Chương 71

4.8K 355 29

Tối hôm qua Độc Cô Thành sau khi xem xong hai quyển sách còn lại thì triệu hai tỳ nữ xinh đẹp vào phòng, một đêm này trải qua muôn màu muôn vẻ, mười phần tiêu dao khoái hoạt. Sáng sớm, sau khi hắn ăn sáng xong liền chạy qua tiểu viện của tỷ tỷ, hắn đặc biệt tò mò muốn biết đêm qua sau khi tỷ tỷ và Tiêu Cửu Thành "học hỏi" kinh nghiệm từ hai quyển xuân cung đồ xong thì trải qua thế nào, có sung sướng tiêu dao giống như mình hay không. Vì hiếu kỳ như thế nên tất nhiên phải chạy qua kiểm chứng kết quả một phen.

Hắn vừa đến nơi thì bị Đình Nhi và Cẩm Nhi ngăn lại bên ngoài, báo là tỷ tỷ của hắn và Tiêu Cửu Thành vẫn chưa rời giường.

"Ngày thường hai người bọn họ đều dậy trễ vậy sao?" Độc Cô Thành tò mò hỏi.

"Đại tiểu thư và thiếu phu nhân bình thường đều dậy sớm, duy chỉ có hôm nay thì hơi trễ." Đình Nhi thật lòng trả lời.

Độc Cô Thành nghe xong thầm nghĩ, quả nhiên đây chính là phúc do hai quyển xuân cung đồ kia mang lại. Cứ nghĩ đến tỷ tỷ và Tiêu Cửu Thành đêm qua cũng hoạt sắc sinh hương chẳng khác gì mình, liền có cảm giác mình giống như là công thần của các nàng vậy đó, tự nhiên thấy tự hào ghê!

Lúc Độc Cô Thành đang ở bên ngoài nói chuyện với Đình Nhi thì bên trong Độc Cô Thiên Nhã cũng đúng lúc tỉnh giấc, nàng thấy thời gian không còn sớm nữa, bèn gọi Đình Nhi vào phòng hầu hạ.

Tiêu Cửu Thành tương đối ngủ không sâu, Thiên Nhã vừa dậy thì nàng cũng bị đánh thức, cũng gọi Cẩm Nhi vào.

Lúc đầu Độc Cô Thành định bụng đợi chút nữa lại tới, nhưng giờ thấy tỷ tỷ và Tiêu Cửu Thành đều đã ngủ dậy, hắn liền chờ ở bên ngoài, hắn còn đang nôn nóng muốn tranh công với Tiêu Cửu Thành cơ! Với lại còn thuận tiện đưa luôn hai quyển sách còn lại cho nàng.

"Công tử đang chờ đại tiểu thư và thiếu phu nhân ở bên ngoài." Đình Nhi một bên đưa cho Thiên Nhã cái chén có chứa nước ấm, một bên đưa lên nhành dương liễu sạch sẽ dùng để đánh răng và một thanh muối.

"Mới sáng sớm hắn đến viện của ta để làm gì?" Thiên Nhã không hiểu hỏi. Từ khi nàng mười ba tuổi trở đi thì không còn cùng nhau đi phá làng phá xóm với đệ đệ và đám chiến hữu của hắn nữa. Mặc dù tình cảm vẫn rất tốt nhưng sinh hoạt lại hoàn toàn khác biệt, cuộc sống của nàng sau đó chẳng khác gì những đại tiểu thư nhà khác, lấy hậu viện làm chủ, chỉ là so với nữ tử bình thường thì nàng tự do hơn chút thôi. Còn đệ đệ thì phần lớn thời gian đều ở quân doanh, chỉ có những ngày nghỉ hắn mới trở về cho nên cũng không còn giống như ngày bé hở một chút lại chạy đến tiểu viện tìm nàng. Nghĩ đến đệ đệ tìm nàng, trong lòng Thiên Nhã rất là cao hứng. Kiếp trước, đệ đệ của nàng đã phải chịu nhiều thua thiệt, kiếp này nàng nhất định sẽ bảo vệ đệ đệ thật tốt.

"Đình Nhi không biết." Nàng vẫn chưa kịp hỏi mục đích công tử đến đây là gì.

"Bảo hắn đi đến phòng ăn chờ chúng ta, đợi chúng ta xong việc sẽ qua tới." Trong lúc đợi Thiên Nhã và Tiêu Cửu Thành trang điểm xong, Thiên Nhã liền bảo Đình Nhi ra ngoài gọi Độc Cô Thành đến phòng ăn chờ.

"Nữ nhân các ngươi thật là phiền phức, chỉ có trang điểm thôi cần gì lâu như vậy!" Sau khi Độc Cô Thành thấy tỷ tỷ và Tiêu Cửu Thành đến thì lầm bầm phàn nàn nói. Hắn cứ nghĩ là tỷ tỷ thức dậy rồi, cùng lắm chỉ chờ chút là xong, có ai ngờ hai người này cho hắn chờ đủ hai khắc (30 phút) mới đến cơ chứ!

[Bach Hop - EDIT] Phế Hậu (Quyển Thượng) - Minh DãNơi những câu chuyện sống. Hãy khám phá bây giờ