Chương 37: Chân tướng

1.2K 112 0

"Ương tử –"

Cảm giác đau đớn nóng bỏng toàn thân khiến cho dù Hồ Mộ Y đã cắn chặt răng mà vẫn không chịu nổi, không ngừng mở miệng cầu cứu, tay trái nắm chặt tay phải đã sớm không nghe sự khống chế, chân mềm nhũn, thân mình nghiêng đi, xiêu xiêu vẹo vẹo ngã xuống.

Kim sắc tiểu miêu nhìn mà suốt ruột, đi vòng vòng tại chỗ. Tiếng Y Lãnh Y gọi lại dần dần tới gần, tiểu miêu cũng không cố kỵ danh lam thắng cảnh có nhiều người du lịch không nữa, ngẩng đầu ngửa mặt lên trời, hắng giọng một cái, chân khí dâng lên, hiện ra chân thân.

Hồ Mộ Y nằm gục trên mặt đất, cái đuôi đã gần hiện hình, lại vẫn cắn răng nhìn về phía kim sắc tiểu miêu, nàng biết Vị Ương khẩu xà tâm phật sẽ không mặc kệ nàng, quả nhiên là vậy. Lúc nhìn thấy chân thân của Vị Ương, đôi đồng tử màu đỏ của Hồ Mộ Y bỗng nhiên trợn to, ánh mắt tràn đầy vẻ không thể tin được.

Bóng cây cuồng loạn, gió lạnh thổi ào ào, một con mèo lớn chừng một tấc thét dài một tiếng, biến thành một con miêu yêu mười phần sát khí, toàn thân kim quang lóe sáng uy phong lầm lẫm, từng bước đi gió nổi lên, bàn chân thật lớn dẫm lên mặt đất vang lên "ruỳnh ruỳnh". Hồ Mộ Y hoảng sợ cuộn mình thành một đoàn, một cú đạp của Vị Ương là đủ dẫm bẹp nàng thành một đống phân hồ ly. Sợ cái gì thì cái đó đến, Vị Ương híp mắt, mười phần khí phách phóng như điên đến chỗ nàng, khiến bụi đất bay lên, chỉ khoảng nửa khắc là một cái bóng thật lớn che khuất Hồ Mộ Y. Vị Ương nhìn Hồ Mộ Y đã gần như lộ ra cái đuôi hỏa hồ thực lớn, cũng không dám trì hoãn nữa, mặc kệ trên người nàng còn lóe ra tia lửa, cúi đầu, miệng rộng há ra, ngậm lấy áo Hồ Mộ Y chạy như điên về phía sâu trong rừng.

Ở dưới miệng Vị Ương, Hồ Mộ Y có thể nghe rõ ràng tiếng thở dốc của miêu yêu do chạy vội, lòng liền đau xót, hối hận. Từ khi Ương tử và đại tỷ ở bên nhau, Hồ Mộ Y liền nhìn nàng không vừa mắt, luôn cho rằng nàng không xứng với đại tỷ, đường đường là hồ ly tinh sao có thể tìm một miêu yêu được chứ? Bởi vậy không ít lần hành hạ nàng. Thời làm hồ ly, đối với tiểu hồng hồ mà nói cuộc sống mỗi ngày đều thực đơn điệu, ăn cơm, ngủ, đánh miêu yêu. Từ sau khi biến thành người, bởi vì chuyện của Y Y mà chính mình cũng không ít lần liên lụy đến nàng, nhưng nàng đều một bộ tiểu tức phụ, rưng rưng lệ nhẫn nhịn, cùng lắm là giống đại tỷ oán giận, kêu ca, chứ chưa bao giờ thực sự giận mình.

Ngay lúc Hồ Mộ Y hết sức cảm động, Vị Ương thay đổi động tác, sửa lại chạy theo hình chữ S, vừa chạy vừa khoe khoang: "Thế nào hả, tử tiểu Hồng, ngươi cũng có ngày hôm nay? Nếu không có ta thì ngươi đã sớm bị Y Lãnh Y nhốt xuống mười tám tầng địa ngục rồi!"

Hồ Mộ Y như thể miếng thịt béo trong miệng chó, bị lắc qua lắc lại, toàn thân từ trên xuống dưới rã rời đau đớn không chịu nổi, suýt nữa nôn ra hết mấy thứ ăn hồi sáng. Rốt cục Hồ Mộ Y ngẩng đầu lên, hiếm khi tỏ vẻ như yếu thế cầu xin tha thứ: "Miêu thần, ngươi chậm một chút, ta chịu không nổi......"

Không nói lời nào còn đỡ, vừa mở miệng ra thì một đoàn lửa từ miệng Hồ Mộ Y thoát ra, phóng thẳng vào mặt miêu yêu. Khuôn mặt vàng óng ánh đầy soái khí của miêu yêu trong nháy mắt biến thành một màu đen xì. Vị Ương chớp chớp đôi mắt to màu vàng, một cỗ lửa giận phun lên từ đáy lòng, lại vẫn không chịu nhả nàng ra, chỉ nén đau nhức, tăng thêm bước chân, nhằm hướng ít người mà chạy như điên. Rốt cục tìm được một sơn sốc trống trải, miêu yêu buông lỏng hàm, "rầm" một tiếng thả Hồ Mộ Y đã biến thành hỏa hồ ngã xuống đất. Nó ngửa mặt lên trời thở dài, thét một tiếng chói tai, dọa một đám chim rừng bay tán loạn. [là để phát tín hiệu cho đại tỷ]

[BHTT - Edit Hoàn] Hồ ly chẳng ra hồ ly - Diệp SápNơi những câu chuyện sống. Hãy khám phá bây giờ