Đào hoa viết lại

303 4 0


Tam sinh tam thế mười dặm đào hoa viết lạiTước NùngGiới Thiệu

Thể loại:

《 tam sinh tam thế mười dặm đào hoa 》 nam chủ nguyên bản liền không phải Dạ Hoa.

Mà lấy bạch thiển chân chính tính tình, nàng lúc sau đi mỗi một bước, đều tuyệt không sẽ giống đường thất công tử viết như vậy.

Bổn thiên diễn sinh từ nguyên tác trung tác giả viết băng Mặc Uyên thức tỉnh bắt đầu cải biên, khi đó nắm sớm đã sinh ra, bạch thiển cũng hạ quyết tâm cùng Dạ Hoa vĩnh sinh vĩnh thế làm bạn, mà đương thủ vạn năm người rốt cuộc mở mắt ra, nàng lại nên như thế nào lấy hay bỏ.

Bạch thiển Cửu vĩ hồ tâm nhân bảy vạn năm ngày sau ngày mất máu mà từ từ suy nhược, hơn nữa trong cơ thể vong tình dược phản phệ, nàng thân mình dần dần suy yếu, mà theo ở thế gian ký ức dũng mãnh vào trong óc, liên tiếp hiện ra còn có bảy vạn năm trước đủ loại, nguyên lai nàng nhất tưởng quên, từ đầu chí cuối đều không phải Dạ Hoa......

Tag: Trời xui đất khiếnTình yêu và hôn nhânĐông Phương huyền huyễnBên cạnh tình ca

Từ khóa tìm kiếm: Vai chính: Bạch thiển, Mặc Uyên ┃ vai phụ: Dạ Hoa, chiết nhan, Dao Quang ┃ cái khác: Tam sinh tam thế mười dặm đào hoa, diễn sinh, Mặc Uyên bạch thiển

jj

Mục lụcTam sinh tam thế mười dặm đào hoa viết lạiTước NùngPhần 1

( một )

Nguyên văn: "Chúng ta một hàng ba cái tới gần phong di sơn ở giữa, ta giành trước ấn hạ đụn mây lưng chừng núi nguyệt quế, từng trận u hương."

Trong rừng hương khí không những không có sử ta tĩnh tâm, ngược lại càng gọi người tâm hoảng ý loạn, sư phụ sau khi tỉnh dậy bên người cũng không có người chiếu ứng, viêm hoa động phong ấn hạn chế lại vô pháp vê quyết, cần thiết nhanh hơn nện bước. Sư phụ đã hạ mình tại đây trong động nằm bảy vạn cái ngày ngày đêm đêm, vạn không thể làm hắn mở mắt ra còn vẫn luôn lẻ loi.

Ta một đầu tài tiến viêm hoa cửa động, nghiêng ngả lảo đảo, giống như một khối không có thần chí rối, mặc cho hai chân không ngừng về phía trước mại đi. Trong lòng cảm thấy ly sư phụ càng gần, liền càng mất một tấc vuông, cả người huyết tựa đột nhiên làm chú giống nhau hướng linh đài trào dâng, trong động sương mù giống như một con thật lớn bàn tay, vọt tới gắt gao bóp trụ ta yết hầu, bị véo đến cơ hồ hít thở không thông. Tâm hoảng ý loạn khi, thính giác dần dần trống trải, trong ngực kia trái tim hiện giờ chính điên rồi tựa nhảy lên, thật lớn tiếng vang đinh tai nhức óc. Mà đang lúc ta bị tiếng đánh táo đến muốn ngất xỉu khi, bên tai nhẹ nhàng truyền đến Chiết Nhan thanh âm. Hắn kia trong giọng nói tràn đầy không đành lòng: "Tiểu ngũ, phàm dược tất có ba phần độc, này đạo lý ngươi từ cái tôi liền đã dạy. Này vong tình một khi nhập khẩu, đó là thấm vào tim phổi nông nỗi, chỉ cần không gặp đại hỉ đại bi, ngươi thân thể liền sẽ không phản phệ bị hao tổn, nhưng một khi...... Ai, thôi, thả chờ đem những cái đó ngươi không muốn kể ra ra đã quên, thế gian này ước chừng cũng không có gì có thể đem ngươi trí bị thương. Dược buông xuống......" Đột nhiên, trong đầu quá vãng hồi ức sóng lớn thổi quét mà đến, che trời lãng đem kia bóp trụ tay của ta chụp toái, phía trước hỗn loạn suy nghĩ thế nhưng xưa nay chưa từng có thanh minh, chỉ là trong ngực ăn đau, ta nửa quỳ căng mà mãnh đến nôn ra một búng máu tới...... Đau từng cơn qua đi, chịu đựng tác dụng chậm chậm rãi đứng dậy. Kia năm xưa chuyện cũ, kia không kịp cùng sư phụ làm bạn hai vạn năm xa xôi, lại càng kêu ta chịu chết không đành lòng hồi ức quá vãng, rốt cuộc phá tan Chiết Nhan chén thuốc, còn nguyên mà trở về ta thân nội.

[Tổng hợp Đồng Nhân Mặc Uyên x Bạch Thiển]Read this story for FREE!