NHỮNG MẪU TIN NHẮN SMS NGỘ NGHĨNH

60.7K 0 0

NHỮNG MẪU TIN NHẮN SMS NGỘ NGHĨNH

Thursday, 4. June 2009, 03:43:48

story

Một ngày không biết làm gì hết lang thang trên mạng tình cờ đọc được mẫu tin này thấy cũng hay mà lại vui nữa nên post lên đây để mọi người cùng xem hi...

1) Buổi sáng tỉnh dậy, con gái nhận được tin nhắn: "Dậy đi mèo lười ơi. Nhìn xem bình minh đã vào tận cửa sổ phòng em rồi kìa. Chúc mèo lười một ngày thật đẹp nha!" - Hình bóng của bạn sẽ theo nàng suốt một ngày.

2) "Mùa thu trời sẽ lạnh đấy. Ra ngoài buổi sáng hay tối em nhớ mang theo áo ấm nhé!" - Con gái thích nhận được sự quan tâm như thế.

3) Buổi trưa con gái phải ở lại trường và ăn cơm bụi. Nàng nhận được tin nhắn: "Em ở lại trường nhớ ăn uống cẩn thận, đừng có nhịn đấy!" Chỉ cần một tin nhắn giản đơn như thế cũng đủ xua tan bao mệt mỏi, và nụ cười sẽ vẫn thật tươi trên môi nàng.

4) Kết thúc ngày làm việc, sẽ thật tuyệt nếu nàng nhận được tin nhắn: "Một ngày của mèo lười thế nào? Có căng thẳng không em? Mình đi dạo phố nhé!" - Còn gì giảm stress hơn là được đi dạo trong một buổi chiều thu ngạt ngào hoa sữa bên cạnh người rất quan tâm đến mình.

5) Buổi tối sẽ thoải mái hơn nếu nàng nhận được lời nhắn: "Chúc em một buổi tối vui vẻ!".

6) "Đừng làm việc quá khuya em nhé!" - Một lời nhắc nhở như vậy cũng đủ làm cho nàng hào hứng hơn trong công việc, và bớt đi áp lực.

7) "Em đang làm gì thế? Tivi đang có chương trình ca nhạc hay lắm.Em thư giãn đi" - Nàng sẽ có cảm giác bạn luôn nghĩ về mình. Nàng sẽ luôn nhận tin nhắn của bạn với một nụ cười.

"Thức quá khuya là kẻ thù của sức khỏe và sắc đẹp! Em đi ngủ sớm đi".

9) "Giờ này chắc mèo lười đã ngủ rồi. Chúc mèo lười ngủ ngon, và nhớ mơ về a.

10) "Đố em nè ssiW nghĩa là gì? Chỉ cần xoay ngược lại điện thoại, em sẽ biết ngay. anh nhớ em !"

11) "Thông báo:thời tiết Đà Nẵng đêm nay rất lạnh ! Số máy 097......... xin gửi tặng 1 chút ấm áp cho người đang đọc tin nhắn này !"

12) "Đà Nẵng hôm nay mưa , bỗng nhiên nhớ đến 1 ng , ko biết ng đó có nhớ đến mình ko nhỉ"

13) "Bé biết anh ngồi đâu để nhắn tin cho bé ko? gần ngọn cây đấy, dưới đất ko có sóng. Vì anh nhớ bé rất rất nhiều".

14) "Lo học đi, h còn lôi điện thoại ra đọc tin nhắn à" (tin nhắn dành cho các pé đang thi)

15) "Dậy đi bé ơi, oánh răng, rửa mặt rồi còn đi thi, anh đã dọn đường rồi, ko sợ tắc đường nữa dâu"

16) Rủ pé đi ăn tối : "Xin nữ thí chủ cho bần tăng tý cơm tối"

17) "Theo thông tin từ trung tâm khí tượng thủy văn, sáng mai trời Đà Nẵng vẫn tiếp tục mưa và lạnh, nhắn số điện thoại này sáng đi làm nhớ mặc ấm và mang áo mưa. Còn bây giờ: Chúc em ngủ ngon"

18) "Ngủ ngoan nhé, ko được đạp chăn ra đâu, lạnh lắm đấy! Anh ngủ đây"