┣Chương 12┫Phệ tâm ( thượng ).

3.5K 312 19


Chương 12: Phệ tâm ( thượng )

Rất tiếc! Hình ảnh này không tuân theo hướng dẫn nội dung. Để tiếp tục đăng tải, vui lòng xóa hoặc tải lên một hình ảnh khác.

Chương 12: Phệ tâm ( thượng ).

Cổ Quý là nhà giàu nhất Kỳ Thủy trấn, thê tử mất sớm, trên tay chỉ có một hòn Minh châu. Cổ nữ diện mạo như hoa, cùng biểu ca là thanh mai trúc mã, đã đàm luận hôn sự, một tháng trước cũng không biết vì sao lòng đột nhiên thay đổi. Kỳ biểu ca vài lần quấn quýt si mê không có kết quả, sau đó Cổ nữ như lâm trọng bệnh, càng ngày càng gầy gò, tinh thần uể oải, rồi đau ốm. Cổ Quý rất yêu thương quý nữ, đau lòng không thôi, dán bố cáo nói, chỉ cần có người trị được bệnh chứng của nữ nhi hắn, liền đem nữ nhi gả cho người đó.

Ở trên là lời dân gian truyền nhau.

Tư Đồ Ngu trong tay cầm bố cáo của Cổ Quý, đứng trước cửa Cổ phủ. Lúc này trời đã gần tối, trên đường có chút vắng vẻ, cửa lớn Cổ phủ đóng chặt, chỉ có hai gã sai vặt đứng ngoài trông coi. Tia sáng cuối cùng của ánh tà dương dần biến mất trên hai con sư tử đá trước cửa, toàn bộ Cổ phủ rơi vào âm trầm, tối tăm, đèn lồng màu đỏ ở dưới mái hiên phát ánh sáng vàng chiếu ra xung quanh, thêm vào vẻ mặt như chết cha chết mẹ của hai gã sai vặt, càng khiến cảnh tượng trước mắt lộ ra quỷ dị khó nói.

Tư Đồ Ngu rùng mình một cái, Mộ Dung Ly Túc bên cạnh cũng nhíu mày, "Cổ phủ ban đêm tỏa ra sát khí dày đặc, chắc chắn là có yêu vật.", "A, ta ngược lại muốn xem, đây là yêu nghiệt phương nào?!" Tư Đồ Ngu đi lên phía trước chào hỏi hai gã sai vặt: "Tại hạ là du y ( thầy thuốc lang bạt ), đi qua nơi đây, thấy quý phủ có biến cố, nên lấy xuống bố cáo, thỉnh tiểu ca thay ta thông báo."

Trước đó vài ngày dán bố cáo, Cổ phủ người ra vào không dứt, nhưng không ai có thể trị khỏi cho tiểu thư nhà hắn. Gã sai vặt đánh giá Tư Đồ Ngu từ trên xuống dưới một phen, ánh mắt sáng ngời. Người trước mắt tao nhã hữu lễ, khí chất phiên nhiên ( nhanh nhẹn ), lập tức hạ thấp mấy vị thuật sĩ đại phu trước đó, không chừng thật sự có bản lĩnh. Nghĩ thầm không được thất lễ, lập tức trả lời rồi chạy vào cửa.

Chỉ chốc lát sau, gã sai vặt này từ trong phủ đi ra, đi tới trước mặt Tư Đồ Ngu khom người nói, "Công tử mời theo ta.", liền cầm đèn giúp hai người Tư Đồ Ngu dẫn đường, gã sai vặt còn lại đem con mắt thẳng tắp dừng trên người Mộ Dung Ly Túc.

"Khụ, khụ!" Tư Đồ Ngu vô cùng không vui lên tiếng nhắc nhở. Không biết tại sao, chỉ là không thích người khác nhìn chằm chằm Mộ Dung Ly Túc. "Vị tiểu ca này, ngươi không hoàn hồn lại, nương tử nhà ta sẽ tức giận đấy."

[BHTT - HH] [EDIT - HOÀN] Duyên tới là Lang Quân - Phong Nguyệt Bạc.Nơi những câu chuyện sống. Hãy khám phá bây giờ