Bad Lover.

474 68 19

Tôi là Sora.

.

.

"Rầm!"

- Thằng nhóc khốn nạn, mày lại làm trò đéo gì thế hả ?

Thoáng nghe thấy giọng nói tức tối pha chán ghét quen thuộc của bác nuôi, tôi vội vàng khóa chặt cửa phòng lại. Mặc cho ông ta có đập cửa liên hồi và dọa bỏ đói tôi nếu không mở 'cánh cửa chết tiệt' đó ra cho hắn, tôi vẫn im lặng trùm kín chăn mà giả điếc. Tôi biết, tôi sẽ bị phạt về tội gì.

Rất lâu về trước, khi bố mẹ tôi qua đời trong một vụ tai nạn thảm khốc, bác ta đã miễn cưỡng nhận nuôi tôi để được thừa hưởng khối tài sản khổng lồ mà bố mẹ để lại. Tuy thế, tôi thường xuyên bị đánh, bị bỏ đói và bị sai vặt như người làm, thay vì được bù đắp những yêu thương đã mất mát.

Có lẽ cũng vì lý do đó mà nhân cách của tôi bị ảnh hưởng nặng nề : Tôi đã bắt đầu đánh nhau, trốn học và thường xuyên vi phạm nội quy của nhà trường. Nhưng nhờ vào cái danh hão của người bác mà tôi không bị đuổi học, chỉ bị đúp thôi. Nhưng vì đã chán ngôi trường cũ, tôi chuyển đi chỗ khác và bắt đầu với cuộc sống học đường mới, một vỏ bọc mới.

Không ai biết được tôi từng là một thằng đầu gấu, tôi đã từng đánh nhau. Không một ai. Cái quá khứ đen tối của tôi đã bị chôn vùi.

Cuộc đời của tôi vẫn mãi u ám như vậy, thậm chí những ảo tưởng và suy nghĩ về cái chết đã có nhiều lần hiện hữu trong tôi. Nhưng đó là những suy nghĩ tiêu cực trước khi tôi được chuyển trường và gặp ấy.

Không giống những con bánh bèo luôn thích trang điểm đậm và ăn mặc hở hang như để câu dẫn lũ con trai dễ dụ trong trường khác, cô ấy xuất hiện với vẻ ngoài hoàn toàn đáng yêu, thuần khiết, như thể bông hoa sữa trắng muốt lay lắt theo làn gió mát dịu của mùa thu ấy. Đặc biệt, cô ấy sở hữu mái tóc đen tuyền, đôi mắt màu xanh ngọc bích tuyệt đẹp cùng đôi tay mềm mại biết bao.

Lúc đó, khi nhận ra tôi là một người bạn cùng lớp, em khẽ cười và hỏi liệu tôi có muốn làm bạn với em không. Phải, đó là lời mời kết bạn đầu tiên mà tôi được nhận... Đúng từ giây phút đó, tôi như một tên nhóc si tình, trao cả trái tim cho em và luôn hướng ánh nhìn về phía em. Tôi hy sinh nhiều như vậy, em cũng phải có chút gì cho tôi chứ nhỉ ?

Tôi muốn em !

Và vì cô ấy đẹp đến nhường ấy, tất nhiên sẽ có những tên nam sinh háu gái khác để ý đến. Như một thói quen, nếu tôi phát hiện ra tên nào có cử chỉ thân mật hay tán tỉnh cô gái của tôi, ngay lập tức chúng sẽ được tôi hành ra bã và ngay lập tức sẽ được chuyển trường. Khốn nạn, cô ấy là của tao !

Điều Luật Thứ Nhất : Đừng chạm vào những 'vật sở hữu' của hắn ta.

Ngày tiếp theo đến lớp. Như thường lệ, lũ khốn nạn trong lớp lại quay ra nhìn tôi với ánh mắt khinh bỉ, chúng thì thào với nhau :

Bad Lover Series.Đọc truyện này MIỄN PHÍ!