┣Chương 14┫Hương thảo tinh phơi mình dưới trăng.

3.1K 296 19

Chương 14: Hương thảo tinh phơi mình dưới trăng

Rất tiếc! Hình ảnh này không tuân theo hướng dẫn nội dung. Để tiếp tục đăng tải, vui lòng xóa hoặc tải lên một hình ảnh khác.

Chương 14: Hương thảo tinh phơi mình dưới trăng.

Trăng tròn giữa trời, trong núi sương mù lượn lờ. Lúc này là đúng giờ tý, lúc âm khí dày đặc nhất, thích hợp để linh thể hấp thu linh khí vạn vật, tăng cao tu vi. Bên cạnh vách núi có một gốc cây Hương thảo, lá cây run run trong ánh sáng bạc, chậm rãi hóa thành một tiểu cô nương bích y ( áo xanh ngọc ).

Đây là Hương Tinh thảo có mấy trăm năm tu vi, bây giờ đã có thể hóa thành hình người, mỗi khi đêm trăng tròn nàng đều ở bên vách núi tĩnh tọa vài canh giờ, đem linh khí trong cơ thể vận hành một lần, để linh đài được bổ sung nhiều hơn. Cũng có thể nói, đối với nàng những lúc này cũng là lúc nguy hiểm nhất. Nàng chỉ là tiểu Thảo tinh, so với yêu quái bán tiên khác trong núi thì quá yếu, không cẩn thận sẽ trở thành đồ vật trong bụng người khác. Cho nên nàng luôn cẩn thận từng li từng tí, cũng may chưa từng gặp phải chuyện bất trắc gì. Tiếp tục như vậy, không lâu sau thì có thể ngự phong phi hành. Tiểu thảo tinh vui vẻ, không phát hiện nguy hiểm đang đến gần nàng.

Một bóng đen yên lặng xuất hiện phía sau nàng, mang theo nồng nặc khí tức mục nát. Hương Thảo tinh sợ hết hồn, nhưng đã không kịp né tránh, nàng bị bóng đen kia đem đặt trên tảng đá lớn bên vách núi, dựa theo ánh trăng thấy rõ người đến, Hương Thảo tinh hít một ngụm khí lạnh, còn chưa hít thông, cổ đã bị bóp lấy, siết chặt đến nổi mặt nàng đều tím tái. Đối phương là Lang tinh, Hương Thảo tinh vẫn có thể nhìn ra, nhưng vì sao trên người Lang tinh này còn mang theo khí thối xác chết, hơn nữa nhiệt độ còn thấp đến đáng sợ? Nhưng những thứ này cũng không phải trọng điểm, trọng điểm là người này nửa bên mặt lại mục nát, da thịt màu xanh đen đã lật ra ngoài, mà gương mặt dọa người này còn cười vặn vẹo hướng gần về phía nàng.

"Là một gốc cây Hương Thảo tinh? Xem ra trời cũng giúp ta. Ai bảo ngươi lúc này đi ra phơi trăng, vậy thì không thể trách ta." Âm thanh âm u lãnh lẽo như nghiền nát khiến Hương Thảo tinh không tự chủ được run rẩy, khí tức tanh hôi phun trên cổ nàng. Hương Thảo tinh tuyệt vọng nhắm mắt lại, không cam lòng bản thân khổ sở vất vả có mấy trăm năm tu vi, lại trở thành thức ăn cho người khác chữa thương...

"Hương Hương!" Ngay lúc ngàn cân treo sợi tóc, từ trong bụi rậm nhào ra một bóng người, đem Lang tinh đẩy nhào qua một bên. Trên người nhẹ đi, Hương Thảo tinh đứng dậy hít từng ngụm hơi. Lấy lại sức nhìn đang vật lộn cùng Lang tinh là nam tử  lớn lên cùng nàng - Liễu Thụ tinh, lập tức hướng hắn hô: "Liễu Hiền Nhi, ngươi chạy mau a!" Pháp lực của hắn so với nàng không hơn bao nhiêu, tiếp tục như vậy không chừng hai người phải đi đời ở đây rồi. Hương Thảo tinh đứng cạnh gấp gáp nhưng không thể làm gì.

[BHTT - HH] [EDIT - HOÀN] Duyên tới là Lang Quân - Phong Nguyệt Bạc.Where stories live. Discover now