Triều hoa tựa cẩm

333 6 2

Biển xanh thương linh, một mảnh Phật linh hoa hải. Tinh quang bắt đầu khởi động, mặt biển sóng nước lấp loáng. Rõ ràng đáy lòng thanh minh mà chỉ có một mảnh Phật linh hoa hải, chính là, kia phiến Phật linh hoa hải lúc sau, như ẩn như hiện bóng người là ai? Gió đêm nhẹ nhàng loạng choạng ánh trăng, an tĩnh mà cực kỳ, cuối cùng ngàn năm, nhưng vẫn ở bỏ qua, trùng trùng điệp điệp, lại cách sơn sơn thủy thủy, có lẽ, này đó là thiên mệnh nói vô duyên. Nhưng thiên mệnh nói vô duyên lại như thế nào, hắn chưa từng sợ hãi thiên mệnh, càng không cần thiên mệnh bố thí. Một niệm nước mắt rơi, một niệm chấp nhất.

Tag: Kiếp trước kiếp này tiên hiệp tu chân

Từ khóa tìm kiếm: Vai chính: Đông Hoa Đế Quân bạch phượng chín bạch cuồn cuộn ┃ vai phụ: Tư mệnh liền Tống bạch thiển Dạ Hoa ┃ cái khác: Tam sinh tam thế thập lý đào hoa phiên ngoại tam sinh tam thế gối thượng thư phiên ngoại Đông Hoa phượng chín phiên ngoại

Đông Hoa phượng chín phiên ngoại: Triều hoa tựa cẩm

Cốc Miêu Nịnh

Phần 1

Đông Hoa Phượng Cửu phiên ngoại: Triều hoa tựa cẩm

Tác giả: Cốc miêu nịnh

Biển xanh thương linh, một mảnh Phật Linh hoa hải. Tinh quang bắt đầu khởi động, mặt biển sóng nước lấp loáng. Rõ ràng đáy lòng thanh minh mà chỉ có một mảnh Phật Linh hoa hải, chính là, kia phiến Phật Linh hoa hải lúc sau, như ẩn như hiện bóng người là ai? Gió đêm nhẹ nhàng loạng choạng ánh trăng, an tĩnh mà cực kỳ, cuối cùng ngàn năm, nhưng vẫn ở bỏ qua, trùng trùng điệp điệp, lại cách sơn sơn thủy thủy, có lẽ, này đó là thiên mệnh nói vô duyên. Nhưng thiên mệnh nói vô duyên lại như thế nào, hắn chưa từng sợ hãi thiên mệnh, càng không cần thiên mệnh bố thí. Một niệm nước mắt rơi, một niệm chấp nhất.

Tag: Kiếp trước kiếp này tiên hiệp tu chân

Từ khóa tìm kiếm: Vai chính: Đông Hoa Đế Quân bạch phượng chín bạch cuồn cuộn ┃ vai phụ: Tư Mệnh Liên Tống bạch thiển Dạ Hoa ┃ cái khác: Tam sinh tam thế thập lý đào hoa phiên ngoại tam sinh tam thế gối thượng thư phiên ngoại Đông Hoa Phượng Cửu phiên ngoại

Trước sự đã hết

"Cửu Nhi, ta sẽ thích ngươi, nếu năm đó ta không có đem tên từ Tam Sinh Thạch thượng hủy diệt, ta sẽ thích ngươi."

Lại là cái này mộng, Phượng Cửu từ có hắn trong mộng tỉnh lại, giữa trán như cũ còn sót lại hắn ngón tay chạm đến hoa phượng vĩ độ ấm. Này đã không biết là bao nhiêu lần, chỉ cần một nhắm mắt lại đó là Đông Hoa ở Nam Thiên Môn ngoại thâm tình chân thành mà kia một phen lời nói.

Khoảng cách lần trước gặp mặt có bao nhiêu lâu rồi? Đại khái nửa năm có thừa đi. Này nửa năm, nàng nỗ lực làm chính mình trở nên rất bận rất bận, vội rất mệt rất mệt, mệt đến không có thời gian suy nghĩ hắn. Cô cô hôn lễ yêu cầu nàng hỗ trợ trù bị, ngày mai vẫn là nữ quân kế nhiệm đại điển, từ ngày mai bắt đầu, nàng không bao giờ có thể giống như trước như vậy không chỗ nào cố kỵ mà yêu hắn.

Phượng Cửu nhìn ngoài cửa sổ tinh quang, nơi đó đó là Cửu Trọng Thiên, Thái Thần Cung ở đâu cái phương hướng đâu? Lúc này hắn lại đang làm những gì? Mấy ngày hôm trước Tư Mệnh tới xem nàng, nói cho nàng này nửa năm qua, đế quân tổng ở giúp đỡ Thiên Quân phê duyệt tấu chương, đã mất ngủ ba tháng. Nghĩ đến đây, nàng không cấm hơi hơi có chút đau lòng, lẽ ra Thiên Quân có ba cái nhi tử, lại vì cái gì luôn là muốn cho hắn lao tâm lao lực đâu? Chính là nàng lại cái gì cũng làm không được, bởi vì từ ngày mai khởi, hắn liền thật sự cùng nàng không quan hệ. Phượng Cửu nhợt nhạt cười, một cái xoay người, thế nhưng hiện ra chân thân, nàng là này Tứ Hải Bát Hoang duy nhất một con cửu vĩ hồng hồ, như vậy mỹ, như vậy trân quý, nhưng vì cái gì hắn đều không thể muốn nàng đâu?

[Đồng Nhân Đông Hoa x Phượng Cửu 2]Read this story for FREE!