Chương 139 : Trụ sở ngầm tàn khốc

15.3K 65 17

Editor: Chu Hải Yến

Beta : Khoai Môn Kem

Kem: Hôm nay có sớm! hô hô

Một nhà ba người tiến vào đường dành riêng cho người đi bộ trong trung tâm thương mại.

Lên tới lầu hai, gần thang máy nhất  chính là cửa hàng đồ chơi. Không ít cặp bố mẹ trẻ mang theo con  chen chúc  bên trong, cả không gian rộng 20m2 chật như nêm cối.

Mạch Sanh Tiêu dừng chân, tay cô còn tóm lấy góc áo  Duật Tôn không chịu buông ra, người đàn ông cũng đứng lại trước cửa tiệm ,

" Nếu không đi vào cho Bân Bân mua chút ít đồ chơi."

Chị Trần lần trước mua có mua một ít nhưng Bân Bân phần lớn không hay  chơi chúng.

Sanh Tiêu đưa mắt  nhìn lại," Không khí trong cửa hàng này thật tốt."

Bân Bân dựa vào vai Duật Tôn, hôm nay không có giống thường ngày, buồn ngủ như vậy, Mạch Sanh Tiêu vươn tay sờ lên trán con, cô nghĩ, Bân Bân không nên mỗi ngày đều chỉ  ở nhà, thằng bé  chỉ khi có tiếp xúc với thế giới bên ngoài, mới có cơ hội chứa khỏi bệnh, nói cách khác, thằng bé không nên ở lì trong phòng, nơi chỉ có 4 bức vách  vây quanh.

" Bân Bân nóng à?"

Mạch Sanh Tiêu rút tay về, lại sờ lên phía sau cổ thằng bé," Không sao."

Đôi  vợ chồng trẻ bế con từ trong tiệm đi ra, Duật Tôn nghiêng người đi vào, Sanh Tiêu cũng đi theo phía sau.

Bọn họ đứng trước giá hàng ở góc, không khí trong này thực tốt, đích thân  người bán hàng nhiệt tình tiến lại gần," Tiên sinh, phu nhân, muốn vì cục cưng mua những món đồ chơi như thế nào?"

Duật Tôn giương mắt, trông thấy một dàn mô hình xe Ferrari  bày ở trước mặt, hắn nghĩ thầm, con trai  đều yêu thích chơi xe, Mạch Sanh Tiêu thì xoay người nhìn xem con số trên hộp đựng món đồ chơi, bình thường đều biểu thị cho độ tuổi của đứa trẻ có thể chơi, căn cứ vào độ tuổi của trẻ để mua đồ cho chính xác.

" Lấy cái này xe này đi."

Sanh Tiêu nghe vậy, ánh mắt nhìn theo Duật Tôn.

Người bán hàng khóe miệng nhấp nhẹ, cười  nhẹ nhàng nói," Tiên sinh, cái này mua về cục cưng bây giờ chưa không thể chơi a, tối thiểu ít nhất ngoài một tuổi”.

Duật Tôn con mắt nhẹ mơ hồ, hắn chỉ nhớ mang máng lúc hồi bé hắn đã từng chơi qua.

Mạch Sanh Tiêu thấyánh mắt của hắn trở nên bần thần, con ngươi hẹp dài, hiện ra một loại tâm tình phức tạp, Duật Tôn vươn tay đem mô hình xe ra khỏi giá," Mua về tôi cùng thằng bé chơi."

Người bán hàng tự nhiên cao hứng bừng bừng, vội vàng tiếp nhận," Tiên sinh, phu nhân, tôi  giới thiệu cho hai vị một món đồ chơi mới, đối với trẻ sắp học bò sẽ rất hữu dụng ." Cô cầm lấy món đồ ở bên quầy trưng bày, " Đây là chú vịt con thông minh tự động mới nhất năm nay”

Người bán hàng ngồi xổm người xuống, đem món đồ chơi đặt xuống   trước mặt đất," Đồ chơi này rất thú vị, còn có thể đẻ trứng."

Chìm Trong Cuộc Yêu (full) - editor: Khoai Môn KemĐọc truyện này MIỄN PHÍ!