Chương 59: Lừa gạt

1K 85 0

Thân thể Hồ Mộ Y kích động tới mức nóng bỏng lên, đôi môi hơi man mát của Y Lãnh Y di chuyển trên người dấy lên ngọn lửa trong cơ thể nàng mà không có chỗ phát tiết, bụng co rút từng trận. Hồ Mộ Y siết chặt Y Lãnh Y, mắt phiếm lệ quang: "Y Y –"

Y Lãnh Y đang hôn đến lửa cháy rừng rực nghe thấy tiếng rên rỉ đầy áp lực của Hồ Mộ Y thì đột nhiên bừng tỉnh, dùng sức đẩy hai tay đang ôm chặt mình ra, hơi lùi lại. Mái tóc dài hỗn độn của Y Lãnh Y còn xoã bên hông, dùng sức hít thở không khí đã loãng, cố gắng bình ổn trái tim đập loạn của mình.

Cảm giác xâm nhập cực nóng trước ngực đột nhiên trở lại như ban đầu, Hồ Mộ Y chậm rãi mở cặp mắt mê man, kinh ngạc nhìn Y Lãnh Y.

Y Lãnh Y gò má ửng hồng, môi hơi sưng lên do hôn khá lâu, nổi lên màu phấn hồng mê người. Nhìn ra nỗi thất vọng trong mắt Hồ Mộ Y, nàng liền thấp giọng giải thích: "Mộ Mộ, không thể, mỗ mỗ đã dặn rồi, thân thể chị còn chưa vận động kịch liệt được, chưa đến một tháng, chúng ta không thể –"

Nói tới đây, Y Lãnh Y mím môi cúi đầu. Nếu nói trước kia là Hồ Mộ Y chủ động quyến rũ mình, như vậy thì lần này lại là mình sai trước, là mình không nhịn được trước sự dụ hoặc của cái đẹp. Đang nghĩ vậy, đột nhiên Y Lãnh Y ngẩng đầu, chớp chớp mắt nhìn Hồ Mộ Y: "Mộ Mộ, chị vừa mới –"

Hồ Mộ Y méo miệng, căn bản không nghe, đưa tay giữ lại bàn tay đang cởi cúc áo mình của Y Lãnh Y. Nào có chuyện như thế, làm được một nửa lại không làm nữa? Coi ta đây là thị trường tự do à?!

Y Lãnh Y lại không cho Hồ Mộ Y cơ hội, tay cường ngạnh đẩy nàng ra. Lãnh Y nhanh chóng đứng dậy, như thể trốn tránh nhỏm dậy khỏi sô pha.

Hồ Mộ Y thấy tình hình không đúng liền vội cầm quần áo bên cạnh tuỳ tiện phủ lên người, ngẩng đầu, kinh ngạc nhìn Y Lãnh Y.

Y Y, em đây là —

Y Lãnh Y đã khôi phục vẻ bình tĩnh, khoé miệng thậm chí còn ẩn dấu một nụ cười đầy thâm ý: "Mộ Mộ, em hỏi chị một vấn đề, chị cần phải thành thật trả lời, nếu không thì sau này cũng không cho phép lên giường em nữa."

Hồ Mộ Y vừa nghe đã biết chuyện lớn, liền vội ngồi thẳng người, mở to hai mắt nhìn Y Lãnh Y. Làm sao thế? Mình đâu có làm gì xấu đâu! Thế nào mà Y Y lại đột nhiên giận dỗi vậy?

Y Lãnh Y buồn cười nhìn bộ dáng không yên của Hồ Mộ Y, mà mặt lại vẫn nhăn nhó như trước, ho nhẹ một tiếng, nói: "Mộ Mộ, em hỏi chị, vừa rồi chị đối với em — uhm, với em, có dùng mị công hay không?"

Lời vừa ra khỏi miệng, Y Lãnh Y liền đỏ mặt ngượng ngùng trước. Hồ Mộ Y cũng vẻ mặt ngạc nhiên, lập tức khuôn mặt trắng nõn cũng nhuốm một tầng phấn hồng nhàn nhạt. Nàng cúi đầu suy nghĩ thật lâu, cắn môi ngẩng đầu, nghi hoặc nhìn Y Lãnh Y: "Y Y, làm sao em biết được?"

"Như vậy là em nói đúng?" Y Lãnh Y vội vàng hỏi lại, trong mắt ánh lên một tia giảo hoạt.

Hồ Mộ Y sợ hãi thấp thỏm liếc Y Lãnh Y một cái, thấy vẻ mặt nàng không chút thay đổi, lòng liền có chút hốt hoảng. Y Y sẽ không lại trách ta lừa nàng đấy chứ? Ta oan uổng mà. Hồ Mộ Y liền vội vàng mở miệng giải thích: "Y Y, em đừng giận, tôi không cố ý mà. Đối với em tôi cứ tự nhiên dùng mị công vậy đó, tất cả đều là kìm lòng không được. Không phải tôi nói em quyến rũ tôi, ah......ý tôi là tính đề kháng sự cuốn hút của em quá mạnh, tôi –"

[BHTT - Edit Hoàn] Hồ ly chẳng ra hồ ly - Diệp SápNơi những câu chuyện sống. Hãy khám phá bây giờ