần như bị diệt tộc, chỉ còn dư lại vài người một lòng muốn giết ngươi! Mộ Dung Ly Túc ta cho ngươi biết, nếu như có chọn lựa lại, ta vẫn sẽ giết Mạc Dao, giết hắn!"

Bị lời nói của hắn làm nổi giận, ma tính vừa bóp chết lại dâng lên, trong mắt Mộ Dung Ly Túc hồng quang hiện lên, chậm rãi giơ kiếm.

Đang lúc này đột nhiên truyền đến tiếng sói tru, sau đó một con Hắc Lang thân hình to lớn mang theo sát khí dày đặc phá tan quầng sáng, Mộ Dung Ly Túc bị kình phong chứa nội lực mạnh mẽ chấn động khiến lui về sau vài bước, khóe miệng chảy ra vết máu. Cự Lang đứng trước mặt nàng, mắt như chim ưng thâm trầm nhìn nàng một cái, há mồm ngậm lấy Hiên Viên Đồ rồi liền hóa thành một đoàn khói đen bay mất.

[BHTT - HH] [EDIT - HOÀN] Duyên tới là Lang Quân - Phong Nguyệt Bạc.Where stories live. Discover now