Chương 2301-2400

13.5K 121 30
                  

2301. Đệ 2301 chương cắn nuốt


Ninh Thư nội tâm không hề dao động, dù sao đây đều là mặt trên người sự tình, quái vật tới liền đánh, góp nhặt quân công, nghĩ cách tu bổ chính mình thế giới.
Đến nỗi mặt trên đàm luận kết quả, đều không phải nàng có thể tả hữu, chính là một tiểu binh, mặt trên người ta nói đánh phải đánh, mặt trên người ta nói lui lại liền phải lập tức lui lại, cái gì thương lượng đều không có.
Ninh Thư ngón tay vuốt chính mình váy, này váy liền nhan sắc đều không đổi được, Ninh Thư vẫn là thích váy trắng tử, cảm giác đặc biệt tiên, chính là một tiểu tiên nữ, như vậy hồng nhan sắc quá chói mắt, một đám người bên trong liếc mắt một cái nhìn lại thực thấy được, không phù hợp Ninh Thư điệu thấp tính cách nha.
Doanh trướng bên kia còn đang thương lượng, tưởng tượng một đám người đối mặt này một cái không có mặc quần áo, còn không biết là nam hay là nữ, hình ảnh có điểm năng lượng cao.
Không thể tưởng tượng.
Không có mặc quần áo màu xám tóc nam nhân từ doanh trướng ra tới, thao có chút quái dị khẩu âm, "Hy vọng các ngươi lại suy xét suy xét."
Quá thúc lạnh nhạt mà nói: "Không cần ở suy xét."
"Đó chính là muốn bộ dáng đánh tiếp sao?" Màu xám tóc nói.
"Đánh tiếp."
Màu xám tóc nam nhân có chút u buồn, "Này kiện chẳng lẽ không phong phú."
"Còn hành đi." Quá thúc không mặn không nhạt mà nói.
"Còn hành vi cái gì không đáp ứng?" Màu xám tóc nghi hoặc hỏi.
"Kia đánh tiếp đi." Màu xám tóc nam nhân nói nói, "Các ngươi vô nhân đạo, vì cái gì sử dụng phóng xạ đạn pháo, đem chiến sĩ tuyệt dục."
"Người đều không phải, nói chuyện gì nhân đạo, ngươi hẳn là cảm tạ chúng ta, các ngươi sinh sôi nẩy nở ung thư đến trị một trị, sinh sôi nẩy nở đến quá nhiều, đừng ăn vị diện, ăn chính mình đi." Quá thúc nhàn nhạt mà nói.
Màu xám tóc dài nam nhân trầm mặc một hồi, hiển nhiên bị đối phương đúng lý hợp tình thái độ cấp nghẹn họng.
Ninh Thư nhìn đến màu xám tóc nam nhân tiến vào hắc động bên trong, quân đội vẫn là trận địa sẵn sàng đón quân địch, nhìn dáng vẻ đánh tiếp.
Ninh Thư không có gì cảm giác, đánh giặc liền có quân công, là có thể được đến tinh quang thạch.
Màu xám tóc dài nam nhân trở về lúc sau, quái vật bên kia liền bắt đầu công kích.
Ninh Thư xách theo đại đao đón nhận đi công kích, vì quân công, Ninh Thư tận khả năng bảo toàn quái vật thân thể.
Nói thật, trận này đánh đến cũng thật không có gì ý tứ, hoàn toàn không biết phương diện này có cái gì giao dịch.
Quái vật hình thể phi thường đại, đủ loại hình thể, nơi nơi phun nước miếng, nơi nơi gặm cắn đồ vật, tóm lại mấy thứ này vì cái gì không cho nhau gặm thực đâu, một hai phải ăn vị diện.
Ninh Thư cánh tay dính vào quái vật nhổ ra nước miếng dung nham, tức khắc cảm giác linh hồn vô cùng nóng rực, bay nhanh như tằm ăn lên linh hồn, Ninh Thư múa may đại đao trực tiếp chém rớt cánh tay, tránh cho toàn bộ linh hồn bị ăn mòn rớt.
Chém rớt linh hồn phi thường đau, Ninh Thư một lần nữa ngưng tụ một cái cánh tay, bất quá linh hồn ảm đạm một ít, một cánh tay linh hồn chi lực đã không có.
Lần này phái ra tới quái vật đại đa số đều là oa một tiếng liền há mồm phun nước miếng, rậm rạp che kín giữa không trung, đối với bọn họ phun nước miếng.
Một ít xử lý trễ, hoặc là bị dung nham phun tung toé toàn bộ linh hồn, chỉ có thể ở kêu rên trung bị ăn mòn.
Liền vị diện đều có thể đủ tiêu hóa quái vật, nên là cỡ nào khủng bố tiêu hóa năng lực.
Ninh Thư lấy ra thương (súng), đối với này đó quái vật nổ súng, nhưng là này đó quái vật thân thể giống như bố trí một đạo kết giới, căn bản là đánh không mặc.
Ninh Thư liên tục khai vài thương (súng), đều không có biện pháp đánh vỡ đối phương phòng ngự, Ninh Thư cảm giác có điểm không tốt lắm, loại này quái vật phòng ngự năng lực cùng phía trước cái kia to lớn, bị nàng quan tiến thế giới bị hư vô pháp tắc cắn nuốt quái vật giống nhau.
Bọn họ chủ yếu vũ khí chính là súng ống, dùng Tín Ngưỡng Lực làm công kích, nhưng là hiện tại súng ống mặc kệ dùng, bọn họ lực công kích đại đại yếu bớt.
Này cũng không phải là cái gì hảo hiện tượng, Ninh Thư múa may đại đao, phát ra mạnh mẽ đao khí, chỉ là leng keng mà đánh vào quái vật trong thân thể, lại chưa đối quái vật tạo thành cái gì thương tổn.
"A......"
"Đau quá......"
Có người linh hồn bị quái vật phun tung toé ra tới dung nham ăn mòn.
Ninh Thư cảm thấy chiến đấu hai phương đối với đối phương đều quá quen thuộc, bên này có biện pháp đối phó quái vật, nhưng là quái vật cũng có biện pháp đối phó này đó linh hồn.
Đặc biệt là này đó quái vật còn có thể lựa chọn tiến hóa phương hướng.
Biết dùng Tín Ngưỡng Lực công kích, bên kia liền có có thể phòng ngự Tín Ngưỡng Lực công kích phòng ngự thủ đoạn.
Ở một vòng lại một vòng trong chiến tranh, đều lẫn nhau hiểu biết.
Đánh giá ai đều không làm gì được đối phương, nhưng là trận chiến tranh này còn ở tiếp tục, đã nói lên có tiếp tục đi xuống lý do.
Sườn xám nam dùng cây quạt tản ra như thác nước giống nhau dung nham, có dung nham dính ở hắn cây quạt thượng, cây quạt xuy xuy rung động, làm sườn xám nam sắc mặt vô cùng khó coi, lạnh lẽo vô cùng, cùng điên rồi giống nhau triều này đó quái vật nổ súng.
"A a......" Càng ngày càng nhiều người bị dung nham cướp đi sinh mệnh, nếu là pháp tắc hóa thân đã chết, ngay cả pháp tắc ấn ký đều bị hòa tan.
Ninh Thư trong lòng ngọa tào ngọa tào, một bên tránh né dung nham, một bên nổ súng, cơ hồ mười tám thủ đoạn đều dùng tới.
Khẳng định là có bên kia thêm vào quái vật phòng ngự năng lực, nàng cái này vú em như thế nào cũng chỉ có thể hồi huyết, không thể thêm phòng ngự lực công kích đâu?
Bên này nhân viên không ngừng tiêu hao, mà bên kia quái vật muốn đánh không ít thương (súng) mới có thể đem phòng ngự phá, mới có thể làm chết quái vật, nhưng là tại đây đoạn thời gian, những cái đó quái vật đều đã phun rất nhiều lần dung nham.
Ninh Thư từ trong bồn vớt ra ướt dầm dề còn ở tích thủy Tuyệt Thế Võ Công, mở ra Tuyệt Thế Võ Công, thế giới bộc phát ra cường hữu lực hấp lực, đem này đó phun nước miếng quái vật hít vào thế giới.
Ninh Thư chạy nhanh chui vào thế giới, dùng dây đằng quấn quanh này đó quái vật ném vào hư vô pháp tắc trung.
Này đó quái vật phòng ngự năng lực thật sự rất cường đại, bị ném vào hư vô pháp tắc trong biển, còn có thể không ngừng vỗ cánh, dùng sức giãy giụa, hư vô pháp tắc một chốc một lát cũng chưa biện pháp cắn nuốt nhiều như vậy quái vật.
Bất quá dính vào hư vô pháp tắc liền cùng lâm vào đầm lầy trung giống nhau, liền tính giãy giụa, nhưng là sớm hay muộn không đỉnh, này đó quái vật hoảng sợ mà phun dung nham, hư vô pháp tắc đều bị này đó dung nham nhuộm màu, giống như một cái đầm máu loãng, không màng thực mau, đã bị cắn nuốt, thủy biến chất đến thanh triệt.
Ninh Thư nhìn chút quái vật bị cắn nuốt, cảm thấy hư vô pháp tắc tựa hồ lại lớn một ít, nó mở rộng một ít, đối thế giới nguy hại liền lớn hơn một chút, đối tinh quang thạch ăn mòn liền nhanh hơn một ít.
Chính là Ninh Thư thật đúng là không có cách nào đối phó này đó cùng cõng mai rùa đen quái vật, chỉ có thể dùng hư vô pháp tắc bảo mệnh.
Càng ngày càng nhiều quái vật bị hút vào thế giới, hư vô pháp tắc đều là phịch quái vật.,
Ninh Thư ở bờ biển thủ, phòng ngừa có quái vật bò ra tới, gặm thực Tuyệt Thế Võ Công.
Ninh Thư đối hư vô pháp tắc cảm giác thực phức tạp, này ngoạn ý uy hiếp đến thế giới, rồi lại không thể không dựa nó giết địch, giết địch đồng thời lại là ở lớn mạnh nó, đối thế giới nguy hại liền lớn hơn nữa.
Thật là bất đắc dĩ.
Ninh Thư ra thế giới, nhìn thế giới, sợ thế giới một chút liền hỏng mất, thế giới này đã bất kham gánh nặng, nàng lại còn muốn bắt thế giới này tới giết địch.

Bút Ký Phản Công Của Nữ Phụ Pháo Hôi - Ngận Thị Kiểu TìnhNơi câu chuyện tồn tại. Hãy khám phá bây giờ