For every story tagged #WattPride this month, Wattpad will donate $1 to the ILGA
Pen Your Pride

THU THỦY TRƯỜNG THIÊN LOẠN HỒNG NHAN.

941 2 0

THU THỦY TRƯỜNG THIÊN LOẠN HỒNG NHAN.

TÁC GIẢ: NHẤT DẠ KHINH CHU

THỂ LOẠI: CUNG ĐÌNH, GIANG HỒ, PHẪN NAM TRANG, NGƯỢC, HE

TÌNH TRẠNG : 40 CHƯƠNG + PHIÊN NGOẠI HOÀN

Văn Án trích

Nàng là thiên kim hàn lâm phủ, thông tuệ động lòng người, dung nhan xuất chúng đáng lẽ phải là một người vợ tốt, nhưng lại vì vô pháp quên đi chuyện cũ năm xưa mà cự tuyệt hôn nhân.

Bây giờ, tình thế bức bách, nàng buộc phải tuyển phu, đáng tiếc do một sai sót ngẫu nhiên mà nàng lại vào động phòng cùng với một nữ nhân phẫn nam trang.

Sau đó, khi nàng thật vất vả quên đi được chuyện xưa, thành tâm thành ý tiếp nhận đoạn nhân duyên này thì đột nhiên phát hiện “Như ý phu quân” cư nhiên là nữ nhân!

Đối mặt với cuộc hôn nhân kì lạ và chuyện cũ năm xưa, nàng đến tột cùng là xử lí như thế nào?

Part 1 (từ 1- 20)

Tiết tử xảo thiết lâu danh

Hồng Vũ tám năm, thiên hạ thái bình, sơ có thịnh thế chi cảnh.

Này ngày, Kinh thành ngã tư đường thượng náo nhiệt phi phàm, mọi người tễ lần lượt, đem được xưng” Đệ nhất Kinh thành” Đích tửu lâu vi cái thủy tiết không thông.

Tửu lâu tiền thiết có một cái hình giống như lôi đài đích trường đích, trường đích đích bốn góc sáng sủa cùng bãi có bàn y cùng với văn phòng tứ bảo, bốn thư đồng phân biệt đứng ở bốn góc sáng sủa ma mặc.

Lúc này, một vị mặc hoa y đích nam tử từ bước đi lên trường đích trung ương, tuấn mỹ đích tinh mắt hoàn thị bốn phía vạn nhân không hạng chi cảnh, khóe miệng không khỏi lộ ra một tia mỉm cười.

Nam

tử vốn liền bộ dạng thập phần suất khí, này quần áo lại rất có giảng cứu, như vậy một cái tuấn thiên hạ tái thốn thượng như vậy một cái mỉm cười, càng hiện ra ra một loại thoát tục vẻ đẹp. Nhạ đắc đài tiếp theo đó tuổi trẻ nữ tử đều không tự chủ được đích” Định” Xuống dưới, dừng ở hắn.

Nam

tử khinh nâng lên tay trái, ý bảo mọi người im lặng, liền như vậy một cái đơn giản đích động tác mà thôi, Dưới đài lúc này” Lạnh ngắt không tiếng động”.

Chỉ thấy hắn mỉm cười, khải khai bạc mà hồng nhuận đích môi, phát ra một cái thực đủ từ tính đích thanh âm:

” Chư vị, hôm nay là bản lâu khai trương đại ngày, đa tạ mọi người đích phủng trường,” Nói xong, tinh mắt hoàn thị mọi nơi, trong lúc vô ý phát hiện, trong đám người mỗ cái không chớp mắt đích góc sáng sủa, lại đứng một vị toàn thân ngân trang, cầm trong tay bạch phiến đích phiên phiên thiếu niên công tử.

Này ngân trang thiếu niên công tử bộ dạng thật sự là anh tuấn, trên người cũng toát ra một loại dị thường cao quý đích khí chất, kẻ khác thấy chi tức sinh ra một loại không hiểu đích kính sợ cảm.

Nam

tử rất nhanh đem ánh mắt dời về phía chỗ cũ, lãng vừa nói nói:

” Cho nên, phàm hôm nay đến tửu lâu dùng cơm giả, một luật miễn thu phí dùng, còn thỉnh chư vị nhiều hơn chỉ giáo!”

THU THỦY TRƯỜNG THIÊN LOẠN HỒNG NHAN.Đọc truyện này MIỄN PHÍ!