#1: Thê nô mỗi nhà mỗi cảnh

1.5K 155 36

"Cục cưng, nhìn anh nà!" (khều khều)

"Đi mà đi mà... nhìn một cái cho anh vui coi nà!" (chọt chọt)

"Vợ..." (lay lay)

Dịch Dương Thiên Tỉ sẽ không nói đây chính là buổi sáng thứ n trong chuỗi ngày thê nô mà vợ bé nhỏ cóc thèm nhìn mặt hắn vì thói lưu manh trên giường. Này nhé, đêm qua trước khi "lăn", rõ ràng Lưu Chí Hoành đã dặn đi dặn lại là lúc làm phải đeo bao. Thôi thì thấy hắn mang bao vướng víu cũng tội nghiệp, hay cứ để hắn thoải mái một chút rồi đến lúc sắp "phóng" hãy đeo vào cũng được đi? 

Nhưng kết quả cuối cùng cũng lại đâu vào đấy, "con cháu Dịch gia" cả mấy triệu đứa lại lần thứ n bị hắn đem đổ hết vào bên trong cậu, xong còn cười hì hì nói câu:

"Anh lỡ rồi mà!"

Lưu Chí Hoành không nói thêm một lời nào nữa, hết làm mặt lạnh lại trực tiếp cầm lấy cái gối đánh liên tục lên người hắn kêu lịch bịch, vừa đánh vừa mắng:

"Cút đi. Đánh cho anh chết! Mẹ nó, lão tử đã nói là đeo bao rồi mới được bắn mà."

Dịch Dương Thiên Tỉ cuống cuồng bò xuống giường trong khi quần áo còn chưa được mặc lại chỉnh tề, chỉ kịp cầm lấy quần lót rồi chạy vèo vào nhà tắm. Mọi chuyện còn chưa dừng lại ở đó. Chuyện chính là nếu họ Dịch kia có thể như người bình thường chỉ làm một hiệp rồi lăn ra ngủ thì không nói làm gì, đằng này hắn sau nửa tháng đi công tác về liền đem vợ bé nhỏ ra lăn qua lăn lại đến ba bốn hiệp mà không cho nghỉ giải lao một phút nào. Dẫn đến hậu quả là sáng hôm nay cả người Lưu Chí Hoành ngoài cái miệng cùng dây thanh quản có thể hoạt động tốt để mắng hắn ra thì toàn thân gần như bị làm cho nhũn ra như trái chuối dập, ngay cả trở mình cũng cảm thấy thắt lưng đau như sắp vỡ.

Trước khi kết hôn cậu đâu hề nghĩ chính mình lại gặp phải một lão công gắn mác "tinh trùng thượng não" như trong truyện thịt văn. Bây giờ thì hay rồi, mỗi tuần nếu không cùng nhau "lăn" ít nhất một lần thì nhất định khi nhịn quá lâu, thứ sẽ chịu đựng thê thảm nhất chính là hoa cúc đáng thương của cậu. 

*

Dịch Dương Thiên Tỉ là sếp bự của công ty XH, khí chất ngun ngút, người nhìn người yêu, tính cách ôn hòa, ra đường phụ nữ chỉ cần không bị mù là có thể say như điếu đổ. Đối tác nể phục hắn ở tài năng cáng đáng công việc kinh doanh; nhân viên cấp dưới luôn yêu mến hắn bởi sự tử tế ân cần lại còn trả lương hào phóng; các a dì cô cô, trong một chừng mực nào đó, có thể xem hắn là hình mẫu chàng rể quốc dân, chỉ cần nhà có con gái thì đều muốn đem gả cho hắn. Nhưng thế thì đã làm sao? Nhìn chiếc nhẫn trơn bóng đeo ở ngón áp út bàn tay trái của hắn làm ai cũng cõi lòng tan nát. 

Nha, sếp Dịch kết hôn khi nào vậy?

Hắn sẽ không nói. Lưu Chí Hoành cũng sẽ không nói. Vì hai người vốn dĩ chẳng có thứ gì gọi là đám cưới hay giấy đăng ký kết hôn, chỉ đơn giản là vì yêu mà cùng nhau về một nhà. Ấy vậy mà cũng đã gần hai năm rồi.

"Uy? Lão Khải có chuyện gì?"

"Cũng không có gì a, chỉ là muốn hỏi cậu trưa nay có thể cùng đến phòng gym không."

KHI CÁC CHÀNG THÊ NÔ HÀNH ĐỘNG - Tỉ Hoành/Khải Nguyên/Lân Tín/Hàng TrìnhĐọc truyện này MIỄN PHÍ!