[HunHan ver][H văn] Tuyệt đối xâm chiếm

35.2K 700 16

Tên truyện: Tuyệt đối xâm chiếm

Tác giả: Thiên Nhất

Tình trạng: hoàn (gốc+ edit)

Chuyển ver: on-going (mình chuyển chui nha, mong chị editor thứ lỗi)

Biên tập: Tiểu Hi Hi, Trangki

Thể loại: Hiện đại đô thị, nhất công nhất thụ, phúc hắc bá đạo công nhược dụ thụ, H văn, HE

Couple: bản gốc: Hồ Thiên Quảng x Phương Lâm Phàm                                               chuyển ver: Ngô Thế Huân x Lộc Hàm

Warn: 80 % H nhé!

Chương 1.

“Con mẹ nó! Lại thất nghiệp!” 

Hai tay xoa trong túi quần bò, Ngô Thế Huân tức giận mắng một câu, dùng sức đá bay cái biển quán ven đường, có chút thoải mái khi nhìn thấy biển quán đi đá bay thật xa. 

Bây giờ đã sắp mười một rưỡi, hắn bởi vì thất nghiệp mới cùng mấy bạn xấu uống rượu, nghĩ là uống rượu xong tâm lý sẽ thoải mái một chút, nào ngờ càng càng uống càng không thoải mái, vì thế quăng lại một tờ tiền giá trị lớn, một mình đi trước, về nhà xem AV cả đêm để hả giận. 

Đi đến công viên, hắn nhìn cái ghế dài, đặt mông xuống, lấy thuốc để lên miệng mới phát hiện không tìm thấy bật lửa. 

Mẹ nó, đến cái bật lửa cũng không cho hắn thoải mái. 

Ngô Thế Huân vừa mắng thầm, vừa tìm cái bật lửa, áo là áo T-shirt, chỉ có phía sau quần bò là có hai cái túi, trong túi chỉ còn một nửa bao thuốc lá, cái bật lửa đã sớm rơi mất. 

Không có bật lửa không thể hút thuốc, Ngô Thế Huân đành phải ngậm thuốc, bắt chéo chân, ngẩng đầu nhìn bầu trời đầy sao. 

“Không có lửa sao?” Một thanh âm nam trung lạnh như băng lại dễ nghe vang lên bên tai, sau đó tách một tiếng, ngọn lửa bật lên trước điếu thuốc. 

Ngô Thế Huân nhìn nam nhân đột nhiên xuất hiện trước mặt, gương mặt tuấn mĩ trắng nõn nhã nhặn, chiếc kính mắt viền vàng càng làm rõ nét tuấn tú của nam nhân này, hơn nữa vừa nhìn đã biết bộ tây trang màu đen kia là hàng cao cấp, giày da đen sáng loáng, một loại hơi thở hoàn mỹ lao thẳng đến mặt Ngô Thế Huân. 

Nam “tinh anh”! Ha ha! 

Trong lỗ mũi Ngô Thế Huân phát ra tiếng hừ khó chịu nho nhỏ, cầm lấy điếu thuốc vừa được châm, sau đó hít một hơi thật sâu, không hề có một chút hứng thú với nam nhân, nam nhân kia lại ngồi cạnh hắn, sau đó lạnh lùng hỏi: “Bao nhiêu tiền?” 

Xung quanh chỉ có hai người bọn họ, Ngô Thế Huân vô cùng chắc chắn nam nhân này hỏi hắn, chính là vì cái gì tự nhiên hỏi tiền? 

Ngô Thế Huân lấy mấy đồng xu cuối cùng trong túi ra, đưa cho nam nhân, dùng ngữ khí cợt nhả nói: “Muốn mượn tiền sao? Này, cầm lấy, đây là gia sản cuối cùng của đại gia ta hôm nay.”

Nam nhân quay sang, càng thêm lạnh lùng hỏi: “Anh bao nhiêu tiền một đêm?” 

“Đại gia ta vô cùng đáng giá…” Nghịch tiền xu, Ngô Thế Huân không hề nghĩ đến hướng kỳ quái, vẫn là ngữ khí vui đùa như trước. 

[HunHan ver][H văn] Tuyệt đối xâm chiếmĐọc truyện này MIỄN PHÍ!