Sủng phi chi đạo - Bích Vân Thiên (xuyên - tiểu 3 thượng vị)

19.7K 148 19

Sủng phi chi đạo

Tác giả: Bích Vân Thiên

Văn án:

Đang năng lượng hậu trạch văn

Ai có Cố Tương đáng thương, bị thân nương bán làm cho người ta đương thiếp... , 囧, bất quá cuộc sống này còn giống như không sai, phu quân yêu thương, chính quy đại phu nhân nhân hậu thiện lương, dường như hết thảy đều trở nên tươi tốt phồn thịnh, đúng là ai TM nói cho nàng biết, vì cái gì nàng công công Hoài An vương sẽ tạo phản, vì cái gì con trai đều chết sạch chỉ còn lại nàng phu quân.

Orz, cho nên nàng về sau là thái tử sủng phi tiết tấu sao?

PS: Này văn kỳ thật liền là một đôi một văn, chúng ta nam chính rất ngây thơ , -_-|||, về phần Uông thị tự có cuộc đời của nàng.

Một Microblogging cầu xin đâm, ( ⊙ o ⊙ )

Nội dung nhãn: Cung đình hầu tước, xuyên qua thời không

Tìm tòi mấu chốt chữ: Nhân vật chính: Cố Tương, Hình Thượng Thiên ┃ vai phụ: ┃ khác:

Đệ 1 chương bị hãm hại lập gia đình

Cố Tương là anh xuyên , đơn giản mà nói chính là nàng từ trong bụng mẹ bắn tung ra chính là mang theo trí nhớ kiếp trước , vì không bị coi như một cái yêu ma quỷ quái thiêu chết nàng đúng là tương đối vất vả sắm vai một đứa bé nhân vật, chảy nước miếng a, giả trang đáng yêu a, tốt đang cực khổ không uổng phí, nàng thuận thuận lợi lợi trưởng thành một cái nước thông thanh non đậu khấu thiếu nữ.

Tại Hoa Bắc thôn Cố gia là một đại gia tộc, Cố gia nữ nhân hảo sinh dưỡng, nỗ lực khai chi tán diệp , đến Cố Tương này bối thời điểm cũng đã là có mấy trăm tộc nhân.

Cho kỳ quái, vốn là Cố Tương tại một đám đường huynh muội trong cũng không tính phát triển, nhưng là kể từ mười tuổi về sau, Cố Tương giống như là rút con Liễu Chi đồng dạng, hiện ra mỹ nhân phôi tiềm chất đến, đen nhánh tóc, mặt trái xoan, một đôi nhìn quanh Nhược Hề đôi mắt lại càng xinh đẹp vô cùng, cho nên, đợi đến một năm nay tết Trung thu toàn gia tụ cùng một chỗ thời điểm, giống như là chim sẻ trong ổ Phượng Hoàng bình thường, tương đối dễ chú ý .

Bị mọi người túm tụm Cố lão thái thái nhìn thấy Cố Tương hiền lành cười cười, vẫy vẫy tay, "Tốt cháu gái, ngươi đi đến, làm cho bà nội nhìn một chút."

Bởi vì Cố gia nhiều người, bọn họ này ba phòng đều vài chục số người, Cố Tương chỉ là huynh đệ liền năm, tỷ muội lại càng sáu, cho nên rất ít có thể được đến lão nhân nhà như vậy chú ý, nàng nơm nớp lo sợ đi tới, lúng túng hướng phía lão phu nhân cười cười, rất có điểm thụ sủng nhược kinh hương vị, "Bà nội, chúc ngài vạn thọ an khang."

"Tốt! Tốt! Tốt!" Lão phu nhân nói liên tục ba câu tốt, cầm tay của nàng đánh giá cẩn thận, càng xem càng là hài lòng, "Tốt cháu gái, về sau chúng ta ba phòng toàn gia liền nhờ vào ngươi."

Cố lão thái thái nói xong cũng nở nụ cười, kia khuôn mặt nếp may thoáng cái liền triển khai, mở rộng ra miệng lộ ra hai khỏa cô linh linh răng cửa đến, một bên mọi người cũng cùng cười rộ lên, giống như đột nhiên trúng năm trăm vạn giống nhau.

Sủng phi chi đạo - Bích Vân Thiên (xuyên)Đọc truyện này MIỄN PHÍ!